x close

เรื่องย่อ เด็กใหม่ ซีซั่น 2

           เด็กใหม่ ซีซั่น 2 เรื่องย่อซีรีส์ Netflix แนนโน๊ะ จะมาทวงคืนแทนเหยื่อทั้งประเทศ กับ 8 บทลงโทษที่คนชั่วจะต้องจำขึ้นใจ การันตีความเดือดที่สร้างจาก 8 ประเด็นจริงในสังคมไทย ครั้งนี้กลับมาพร้อมแฟนใหม่ เพื่อนใหม่ บทลงโทษแบบใหม่ อยากรู้ว่าจุดจบของพวกเขา..เป็นอย่างไร ? สาแก่ใจแค่ไหนต้องดูเอง ติดตามชมได้เวลา 14.00 น. ในวันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564
เด็กใหม่ ซีซั่น 2

เด็กใหม่ ซีซั่น 2 Girl From Nowhere Season 2 ซีรีส์ Netflix

เรื่องย่อเด็กใหม่ ซีซั่น 2

          แนนโน๊ะ นักเรียนสาวสุดลึกลับผู้รู้เท่าทันและเห็นกิเลสของมนุษย์เป็นเรื่องสนุก ได้กลับมาเปิดโปงความชั่วร้าย ตีแผ่ความลับดำมืดที่ถูกซุกซ่อนอยู่ทั้งในและนอกรั้วโรงเรียน พร้อมลงโทษผู้กระทำผิดให้ได้ชดใช้กรรมอย่างสาสม
แต่ครั้งนี้ ผู้ทวงคืนความยุติธรรมไม่ได้มีเพียงหนึ่งเดียว สาวปริศนาได้ปรากฏตัวขึ้นและคอยติดตามแนนโน๊ะเหมือนเงา ความลับที่น่าตกใจอย่างที่สุดจะถูกเปิดเผย และแนนโน๊ะจะต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอ !

          และการกลับมาครั้งนี้จะเป็นที่จดจำมากกว่าเดิม หลังจากครั้งที่แล้วเธอปรากฏตัวขึ้นด้วยบทบาทของเด็กนักเรียนที่ย้ายเข้ามาใหม่เสมอ เธอเข้ามาราวกับแม่มดที่คอยยื่นแอปเปิลอาบยาพิษให้ผู้คน คอยเขี่ยสิ่งที่ซ่อนไว้อยู่ใต้พรมในใจของแต่ละคนให้แสดงด้านมืดออกมา และทุกที่ที่เธอไป คนทำผิดจะได้รับโทษทัณฑ์ ก่อนเธอจะจากไปอย่างลึกลับ และปรากฏตัวที่โรงเรียนใหม่เรื่อยไป ไม่ว่าแท้จริงแล้ว เธอจะเป็นซาตาน เป็นปีศาจ ผู้พิพากษาคนผิด หรือเหมือนตัวกรรมที่ไปเร่งปฏิกิริยาให้ทุกอย่างเกิดขึ้นได้รวดเร็วทันใจมากขึ้น….ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า...บางคน และ บางที่ ต้องการเธอ

          กลับมาครั้งนี้ แนนโน๊ะ ยังคงเป็นเด็กใหม่ที่ย้ายโรงเรียนไปเรื่อย ๆ ทว่าในแต่ละที่ที่เธอไป เรื่องราวและผู้คนที่เจอะเจอเข้มข้นและซับซ้อนมากยิ่งขึ้น แต่ไม่ว่าจะเจอกับอะไร แนนโน๊ะ เตรียมเซอร์ไพรส์มาให้กับทุกคนเสมอ เซอร์ไพรส์ที่ว่านี้คืออะไร ? การลงทัณฑ์ที่แนนโน๊ะเตรียมจัดหนักจัดเต็มในซีซั่นนี้จะเป็นอย่างไร ? มีใครรอดเงื้อมมือและบทลงโทษของแนนโน๊ะได้หรือไม่ ?

