x close

เรื่องย่อ คู่ไฟท์ไฝว้ผี Let's Fight Ghost

          คู่ไฟท์ไฝว้ผี Let's Fight Ghost เรื่องย่อละครช่อง True เรื่องราวของนักศึกษาคณะแพทย์ ที่มีความสามารถพิเศษมองเห็นผีและปราบผีได้ และผีสาวความจำเสื่อมที่ตามหาอดีตและการตายของตัวเอง ความใกล้ชิดสนิทสนมระหว่างคนกับผี กลับทำให้ทั้งคู่ยิ่งผูกพันกัน จนความรู้สึกภายในใจเริ่มก่อตัวเป็นความรัก ติดตามชมได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22.15 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 3 มีนาคม 2564
คู่ไฟท์ไฝว้ผี Let's Fight Ghost

คู่ไฟท์ไฝว้ผี Let's Fight Ghost ละครช่อง True

เรื่องย่อคู่ไฟท์ไฝว้ผี Let's Fight Ghost

          อ๊อฟ (เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) นักศึกษาคณะแพทย์ ผู้สูญเสียแม่ไปด้วยเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ และห่างเหินกับพ่อ อ๊อฟเติบโตมาด้วยตัวเอง เขามีพลังพิเศษสามารถมองเห็นผีและปราบผีได้ เขาจึงนำความสามารถพิเศษนี้มาหาเงิน โดยรับจ้างปราบผีทั่วราชอาณาจักร อ๊อฟมีเป้าหมายในการเก็บเงินเพื่อผ่าตัดดวงตา เพราะเขาอยากกลับมามีดวงตาแบบคนปกติ ญาติผู้ใหญ่ที่คอยช่วยเหลืออ๊อฟมีเพียง อาจารย์มอญ (กั๊ก-วรรณศักดิ์ ศิริหล้า) อดีตหมอผีผู้คงแก่วิชา ซึ่งเป็นพี่ชายแท้ ๆ ของแม่อ๊อฟ แต่ในระยะหลัง ๆ พลังอันแก่กล้าและร่างกายที่แข็งแรงของอาจารย์มอญก็เสื่อมถอยลงไปมาก แต่อาจารย์มอญก็ยังคงปกป้องอ๊อฟเสมอ

          อ๊อฟมีนางในฝันคือ น้ำหวาน (มายด์-วรัทยา ว่องชยาภรณ์) สาวสวยรุ่นพี่ที่ผู้ชายหมายปอง จนวันที่อ๊อฟได้มาเจอกับ จีนส์ (อร-พัศชนันท์ เจียจิรโชติ) ผีสาวความจำเสื่อมที่กำลังตามหาอดีตและการตายของตัวเองด้วยอุบัติเหตุ เมื่อแรกเจอทำให้จีนส์ฝังใจว่าอ๊อฟต้องช่วยให้ความทรงจำของเธอกลับคืนมา เธอจึงตามติดอ๊อฟเหมือนเงาตามตัว ไม่นานอ๊อฟกับจีนส์ก็กลายเป็นคู่หูปราบผี โดยมี เล้ง (จูเนียร์-กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์) กับ จูเนียร์ (หรั่ง-อภิวิชญ์ เรียร์ดอน) สองรุ่นพี่สุดเพี้ยนผู้คลั่งไคล้ในการล่าท้าผี เข้ามาร่วมก๊วนด้วย ทำให้อ๊อฟกับจีนส์สนิทกันมากขึ้น จนความสัมพันธ์เริ่มเปลี่ยนไป

         จีนส์ได้มาเจอกับ ดร.เจษฎ์ (บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์) อาจารย์และสัตวแพทย์รูปหล่อ จีนส์สัมผัสได้ถึงพลังงานบางอย่างของ ดร.เจษฎ์ และบางครั้งเขาก็ทำตัวลึกลับจนน่ากลัว... เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป การตามหาความทรงจำที่แสนวุ่นวายของผีนักเรียนสาวที่ความจำเสื่อม และหมอผีไซเบอร์ จึงเริ่มต้นขึ้น ติดตามชมซีรีส์ Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22.15 น. ทาง True Asian Series HD ช่อง 120, ช่อง 239 และชมย้อนหลังได้ที่ TrueID และ NETFLIX ซีรีส์ Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 3 มีนาคม 2564

  • กำกับการแสดงโดย : โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ
  • ผลิตโดย : บริษัท ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ จำกัด
  • ควบคุมการผลิตโดย : อภิชาติ์ หงษ์หิรัญเรือง

รายชื่อนักแสดงนำใน คู่ไฟท์ไฝว้ผี

  • เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา  รับบท  อ๊อฟ
  • อร-พัศชนันท์ เจียจิรโชติ  รับบท  จีนส์
  • มายด์-วรัทยา ว่องชยาภรณ์  รับบท  น้ำหวาน
  • จูเนียร์-กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์  รับบท  เล้ง
  • หรั่ง-อภิวิชญ์ เรียร์ดอน  รับบท  จูเนียร์
  • บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์  รับบท  ดร.เจษฎ์
  • กั๊ก-วรรณศักดิ์ ศิริหล้า  รับบท  อาจารย์มอญ

ขอบคุณข้อมูลจาก
บริษัท ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ จำกัด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ คู่ไฟท์ไฝว้ผี Let's Fight Ghost โพสต์เมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 18:04:50 15,452 อ่าน
TOP