x close

เปิดฉากในตำนาน บังคับแต่งตัวหวิว ก้มลงกราบหมา เด็กใหม่ 2 ตีแผ่สังคมไทย

              ซีรีส์ เด็กใหม่ 2 กลับมาอีกครั้งบนเน็กฟลิกซ์ คราวนี้ชาวเน็ตฮือฮา เนื้อเรื่องสนุกกว่าภาคที่แล้ว พร้อมฉากในตำนาน ไปรับน้อง แล้วบังคับรุ่นน้องแต่งตัววาบหวิว สั่งให้กราบหมา
แนนโน๊ะ ซีรีส์ เด็กใหม่ 2

              หากใครยังจำกันได้ กับซีรีส์เด็กใหม่ กับคาแรกเตอร์เด่นอย่าง แนนโน๊ะ หญิงที่ไม่มีใครรู้ที่มาที่ไป แต่มาที่โรงเรียนแห่งหนึ่งเพื่อแก้แค้น และตีแผ่เรื่องแย่ ๆ ในโรงเรียน และล่าสุด เน็ตฟลิกซ์ ก็ได้ทำซีรีส์เด็กใหม่ 2 ที่แนนโน๊ะกลับมาเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือความสนุกและการตีแผ่สังคมที่รุนแรงกว่า โดยเฉพาะครั้งนี้เมื่อขึ้นมหาวิทยาลัย และรุ่นน้องต้องเข้าพิธีรับน้อง
             โดยในตอนที่ 5 ที่ชื่อว่า โซตัส ได้บอกเล่าเรื่องราวของ เค ในฐานะรุ่นพี่ว้ากที่มารับรุ่นน้อง และบังคับให้น้องกินอาหารที่มีหนอนจนน้องอ้วก หรือลงโทษน้องและให้ทุกคนถอดเสื้อออก ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย จากนั้นก็ถ่ายรูป แนนโน๊ะได้ลุกขึ้นต้านการกระทำความรุนแรงที่เกิดขึ้น แต่กลายเป็นว่ายิ่งขัดขืน ยิ่งทำให้เครู้สึกโกรธ  แนนโน๊ะได้เอาคลิปของเคสมัยที่เป็นรุ่นน้องปี 1 มาให้ทุกคนดู และยิ่งทำให้เคลงโทษแนนโน๊ะหนักกว่าเดิม สุดท้ายแนนโน๊ะโดนลงโทษตาย และเคโดนไล่ออกจากมหาวิทยาลัย
             จากนั้น เคได้สมัครเพื่อเข้าเรียนมหาวิทยาลัยใหม่ แต่กลายเป็นว่าแนนโน๊ะ ที่เคคิดว่าตายไปแล้ว ได้กลับมาเป็นรุ่นพี่ของเค และเอาคืนเคด้วยการกระทำต่าง ๆ นานา  เคพยายามหนีแต่หนีไม่พ้น จนมาถึงฉากที่สำคัญที่สุด คือฉากที่เคก้มกราบหมา
แนนโน๊ะ ซีรีส์ เด็กใหม่ 2

            ทั้งนี้ ในฉากดังกล่าว รุ่นพี่ได้จับรุ่นน้องมาแต่งตัวประหลาด ๆ และเข้าด่านมารยาทสังคม พร้อมกับย้อนคำพูดของเคที่เคยข่มขู่รุ่นน้องไว้ว่า ที่นี่ไม่ต้องกลัวผี แต่ต้องกลัวรุ่นพี่ ถ้าเจอพระไม่จำเป็นต้องไหว้ แต่เจอรุ่นพี่ต้องไหว้
แนนโน๊ะ ซีรีส์ เด็กใหม่ 2

              จากนั้น รุ่นพี่ก็จับรุ่นน้องมาไล่กราบเท้าทีละคน และเคซึ่งอยู่ในชุดหนังวาบหวิว ก็ต้องก้มกราบด้วย ซึ่งแนนโน๊ะได้เอาคืนเค ด้วยการพาหมาลักกี้มาให้เคกราบ ตอนแรกเคไม่ต้องการที่จะทำ แต่กลับเจอรุ่นพี่เตะจนต้องทำ และเมื่อก้มลงไปกราบ แนนโน๊ะก็ใช้เท้ากดหัวเคลงไปอีก
             เรียกได้ว่าเป็นฉากในตำนานที่ต้องดูจริง ๆ ส่วนใครอยากดู สามารถชมได้ทั้งซีซั่น 1 และ 2 ผ่านทาง Netflix
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดฉากในตำนาน บังคับแต่งตัวหวิว ก้มลงกราบหมา เด็กใหม่ 2 ตีแผ่สังคมไทย โพสต์เมื่อ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 15:01:45 27,376 อ่าน
TOP