เด็กใหม่ ซีซั่น 2

Episode 1: นักล่าแต้ม (Pregnant)

          นะนาย เด็กหนุ่มสุดฮอตในโรงเรียน ที่เป็นทั้งนักกีฬาและว่าที่ประธานนักเรียน แต่ในอีกมุมหนึ่งเขาคือเสือผู้หญิง ที่มีความสัมพันธ์กับนักเรียนหญิงในโรงเรียนแบบไม่เลือกหน้า และมักจะทำให้พวกเธอท้องแล้วไม่รับผิดชอบ จนพวกเธอต้องจบที่การทำแท้ง เมื่อ แนนโน๊ะ เด็กใหม่ ได้ย้ายเข้ามาในโรงเรียน นะนายสนใจเธอทันที ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและเร่าร้อน แต่บทสรุปของความสัมพันธ์ครั้งนี้เป็นสิ่งที่นะนายต้องจดจำไปทั้งชีวิต และนี่คือบทเรียนที่นะนายต้องย้อนคิดและทบทวนการกระทำของตนเอง
เด็กใหม่ ซีซั่น 2

Episode 2 : True Love

          ครูนฤมล คุณครูสุดเฮี้ยบจอมเข้มงวดแห่งโรงเรียนหญิงล้วน ต้องจัดการกับสถานการณ์วิกฤตเร่งด่วน เนื่องจากโรงเรียนอันเป็นที่รักของเธอประสบปัญหาทางการเงิน ครูใหญ่จึงตัดสินใจรวมกับโรงเรียนชายล้วนที่อยู่ติดกัน ซึ่งครูนฤมลไม่เห็นด้วยกับแนวทางโรงเรียนแบบสหศึกษาอย่างมาก เพราะเชื่อมั่นว่าเด็กผู้ชายคือตัวบ่อนทำลายความเหมาะสมดีงามของโรงเรียน เธอจึงออกกฎสุดเข้มงวดเพิ่มเติมขึ้นมาอีก จนแนนโน๊ะต้องออกโรง และปลดล็อกปมชีวิตครั้งใหญ่ให้กับเธอ
เด็กใหม่ ซีซั่น 2

Episode 3 : มินนี่ 4 ศพ (Minnie and the Four Bodies)

          มินนี่ เด็กนักเรียนสาวบ้านรวย เธอถูกอาจารย์เรียกพบผู้ปกครองด้วยข้อหาลอกข้อสอบ และนี่เป็นอีกครั้งที่เธอทำผิดแต่รอดไปได้ เพราะพ่อของเธอใช้เงินแก้ปัญหา แต่ครั้งนี้พ่อของเธอโกรธมาก จึงลงโทษด้วยการกักบริเวณ แต่คนอย่างมินนี่ผู้ที่ไม่เคยแคร์สิ่งใด และไม่เคยสำนึกการกระทำของตนเอง มีหรือที่จะยอมถูกกักตัวง่าย ๆ คืนนั้นเธอขับรถออกไปข้างนอกด้วยสภาพมึนเมา ระหว่างที่ขับผ่านหน้าโรงเรียน เธอบังเอิญไปชนเข้ากับรถสองแถว ทำให้เพื่อนร่วมโรงเรียนของเธอต้องเสียชีวิตถึง 4 ศพ แม้ว่าสุดท้ายแล้วมินนี่จะรอดพ้นจากความผิดฐานฆ่าคนตายได้ แต่บทลงโทษก็ยังตามมาหลอกหลอนเธอ และอย่างที่ไม่ต้องคาดเดา แนะโน๊ะคือผู้อยู่เบื้องหลังกรรมตามทันนี้
เด็กใหม่ ซีซั่น 2

Episode 4 : กำเนิดยูริ (Yuri)

          ในโรงเรียนที่เต็มไปด้วยลูกคุณหนูผู้ร่ำรวย มีเด็กใหม่ชื่อแนนโน๊ะย้ายเข้ามา แนนโน๊ะรู้สึกสนใจกลุ่มเด็กสาว 3 คน อันประกอบไปด้วย นาน่า ทับทิม และ ยูริ เป็นพิเศษ จึงไปขอเข้ากลุ่มด้วย นาน่าและทับทิมเป็นเด็กสาวที่มีฐานะดีเช่นเดียวกับเด็ก ๆ ส่วนใหญ่ในโรงเรียน แตกต่างจากยูริที่บ้านมีฐานะยากจน ดูเผิน ๆ เหมือนนาน่าและทับทิมจะเป็นเด็กสาวแสนดีที่คบเพื่อนโดยไม่สนใจฐานะ แต่ความจริงทั้งคู่กลับปฏิบัติต่อยูริเหมือนคนรับใช้ประจำกลุ่ม หลอกใช้ยูริต่าง ๆ นานา โดยเอาความเป็นเพื่อนและเงินมาเป็นตัวล่อ เพราะรู้ว่าที่บ้านยูริลำบากและต้องการเงิน ยิ่งไปกว่านั้น ทั้งนาน่าและทับทิมเป็นผู้อยู่เบื้องหลังคลิปแอบถ่ายหญิงสาวหลายคนที่ถูกหลอกไปมีเพศสัมพันธ์ ถึงแม้ทั้งคู่จะมีฐานะร่ำรวยอยู่แล้ว แต่ก็ยังเอาคลิปเหล่านี้ไปขายต่อเพื่อแสวงหาความตื่นเต้นในแบบของคนรวย แล้วแนะโน๊ะ เด็กใหม่ประจำโรงเรียน น้องใหม่ของกลุ่ม จะจัดการกับเรื่องนี้อย่างไร...เป็นสิ่งที่เราต้องค้นหาคำตอบไปพร้อมกัน
เด็กใหม่ ซีซั่น 2

