x close

เรื่องย่อ หอซ่อนรัก

          ไวรัส วัยเลิฟ ชุด หอซ่อนรัก เรื่องย่อละครช่อง 7 เรื่องวุ่น ๆ ของกลุ่มนักศึกษา ที่ถูกกักตัวอยู่ในหอจากสถานการณ์โควิด 19 เป็นเวลา 14 วัน ทำให้พวกเขาผูกพันกัน จนพาพวกเขาไปพบเจอกับเรื่องเร้นลับที่ซ่อนอยู่ในหอ เป็นเรื่องราวโศกนาฏกรรมเมื่อ 10 ปีก่อน ยิ่งเข้าใกล้ปมปัญหาเท่าไหร่ ความรักก็ยิ่งก่อเกิด แต่อันตรายก็กลับเพิ่มขึ้นมากทุกทีเช่นกัน สิ่งที่ซ่อนเร้นอยู่ในหอซ่อนรัก รอพวกคุณมาค้นหาไปพร้อม ๆ กัน ติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30 น.
ไวรัส วัยเลิฟ ชุด หอซ่อนรัก

ไวรัส วัยเลิฟ ชุด หอซ่อนรัก ละครช่อง 7

เรื่องย่อหอซ่อนรัก

          คงไม่มีใครอยากโดนกักตัว 14 วัน เพราะโควิด 19 ในหอพักปิดตาย แต่ดันเป็นโชคดีของ คิมหันต์ หรือ คิม (ปีเตอร์ ชลพัชร) หนุ่มน้อยปี 1 คณะบริหารธุรกิจ ที่จะได้ใกล้ชิดถึง 14 วันกับคนที่เขาแอบปลื้มมานาน นั่นก็คือ ถาปัตย์ หรือ ถา (บอส ธวัชนินทร์) หนุ่มคณะสถาปัตย์หล่อเข้มเน็ตไอดอล โดยคิมหารู้ไม่ว่าหอพักแห่งนี้เก็บงำความลับอันดำมืดของโศกนาฏกรรมความรักเมื่อ 10 ปีก่อน ที่ทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นหอพักต้องสาปที่เฮี้ยนกว่าใคร

          นอกจากคิมและถาก็ยังมีผู้ที่จะมาร่วมประสบการณ์ความสยองครั้งนี้ด้วยนั่นก็คือ เจ๊เมษ (ทับทิม ภรัณยา) บิวตี้บล็อกเกอร์สายฮามีคนติดตามเหยียบล้าน ซึ่งเป็นรุ่นพี่สายรหัสของคิม พ่วงด้วยทีมงานอีก 2 คน นั่นก็คือ โจ๊กเกอร์ (เคน ฮาเซกาวา) และ เป่าเปา (แอล ณัฏฐ์พัชร์) ทั้งสามซวยเพราะความโลภโหยหายอดไลก์ เลยมัวแต่ไลฟ์สตรีมเรียกเรตติ้งจากเหตุการณ์อพยพครั้งใหญ่ของชาวหอจนหนีออกไปไม่ทัน ทำให้ต้องติดแหง็กอยู่ที่นี่ และก็มารู้ทีหลังว่าจริง ๆ แล้ว คิม น้องรหัส จะหนีไปตั้งแต่แรกก็ได้แต่ไม่ทำ เพราะจงใจที่จะโดนกักตัวเพื่อที่จะได้ใกล้ชิดนายถาปัตย์ ที่เขามัวแต่ไลฟ์คืนก่อนวันเกิดเหตุยันสว่าง ทำให้เผลอหลับยาว มารู้ตัวอีกทีก็พบว่าหอร้างไปแล้ว

