x close

แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 ชวนลุ้นความสัมพันธ์ต่อไปของ เต๋ กับ โอ้เอ๋ว

          มีน ทศพร ผู้กำกับ ซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 ชวนลุ้นความสัมพันธ์ของ เต๋-โอ้เอ๋ว หลังจากที่ได้เป็นแฟนกันแล้ว เรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป
แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2

          ทำเอาแฟน ๆ ฮือฮากันสุด ๆ หลังจาก นาดาว บางกอก ร่วมกับ LINE TV ปล่อยเทรลเลอร์ LINE TV Original Series แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 (I Promised You the Moon) เป็นครั้งแรก !! นอกจากเรื่องราวการเติบโต ความฝัน และความสัมพันธ์ของ เต๋ (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) และ โอ้เอ๋ว (พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) ที่ทำให้ทุกคนต้องลุ้นตาม

          งานนี้ผู้กำกับรุ่นใหม่ มีน-ทศพร เหรียญทอง และ บอส-นฤเบศ กูโน โปรดิวเซอร์ เตรียมนำความสนุก พร้อมเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากสองรั้วมหาวิทยาลัยมาฝากกันแบบเต็มอิ่ม เตรียมพบกับตัวละคร ทั้งรุ่นพี่ของ เต๋ (บิวกิ้น) และแก๊งเพื่อน ๆ ของ โอ้เอ๋ว (พีพี) ได้แก่ โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ รับบท ไจ๋ , ก้อย-อรัชพร โภคินภากร รับบท ขิม, ณ-ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ รับบท ท็อป, ต้า-ธนินท์รัฐ วาศศรีวัฒน์ รับบท คิว, พี-สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร รับบท แมงป่อง, บอสสอก-กมลพิพัฒน์ บุนนาค รับบท ปลั๊ก, นิว-ชยภัค ตันประยูร รับบท อู๋ ฯลฯ

แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2

          มีน ทศพร ผู้กำกับ กล่าวว่า "ในฐานะผู้กำกับ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 ยอมรับเลยครับว่าทั้งตื่นเต้นและกดดันมาก เพราะในพาร์ตแรก บอส ผู้กำกับ ทำไว้ได้ดีมาก เรื่องนี้เป็นการกำกับแบบเต็มตัวครั้งแรกของผม ทั้งทีมงานและนักแสดงทุกคน พวกเราทุกคนทุ่มเทและพยายามกันอย่างเต็มที่ ถือเป็นประสบการณ์การทำงานที่ดีมากครับ"

          "การร่วมงานกับพีพี ส่วนตัวผมมองว่าพีพีเขาเป็นนักแสดงที่ฉลาด เป็นคนที่อ่านบทปุ๊บ แล้วสามารถทำความเข้าใจตัวละครได้อย่างเร็ว ตีโจทย์ตัวละครได้ดีมาก พอถึงฉากดราม่าก็ร้องไห้ได้เร็วมาก ๆ บางซีนคือผ่านตั้งแต่เทกแรก ยอมรับเลยว่าเก่งมาก แถมเป็นคนที่สร้างสีสันทำให้บรรยากาศในกองถ่ายคึกคักตลอดเวลา"

          "ส่วนการทำงานกับบิวกิ้น สำหรับผมคือประทับใจมาก พอถึงจุดหนึ่งที่เขาคลิกกับบทแล้ว บิวกิ้นสามารถปล่อยพลังออกมาได้สุดมาก การแสดงของเขาทำให้รู้สึกว่า โอ้โห น้องคนนี้สามารถเล่นได้ถึงเบอร์นี้เลยเหรอ หลาย ๆ ซีน บิวกิ้นคือสามารถบียอนด์ไปได้อีกขั้น"

          "สำหรับแปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 ใกล้จะออนแอร์ตอนแรกแล้ว ในพาร์ตนี้ เป็นเรื่องราวที่เต๋กับโอ้เอ๋ว จะเข้าไปเรียนมหาวิทยาลัย ในเทรลเลอร์เราจะเห็นเรื่องราวอุปสรรคที่เข้ามา นอกจากเรื่องความรักที่ทุกคนจะได้เห็น ในซีรีส์ก็มีรสชาติอื่น ๆ ให้ได้ลุ้นกันอีกเพียบ ทั้งเรื่องเพื่อน, เรื่องการเรียน ฯลฯ ครั้งนี้ทุกคนจะได้เห็นการเติบโตของตัวละครที่น่าสนใจ และน่าจะมีเหตุการณ์บางอย่างที่รีเลตกับคนดูแน่ ๆ อยากชวนทุกคนมาลุ้นกันว่าพอเต๋กับโอ้เอ๋วได้เป็นแฟนกันแล้ว เรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ใน LINE TV Original Series แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 ดูสดทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 27 พฤษภาคม 2564 บน LINE TV เท่านั้น ฝากติดตามกันด้วยนะครับ"

ขอบคุณข้อมูลจาก
นาดาว บางกอก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 ชวนลุ้นความสัมพันธ์ต่อไปของ เต๋ กับ โอ้เอ๋ว โพสต์เมื่อ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 17:39:35 3,128 อ่าน
TOP