Episode 5 : รับน้อง (Sotus)

          เค หัวหน้าพี่ว้ากในกิจกรรมรับน้องใหม่ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เมื่อการรับน้องค่อย ๆ ทวีความรุนแรงมากขึ้น แนนโน๊ะในฐานะนักศึกษาใหม่ก็ลุกขึ้นและแสดงจุดยืนเพื่อคัดค้านพิธีการรับน้องแบบไม่สร้างสรรค์นี้ และเผยคลิปลับของรุ่นพี่เคสมัยที่ยังเป็นเด็กปี 1 ซึ่งถูกทำร้ายในกิจกรรมรับน้องด้วยวิธีการสุดโหด คลิปลับดังกล่าวทำให้เคอับอายเป็นอย่างมาก จนทำให้เคสติหลุดจัดการลงโทษเด็กปี 1 ที่แข็งข้ออย่างแนนโน๊ะเพื่อเป็นเยี่ยงอย่างจนถึงแก่ความตาย เหตุการณ์นี้ทำให้เคถูกไล่ออกจากมหาวิทยาลัย อีก 3 ปีต่อมา เขาได้ย้ายไปมหาวิทยาลัยแห่งใหม่ในฐานะน้องใหม่ แต่เรื่องราวในอดีตก็ยังตามมาหลอกหลอนเขาอีกจนได้ เมื่อเขาได้พบกับแนนโน๊ะ หญิงสาวที่เขาคิดว่าตายไปแล้ว มาปรากฏตัวตรงหน้าเขาในฐานะรุ่นพี่ พีธีกรรมรับน้องสุดทรมานกำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง
เด็กใหม่ ซีซั่น 2

Episode 6 : ห้องสำนึกตน (Liberation)

          ณ โรงเรียนพันธนะวิทยา ที่มีกฎระเบียบอันแสนเข้มงวดสืบทอดต่อกันมาอย่างยาวนาน และบังคับใช้กับนักเรียนอย่างเคร่งครัด ถ้ามีนักเรียนฝ่าฝืนไม่ทำตามกฎจะถูกลงโทษอย่างหนักอยู่เสมอ เมื่อแนนโน๊ะก้าวเข้ามาเป็นเด็กใหม่ของโรงเรียนนี้ เธอรู้สึกว่ากฎไม่เป็นธรรมและล้าสมัย จึงต่อต้านตั้งแต่วันแรกที่เข้าเรียน แต่ไม่ว่า ครูเอ ครูฝ่ายปกครองผู้แสนน่ากลัว จะสั่งลงโทษแนนโน๊ะรุนแรงขนาดไหน ก็ดูเหมือนบทลงโทษต่าง ๆ จะไม่สามารถทำอะไรแนนโน๊ะได้ แม้แต่บทลงโทษสูงสุดอย่างการขังลืมในห้องสำนึกตน จนทำให้กฎของโรงเรียนหมดความขลังไป และนี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นให้นักเรียนคนอื่น ๆ เริ่มแหกกฎตาม ในขณะเดียวกันมีเด็กใหม่อีก 1 คนได้เข้ามาในโรงเรียนนี้ นั่นก็คือ ยูริ เธอขอสมัครเป็นหัวหน้าสารวัตรนักเรียนด้วยจุดประสงค์บางอย่าง และตอนนี้ทั้งโรงเรียนเต็มไปด้วยนักเรียนที่ต้องการลุกขึ้นสู้เพื่อเปลี่ยนแปลงกฎที่ไม่เป็นธรรม
เด็กใหม่ ซีซั่น 2

