x close

เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน รักต้องแย่ง

          Club Friday The Series ตอน รักต้องแย่ง เรื่องย่อละครช่อง One จากความตั้งใจที่อยากจะเข้าไปช่วยเพื่อนสนิท กลับกลายมาเป็นคนที่แย่งแฟนเพื่อนเสียเอง ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564
รักต้องแย่ง

Club Friday The Series ตอน รักต้องแย่ง ละครช่อง One

เรื่องย่อรักต้องแย่ง

          เรื่องราวของ อิงฟ้า (พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) พนักงานต้อนรับโรงแรม ที่แต่งงานได้ไม่ถึงปีก็ต้องเลิกรากับสามีที่ติดการพนัน จนสร้างหนี้สินมากมายไว้ให้เธอ ก่อนแต่งคบกันมาเป็น 10 ปี เรียนจบปุ๊บแต่งปั๊บ แต่แต่งกันได้ปีเดียวเลิก !! อิงฟ้าหมดศรัทธาในความรัก และเชื่อว่าความรักไม่มีอยู่จริง เสียทั้งเวลา เสียทั้งตัว แถมยังต้องตกงาน เพราะทนไม่ได้ที่จะต้องทำงานที่เดียวกับสามีเก่าที่มีกิ๊กอยู่ในที่ทำงานเดียวกัน เป็นสาเหตุที่ทำให้ต้องเลิกกัน อิงฟ้าประกาศด้วยความมุ่งมั่นว่าเธอจะไม่ยอมมีชีวิตที่อยู่ในตำแหน่งเมียหลวงเด็ดขาด และจะไม่ยอมเป็นกิ๊กใครด้วย

          โชคดีเข้าข้างอิงฟ้าอยู่บ้าง เธอได้งานใหม่เป็นพนักงานต้อนรับในโรงแรมแห่งหนึ่ง จากการช่วยเหลือของ น้ำหวาน (ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์) เพื่อนสนิทที่เพิ่งถูกคู่หมั้นหนุ่มขอให้ห่างกันสักพัก เพราะความขี้หึง ขี้มโน คิดมาก ขี้ระแวงของน้ำหวาน ทำให้ ณัย (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) แฟนหนุ่ม รู้สึกเบื่อหน่าย เพราะครั้งล่าสุดก่อนที่ต้องห่างกันสักพัก น้ำหวานดันไประเบิดลงกับลูกค้าสาวสวยรายใหญ่ของโรงแรมจนทำให้เกือบถูกไล่ออก ณัยโมโหหนักมาก เพราะถึงเขาเองจะมีสาว ๆ มาคอยให้ท่ามากมาย แต่เขาไม่เคยคิดจะนอกใจน้ำหวานเลยสักครั้ง

     สองเพื่อนรัก อิงฟ้าและน้ำหวาน ต่างปรับทุกข์ซึ่งกันและกัน อิงฟ้าบอกให้น้ำหวานตัดใจเพราะเธอเองรักกันมา 10 ปี แต่งงานกันยังเลิกได้ นี่น้ำหวานแค่หมั้นยังไม่แต่งก็เลิก ๆ ไปเหอะถ้าผู้ชายมันไม่เห็นค่า ผู้ชายบนโลกนี้สำหรับอิงฟ้ามันก็เลวเหมือนกันทุกคน แต่สำหรับน้ำหวานคนอย่างเธอไม่มีทางยอม เสียทองเท่าหัวไม่ยอมเสียผัวให้ใคร !!

          น้ำหวานเห็นว่าอิงฟ้ากำลังตกงาน เลยให้อิงฟ้าไปสมัครงานในโรงแรมที่ณัยทำงานอยู่ เธอจะขอร้องณัยเอง เพราะยังไงเธอ อิงฟ้าและณัย ก็เคยเป็นเพื่อนกันมาก่อน และน้ำหวานก็เห็นว่าอิงฟ้ามีประสบการณ์ในการจับกิ๊กมาก่อน น่าจะคอยสอดส่องเป็นหูเป็นตาให้เธอได้ รวมถึงเป็นผู้ดูแลณัยแทนเธอ และน่าจะเป็นตัวช่วยให้เธอกับณัยคืนดีกันได้ไม่ยาก โดยที่น้ำหวานไม่รู้เลยว่า ณัยแอบชอบอิงฟ้าตั้งแต่สมัยเรียน แต่เพราะอิงฟ้ามีแฟนอยู่แล้วเลยไม่อยากยุ่ง เมื่ออิงฟ้าตกลงตามข้อเสนอของน้ำหวาน และมาสมัครงานที่โรงแรม ณัยจึงไม่ขัดข้องตกลงรับอิงฟ้าทันที

รักต้องแย่ง

          อิงฟ้าทำตามแผนของน้ำหวานทุกอย่าง เธอเรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับตัวณัย ว่าชอบอะไรไม่ชอบอะไร คอยหว่านล้อมให้ณัยกลับไปคืนดีกับน้ำหวาน แต่ยิ่งใกล้กันความหวั่นไหวก็เริ่มเกิดขึ้น เพราะณัยที่เคยมีใจให้อิงฟ้ามาก่อนยิ่งได้ใกล้ชิดกับอิงฟ้าก็รู้สึกมีความสุขมากกว่าตอนอยู่กับน้ำหวาน