          เจ๊เมษจอมวางแผนอยากช่วยน้องรหัสให้ได้ใกล้ชิดกับคนที่แอบปลื้ม โดยได้รับความร่วมมือจากโจ๊กเกอร์และเป่าเปา ในการสร้างสถานการณ์หลอกผี เพื่อให้คนทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกัน โดยอิงจากตำนานโศกนาฏกรรมรักสามเส้าของ วิน (เน็ต ธนัฏชา) วิศ (ซัน ชีวานนท์) และ แก้ว (ดารัณ เศรษฐิณิช) รุ่นพี่ที่เคยอยู่หอนี้เมื่อ 10 ปีก่อน ที่ทำให้หอพักแห่งนี้ต้องกลายเป็นตำนานเล่าขานจนถึงทุกวันนี้

ไวรัส วัยเลิฟ ชุด หอซ่อนรัก

          ในขณะที่แก๊งเจ๊เมษกำลังปฏิบัติภารกิจพิชิตใจถา โดยการสร้างสถานการณ์หลอกผีเพื่อให้ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกัน ผีพี่วินก็ดันปรากฏตัวขึ้นมาจริง ๆ เล่นเอาชาวแก๊งหวีดลั่นหอจนจับไข้หัวโกร๋น แต่เหตุการณ์นี้กลับทำให้ถากับคิมสนิทกันมากยิ่งขึ้น แต่ยังมีความลับและเหตุผลที่ถาเข้ามาอยู่ในหอพักนี้ที่ทุกคนไม่รู้มาก่อน

          ในตำนานโศกนาฏกรรมรักสามเส้าที่เล่าลือกันจนกลายเป็นปริศนาของวิญญาณเฮี้ยน สุดท้ายพวกเขาร่วมมือกันค้นหาความจริง ไขความลับปริศนา เพื่อปลดปล่อยวิญญาณไปสู่สุคติ และปลดล็อกปริศนาที่ต้องการหาคำตอบ จนกลายเป็นความผูกพัน มิตรภาพของกลุ่มคนติดหอ ให้เห็นว่าในสถานการณ์เลวร้ายยังมีเรื่องราวและมิตรภาพดี ๆ ซ่อนอยู่เสมอ ติดตามชมซีรีส์ ไวรัส วัยเลิฟ ชุด หอซ่อนรัก ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35

 • บทประพันธ์โดย : หมึก, ปริน
 • บทโทรทัศน์โดย : หมึก, ปริน
 • กำกับการแสดงโดย : อินทนนท์ รัตนากาญจน์
 • ผลิตโดย : บริษัท กันตนา มูฟวี่ทาวน์ (2002) จำกัด
 • ควบคุมการผลิตโดย : ดิษย์กรณ์ ดิษยนันทน์ กัลย์จาฤก

รายชื่อนักแสดงนำใน ไวรัส วัยเลิฟ ชุด หอซ่อนรัก

 • บอส ธวัชนินทร์ ดารายน  รับบท  ถาปัตย์ หรือ ถา
 • ปีเตอร์ ชลพัชร จี้เพชร  รับบท  คิมหันต์ หรือ คิม
 • เน็ต ธนัฏชา เผ่าสังข์  รับบท  พี่วิน
 • ซัน ชีวานนท์ ราเบลบาแวร์  รับบท  พี่วิศ
 • ดารัณ เศรษฐิณิช ชนวราสุทธิศิริ  รับบท  แก้ว
 • ทับทิม ภรัณยา ลาภอุดมสกุล  รับบท  เมษา หรือ เจ๊เมษ
 • เคน ฮาเซกาวา  รับบท  โจ๊กเกอร์
 • แอล ณัฏฐ์พัชร์ เทอดธนกาญจน์  รับบท  เป่าเปา
 • อ้อย จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา  รับบท  ป้าแอน

ขอบคุณข้อมูลจาก
บริษัท กันตนา มูฟวี่ทาวน์ (2002) จำกัด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ หอซ่อนรัก อัปเดตล่าสุด 16 มีนาคม 2564 เวลา 23:21:13 9,304 อ่าน
TOP