Episode 7 : JennyX

          เจน หรือ JennyX เน็ตไอดอลวัยทีน ที่ลึก ๆ แล้วเธอเหนื่อยกับการที่จะต้องเสแสร้งเป็นไอดอลผู้เพียบพร้อม และต้องการที่จะหลบหนีจากพ่อแม่ที่หากินกับชื่อเสียงและเงินทองที่เธอหามา วันหนึ่งเมื่อเธอได้พบกับแนนโน๊ะ เด็กนักเรียนที่ย้ายมาใหม่ ที่พูดหว่านล้อมจนเธอตัดสินใจออกจากวงการ และเปลี่ยนแปลงตัวตนเป็นคนใหม่ โดยใช้ชื่อว่า โรซี่ แต่แผนการหลบหนีกลับไม่ราบรื่นอย่างที่คาด เพราะสาวปริศนานามว่า ยูริ ได้ไลฟ์สตรีมขุดคุ้ยและแฉเบื้องหลังแผนลวงโลกของ JennyX พร้อมทั้งบีบให้เจนตัดสินใจว่าจะไปต่อกับแนนโน๊ะผู้ชั่วร้ายแล้วต้องหลบหนีไปตลอดชีวิต หรือรีบชุบตัวกลับมาเป็นเน็ตไอดอลขวัญใจทุกคน ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป
เด็กใหม่ ซีซั่น 2

Episode 8 : อวสานแนนโน๊ะ (The Judgement)

          จุนโกะ เด็กหญิงผู้อ่อนแอด้วยโรคประจำตัวและต้องนั่งรถเข็นเป็นประจำ แต่เธอมีความสามารถเป็นถึงผู้ชนะการแข่งขันชีววิทยาโอลิมปิกระหว่างประเทศ ส่วน ครูหวาน ซึ่งเป็นทั้งแม่ของจุนโกะและครูพยาบาลในโรงเรียน ก็ดูแลเอาใจใส่และรักจุนโกะเหนือสิ่งอื่นใด แต่ทว่าบางสิ่งบางอย่างดูไม่สมเหตุสมผล ไม่ว่าจะเป็นโรคร้ายอย่างฮีโมฟีเลียที่รุมเร้าสุขภาพของจุนโกะ ยาที่ครูหวานฉีดให้จุนโกะเป็นประจำ และจำนวนเงินบริจาคที่ไหลบ่าเข้าบัญชีของครูหวาน สิ่งเหล่านี้ไม่สามารถหลุดรอดสายตาของแนนโน๊ะไปได้ เมื่อแนนโน๊ะบุกไปตั้งข้อสงสัยกับครูหวาน ความลับดำมืดยิ่งกว่าที่เคยก็ค่อย ๆ ถูกเผยออกมา

          เตรียมเปิดเทอมใหม่กับ เด็กใหม่ ซีซั่น 2 รับชมได้ 8 ตอนรวด เวลา 14.00 น. ทาง Netflix ในวันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564

 • เขียนบทโดย : คงเดช จาตุรันต์รัศมี, อาทิชา ตันธนวิกรัย และ ทินพัฒน์ บัญญัติปิยพจน์
 • กำกับการแสดงโดย: ไพรัช คุ้มวัน, คมกฤษ ตรีวิมล, สิทธิศิริ มงคลศิริ, ปวีณ ภูริจิตปัญญา, สุรวุฒิ ตุงคะรักษ์ และ จตุพงศ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์
 • ผลิตโดย : Netflix ร่วมด้วย จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอส์ อินเตอร์เนชั่นแนล และ บริษัท เซาเออร์ บางกอก จำกัด
 • ควบคุมการผลิตโดย : เอกชัย เอื้อครองธรรม

รายชื่อนักแสดงนำใน เด็กใหม่ ซีซั่น 2

 • คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล  รับบท  แนนโน๊ะ
 • เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ  รับบท  นะนาย
 • แพทริเซีย กู๊ด  รับบท  มินนี่
 • นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์  รับบท  ยูริ
 • เอม ภูมิภัทร ถาวรศิริ  รับบท  เค
 • มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร  รับบท  เจน
 • พลอย ศรนรินทร์ บุญผ่อง  รับบท  จุนโกะ
 • ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล  รับบท  ครูนฤมล
 • เมย์ ภัทรวรินทร์ ทิมกุล  รับบท  ครูเอ
 • ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ  รับบท  ครูบี
 • ญารินดา บุนนาค  รับบท  ครูหวาน

ขอบคุณข้อมูลจาก
Netflix

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ เด็กใหม่ ซีซั่น 2 อัปเดตล่าสุด 3 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:52:18 55,809 อ่าน
TOP