x close

เรื่องย่อ ถึงห้ามใจก็จะรัก In Time With You

          ถึงห้ามใจก็จะรัก In Time With You เรื่องย่อละครช่อง PPTV เพื่อนสนิทที่คบกันมา 14 ปี ดันเกิดความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน เรื่องราวความรักระหว่างเพื่อนจะเกินคำว่าเพื่อนหรือไม่ รอลุ้นความรักวุ่น ๆ ของเขาและเธอได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 24 มีนาคม 2564
ถึงห้ามใจก็จะรัก In Time With You

ถึงห้ามใจก็จะรัก In Time With You ละครช่อง PPTV

เรื่องย่อถึงห้ามใจก็จะรัก In Time With You

          เรื่องราวระหว่างเพื่อนที่คบกันมากว่า 14 ปี ทั้งสองเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก แค่เพียงมองตาก็รู้ว่าต่างคนต่างคิดอะไร พวกเขาสัญญากันไว้ว่าจะเป็นเพื่อนกันตลอดไป จะไม่มีเรื่องราวความรักระหว่างชาย-หญิงเข้ามาแทรกโดยเด็ดขาด แต่แล้วเมื่อวันเวลาผ่านไป ความรู้สึกพิเศษกลับเกิดขึ้นในใจของใครบางคนจนยากจะอธิบายได้

          พิมพ์ชนก (โม มนชนก) สาวมั่นที่คิดว่าตัวเองสวย ทันสมัย เป็นที่สนใจของผู้ชายทุกคน และด้วยตำแหน่งงานที่เป็นถึงผู้จัดการฝ่ายขายแบรนด์รองเท้าดัง ก็ยิ่งทำให้เธอมีความเชื่อมั่นในตัวเอง ตรง ห้าว และพูดจาขวานผ่าซาก พิมพ์ชนกเคยมีแฟนมาแล้วแต่สุดท้ายก็ต้องเลิกกัน

          และในวันเกิดที่อายุของเธอแตะเลข 30 เธอก็ถูกแฟนบอกเลิกอีก พิมพ์ชนกอกหักไม่มีชิ้นดี และคนที่คอยดูแลปลอบใจเธอก็คือ ธนภณ (เป้ อารักษ์) เจ้าหน้าที่ต้อนรับภาคพื้นดินสายการบินแห่งหนึ่ง หล่อ สุภาพ เป็นมิตร ทำให้เป็นที่หมายปองของเหล่าสาว ๆ พิมพ์ชนกและธนภณได้เดิมพันกันไว้ว่าถ้าทั้งสองอายุครบ 35 ปีแล้ว หากใครยังไม่แต่งงานก็ถือว่าแพ้และต้องจ่ายเงินให้กับอีกคน

          ธนภณเฝ้าดูความรักของพิมพ์ชนกวันแล้ววันเล่า เป็นทั้งที่ปรึกษาและเป็นเพื่อนที่คอยดูแลทั้งยามทุกข์และยามสุข และยิ่งนานวัน...ความรักและความห่วงใยก็ยิ่งเติบโตขึ้นมา พิมพ์ชนกอกหักได้ไม่นาน ก็มี นิค (ไบร์ท วชิรวิชญ์) พนักงานฝึกงานหนุ่มรุ่นน้อง เข้ามาดามหัวใจ ด้วยความที่นิคเป็นคนเจ้าเสน่ห์ สดใสและเป็นคนช่างเอาอกเอาใจ ทำให้ทั้งสองคลิกและเข้ากันอย่างรวดเร็ว

          ในขณะเดียวกัน มาวิน (ชิน ชินวุฒ) หนุ่มนักเรียนนอกไฮไซ ซึ่งเคยเป็นแฟนเก่าสมัยที่ทั้งสองเรียนมหาวิทยาลัยก็กลับมา มาวินเคยทิ้งพิมพ์ชนกไปเรียนต่อต่างประเทศโดยไม่ร่ำลา แต่วันนี้เขาพร้อมแล้วที่จะกลับมาขอโทษและเริ่มต้นใหม่กับพิมพ์ชนก

          และเมื่อต้องเลือกเพียงหนึ่ง...พิมพ์ชนกจะเลือกใคร ระหว่างแฟนเก่าสุดฮอต หนุ่มน้อยเจ้าเสน่ห์ หรือเพื่อนสนิทที่เธอไม่เคยอยากคิดเกินกว่าคำว่าเพื่อน ห้ามพลาด ! ความฟินที่แฟน ๆ ไม่ต้องรออีกต่อไป กับซีรีส์ ถึงห้ามใจก็จะรัก In Time With You ที่ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. ทางช่อง PPTV HD ช่อง 36 ซีรีส์ ถึงห้ามใจก็จะรัก In Time With You เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 24 มีนาคม 2564

  • กำกับการแสดงโดย : อ๊อด-บัณฑิต ทองดี
  • ผลิตโดย : บริษัท อาร์ท้อป มีเดีย (ไทยแลนด์) จำกัด

รายชื่อนักแสดงนำใน ถึงห้ามใจก็จะรัก In Time With You

  • โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ  รับบท  พิมพ์ชนก (พิม)
  • เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ  รับบท  ธนภณ (ภณ)
  • เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล  รับบท  มิกิ
  • ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน  รับบท  มาวิน (วิน)
  • ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี  รับบท  นิค
  • แจ็ค ซู  รับบท  แชมป์

ขอบคุณข้อมูลจาก
ช่อง PPTV

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ ถึงห้ามใจก็จะรัก In Time With You อัปเดตล่าสุด 30 มีนาคม 2564 เวลา 13:54:46 17,105 อ่าน
TOP