x close

เรื่องย่อ ร้านยารักษารัก

          ร้านยารักษารัก เรื่องย่อซีรีส์ Bugaboo.TV เรื่องราวของนักแสดงสาวที่มีชะตาเล่นตลก...จากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด พร้อมกับรองเท้าที่หายไปในห้องส้วมของร้านยาแห่งหนึ่ง และดูเหมือนชะตาของเธอจะตกอยู่ที่รองเท้าแก้วคู่นี้ซะแล้ว ความอลหม่านต่าง ๆ จะวุ่นวายแค่ไหน ความสัมพันธ์ของนางเอกคนนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ทุกวันอังคาร เวลา 19.30 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564
ร้านยารักษารัก

ร้านยารักษารัก ซีรีส์ Bugaboo.TV

เรื่องย่อร้านยารักษารัก

          ภาณุ (เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป) เภสัชกรหนุ่มปากปีจอ เจ้าของร้านขายยาที่เปิดเฉพาะตอนกลางคืน ผู้ใช้ชีวิตสุดชิลจนปล่อยร้านให้ขาดทุนมานานหลายเดือน แต่ภาณุก็หาแคร์ไม่ จนที่บ้านขู่ว่าถ้าไม่รีบทำให้ร้านดีขึ้น ร้านขายยาเที่ยงคืนจะต้องกลายเป็นมินิมาร์ท 24 ชั่วโมง ภาณุพยายามหาทางออกเพื่อสร้างกำไรให้ร้านกลับคืนมา โดยมีเพื่อนสนิทอย่าง บลู (ส้วม-สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์) หมอหนุ่มเจ้าเสน่ห์ และ ปิงปิง (ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์) สาวข้างบ้านที่หลงรักภาณุมานาน ทั้งคู่คอยช่วยเหลือภาณุมาตลอด

          ทุกอย่างกำลังไปได้ดี จนกระทั่งคืนหนึ่งภาณุได้พบกับหญิงสาวที่สวมชุดราตรียาวราวกับหลุดมาจากเทพนิยาย เธอเข้ามาที่ร้านเพื่อขอเข้าส้วม ซึ่งเธอคนนั้นไม่ใช่ผู้หญิงธรรมดา แต่เป็นนางเอกซุปตาร์ตัวท็อปของวงการ ไอน้ำ ไอรดา (อร-พัศชนันท์ เจียจิรโชติ) ผู้มีความหวังว่าสักวันจะต้องมีแฟนเป็นไฮโซสักครั้งในชีวิต ซึ่งคนที่เธอหมายตาไว้ก็คือ วินเนอร์ (ณ-ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์) ไฮโซสุดฮอต เจ้าของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

          ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ถ้าไม่ติดตรงที่ไอน้ำดันมาลืมรองเท้าแก้วคู่ละหลายแสนที่ไอน้ำใส่ไปโชว์ตัวให้กับแบรนด์ดัง เธอดันทิ้งไว้ที่ร้านของภาณุ และกลับพบว่ารองเท้าแก้วหายไปแล้ว ถึงคราวที่ภาณุและไอน้ำต้องร่วมตามหารองเท้าแก้วคู่นี้ให้เจอ เพราะไม่อย่างนั้นไอน้ำจากนางเอกดาวรุ่งต้องกลายเป็นนางเอกดาวร่วงที่ไม่มีแบรนด์ไหนอยากจ้างเธออีก แถมยังต้องกลัวว่า เบสตี้ (ฟองขี้-ภาพินี แย้มนัดดา) ผู้จัดการส่วนตัว จะยกตำแหน่งลูกรักไปให้ หมีพูห์ (ต้นน้ำ-เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย) ไอดอลหนุ่มซีรีส์วาย ผู้ร่วมสังกัดเดียวกัน คาบไปรับประทานแน่ ๆ ส่วนภาณุถ้าหากหารองเท้าแก้วไม่เจอ ร้านยาที่รักของเขาต้องกลายเป็นมินิมาร์ทสุดแมสอย่างแน่นอน

          ดูเหมือนชะตาของทั้งคู่ตกอยู่ที่รองเท้าแก้วคู่นี้ซะแล้ว ทั้งคู่จะหาเจอหรือไม่ ความอลหม่านต่าง ๆ จะวุ่นวายแค่ไหน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์ ร้านยารักษารัก (Love Pharmacy) ที่ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 19.30 น. ทางเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน Bagaboo.TV ซีรีส์ ร้านยารักษารัก (Love Pharmacy) เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564

  • กำกับการแสดงโดย : โจโจ้-ทิชากร ภูเขาทอง
  • ผลิตโดย : บริษัท บีวี มีเดียแอดส์ จำกัด และ บริษัท บีบีทีวี นิว มีเดีย จำกัด

รายชื่อนักแสดงนำในซีรีส์ ร้านยารักษารัก

  • เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป  รับบท  ภาณุ
  • อร-พัศชนันท์ เจียจิรโชติ  รับบท  ไอน้ำ ไอรดา
  • ณ-ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์  รับบท  วินเนอร์
  • ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์  รับบท  ปิงปิง
  • ส้วม-สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์  รับบท  บลู
  • ต้นน้ำ-เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย  รับบท  หมีพูห์
  • ฟองขี้-ภาพินี แย้มนัดดา  รับบท  เบสตี้

ขอบคุณข้อมูลจาก
Bugaboo.TV

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ ร้านยารักษารัก โพสต์เมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 15:24:45 5,542 อ่าน
TOP