          ส่วนอิงฟ้าจากที่ไม่เคยคิดอะไรกับณัยเลยในช่วงแรก แต่เพราะความเหงาที่เคยมีแฟนอยู่ด้วยมาตลอด เรียกได้ว่าชีวิตนี้ไม่เคยขาดแฟนและเซ็กส์ก็เริ่มหวั่นไหวให้กับณัย จนในที่สุดทั้งคู่ก็มีอะไรกัน ทั้งคู่เข้ากันได้ดีทั้งเรื่องนิสัยใจคอและเรื่องบนเตียงที่อิงฟ้าเอาณัยอยู่หมัด อิงฟ้าเหมือนจะหงิม ๆ แต่พอขึ้นเตียงเธอสามารถกลายร่างเป็นนางแมวยั่วสวาทสุดเร่าร้อนได้ จนผู้ชายอย่างณัยที่เคยเจอเซ็กส์ห่วยแบบน้ำหวาน ถึงกับหลงหาทางออกไม่เจอเลยทีเดียว

          คนในโรงแรมเริ่มจับตามองความสัมพันธ์ของทั้งคู่ และก็เกิดการเมาท์กันให้แซ่ด เพราะทั้งคู่ชอบแวบหายแวบหายกันไปในห้องพักของโรงแรมบ่อย ๆ อิงฟ้าเริ่มมีท่าทีเปลี่ยนไปกับน้ำหวาน แต่น้ำหวานก็ไม่ได้เอะใจ พอแอบคบกันไปนานเข้าอิงฟ้าก็รู้สึกอยากมีตัวตนมากขึ้น เลยบอกให้ณัยแสดงความชัดเจนสักที แต่ณัยก็ยังไม่กล้า เพราะยังไม่แน่ใจในตัวเองว่าต้องการอะไรกันแน่ เลยอยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน

          พออิงฟ้าเห็นว่าณัยไม่ยอมจัดการอะไรสักที ก็เริ่มไปปั่นน้ำหวานว่าณัยบ่นว่าอยากถอนหมั้นบ้าง หาตัวหลอกมาล่อเพื่อให้น้ำหวานเข้าใจผิดบ้าง ให้น้ำหวานไปผิดทางไม่ให้สงสัยเธอ และทำให้ณัยรู้สึกปวดหัวกับพฤติกรรมของน้ำหวาน เพื่อที่จะได้เห็นว่าเวลาอยู่กับเธอมันดีกว่าอยู่กับน้ำหวานแค่ไหน ยิ่งปั่นน้ำหวานก็ยิ่งแรงขึ้น น้ำหวานอาละวาดหนักจากการปั่นของอิงฟ้าจนณัยขอถอนหมั้น

รักต้องแย่ง

          เมื่อถูกถอนหมั้น หญิงเซ้นส์แรงอย่างน้ำหวานจึงลงมือปฏิบัติการสืบ เพราะคิดว่าณัยต้องมีใครแน่ ๆ เพราะไม่งั้นคงไม่ถึงขั้นถอนหมั้นแน่นอน และคนแรกที่น้ำหวานจะต้องหาเบาะแสและสามารถเป็นที่ปรึกษาชั้นเยี่ยมของเธอได้ก็คืออิงฟ้า แต่สุดท้ายก็ไม่ได้เบาะแสอะไรเลย นอกจากอิงฟ้าจะบอกให้เธอเลิกกับณัย เพราะเรื่องมาขนาดนี้แล้ว ณัยคงไม่กลับมาหาเธอแน่ ๆ

          และในที่สุดน้ำหวานก็จับได้ว่าผู้หญิงที่ณัยแอบไปคบด้วยก็คืออิงฟ้า สุดท้ายความลับไม่มีในโลก เมื่อทุกคนรู้ความจริง อิงฟ้าจะยอมหยุดความสัมพันธ์ครั้งนี้หรือไม่ เหมือนทุกคนตัดสินว่านี่คือความรักที่เธอได้มาด้วยการแย่งชิง เป็นความรักที่ไม่ถูกต้อง และเธอคือต้นเหตุของความไม่ถูกต้องครั้งนี้ที่จะต้องแก้ไข

          ติดตามซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง Club Friday The Series ตอน รักต้องแย่ง ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง One31 Club Friday The Series ตอน รักต้องแย่ง เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564

  • กำกับการแสดงโดย : กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข
  • ผลิตโดย : CHANGE2561
  • ควบคุมการผลิตโดย : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

รายชื่อนักแสดงนำในละคร รักต้องแย่ง

  • สน ยุกต์ ส่งไพศาล  รับบท  ณัย
  • พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ  รับบท  อิงฟ้า
  • ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์  รับบท  น้ำหวาน

ขอบคุณข้อมูลจาก
CHANGE2561

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน รักต้องแย่ง อัปเดตล่าสุด 7 เมษายน 2564 เวลา 22:06:49 22,736 อ่าน
TOP