x close

เปิดตัว บัวคลี่ เมียอีกคนของขุนแผน เจ้าของตำนานโดนผ่าท้องเอาลูกทำกุมารทอง

          เปิดตัว บัวคลี่ เมียอีกคนของขุนแผน เจ้าของตำนานโดนผ่าท้องเอาลูกทำกุมารทอง แค่ซีนเปิดตัวก็มีเสียว แฟนละครบอกเมียคนนี้เซ็กซี่มาก
บัวคลี่

ภาพจาก ช่อง one31

          กำลังเข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง วันทอง ทางช่อง One31 กับเรื่องราวความรักของ วันทอง ขุนแผน ขุนช้าง และบรรดาเมีย ๆ ของขุนแผนที่เปิดตัวกันมาเรื่อย ๆ จนล่าสุดที่เพิ่งออนแอร์ไปเมื่อคืนวานนี้ (9 มีนาคม 2564) ก็ได้ฤกษ์เปิดตัว บัวคลี่ เมียคนสุดท้ายของขุนแผน แล้ว

          บัวคลี่ รับบทโดย เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน ซึ่งชาวเน็ตยังได้เล่าประวัติความเป็นมาและเรื่องสุดสะเทือนขวัญว่าเมียคนนี้คือคนที่ขุนแผนฆ่าเพื่อควักลูกออกมา และเป็นตำนานต้นกำเนิดของการเอาลูกออกมาทำกุมารทองนั่นเอง ซึ่งฉากเปิดตัวของ บัวคลี่ ในเรื่องก็ต้องบอกเลยว่ามีเสียวววว ! เพราะขุนแผน (ป้อง ณวัฒน์) และ บัวคลี่ (เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน) ต้องโหนสลิงกันทั้งคู่ และเจอกันไม่ทันไรก็มีฉากเลิฟซีนมาให้เห็นแล้ว แถมกับเมียคนนี้ต้องใช้ทั้งคาถามหาละลวยและเทพรำจวนจึงจะเอาอยู่ด้วย

          โดยแฟน ๆ ละครต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สาวเฌอเบลล์ในลุคนางบัวคลี่สวยเซ็กซี่มาก เรียกว่าเป็นเมียที่แซ่บที่สุดของขุนแผนในเวอร์ชั่นนี้แล้ว เห็นแล้วหลงเลย เข้าฉากพระนางกันได้ลงตัว แถมยังบอกว่าเป็นการรีเทิร์นกลับมาเจอกันอีกรอบของคู่พระนาง อัศนัย และ ดอกโศก จากละครดราม่าเรื่องดอกโศก ที่สาวเฌอเบลล์กับหนุ่มป้องเคยเล่นด้วยกัน จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเคมีเข้ากันขนาดนี้
บัวคลี่

ภาพจาก ช่อง one31

          ทั้งนี้ ตามท้องเรื่องแล้วนั้น บัวคลี่ เป็นลูกสาวของหมื่นหาญกับนางสีจันทร์ หมื่นหาญเป็นโจรมีอาคม นางบัวคลี่มีรูปโฉมงดงามราวกับสาวชาววัง ขุนแผนเจอนางโดยบังเอิญ เมื่อเห็นหน้าก็รู้ทันทีว่านางสามารถให้กำเนิดลูกชายได้ตรงตามที่อยากได้กุมารทองพอดี ขุนแผนจึงฝากตัวเองเป็นสมุนของหมื่นหาญ และแต่งงานกับบัวคลี่ แต่อยู่ ๆ ไป หมื่นหาญก็รู้สึกว่าขุนแผนเก่งเกินหน้าตนเลยให้บัวคลี่ฆ่าผัว แต่โชคดีที่ผีพรายมากระซิบว่ามียาพิษในอาหาร ทำให้ขุนแผนโกรธมากและตั้งใจว่าจะฆ่าบัวคลี่เอาลูกมาทำกุมารทองแน่นอน ก่อนเริ่มพิธีขุนแผนได้แกล้งเอ่ยปากขอลูกในท้องบัวคลี่ และเมื่อบัวคลี่ตอบตกลงยกให้ ขุนแผนก็รอจังหวะให้เมียและสมุนโจรหลับ จากนั้นก็ผ่าท้องเอาลูกชายของตัวเองมาย่างทำกุมารทอง
บัวคลี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดตัว บัวคลี่ เมียอีกคนของขุนแผน เจ้าของตำนานโดนผ่าท้องเอาลูกทำกุมารทอง อัปเดตล่าสุด 10 มีนาคม 2564 เวลา 13:55:54 51,082 อ่าน
TOP