x close

เรื่องย่อ ไวรัส วัยเลิฟ ชุด ซูเปอร์กำลังจะตาย

          ไวรัส วัยเลิฟ ชุด ซูเปอร์กำลังจะตาย เรื่องย่อละครช่อง 7 เรื่องราวของ 3 สาวเพื่อนซี้ เจน, โบว์, นุ่น พริตติ้ตัวท็อปอันดับต้น ๆ ที่ชีวิตต้องเผชิญกับวิกฤตโควิด มาเอาใจช่วยว่า 3 สาวจะผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปได้อย่างไร ติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30 น.
ไวรัส วัยเลิฟ ชุด ซูเปอร์กำลังจะตาย

ไวรัส วัยเลิฟ ชุด ซูเปอร์กำลังจะตาย ละครช่อง 7

เรื่องย่อซูเปอร์กำลังจะตาย

          เจน, โบว์, นุ่น 3 สาวพริตติ้ตัวท็อปอันดับต้น ๆ เพื่อนรักตัวติดกันชนิดที่ว่าเจอเจนอยู่ที่ไหนก็ต้องเจอโบว์และนุ่นอยู่ด้วย เวลารับงานก็รับเป็นแพ็กแบบไม่ยอมแยกกันเด็ดขาด กินนอนอยู่อพาร์ตเมนต์ห้องเดียวกัน เวลามีเงินก็ใช้ชีวิตหรูหรา ดาวน์รถ นิยมของแบรนด์เนม ใช้เงินอย่างกับน้ำ

          จนวันหนึ่งเกิดวิกฤตโควิดขึ้น ทั้ง 3 สาวตกงานทันที เงินที่มีอยู่ติดตัวเหลือกันไม่กี่พัน ต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดเพื่อหาเงินจ่ายค่าห้อง เลี้ยงปากเลี้ยงท้อง พากันงัดวิธีทั้งถูกและผิด เป้าหมายก็คือช่วยกันหาเงินให้ผ่านพ้นวิกฤตไปให้ได้ เจนตัดสินใจขายของออนไลน์ อีก 2 สาวคอยช่วย โดยมีแฮงค์ หนุ่มหน้าตาดี ที่คอยช่วยเหลือ และแนะนำการป้องกันตัวจากโควิด 19 ด้วยความเต็มใจ และคอยจีบนุ่นไปด้วย

ไวรัส วัยเลิฟ ชุด ซูเปอร์กำลังจะตาย

          เหมือนว่าชีวิตจะกลับมาดีขึ้น แต่เจนกลับต้องใช้เงินก้อนเมื่อพ่อป่วยหนัก จังหวะเดียวกับแซม หนุ่มเพลย์บอย มาเสนองานให้เจน แต่แฮงค์ขัดว่าไม่อยากให้เจนรับ เพราะแฮงค์มีประวัติไม่ดีเรื่องผู้หญิง เจนสงสัยว่าทำไมแฮงค์ถึงรู้ แฮงค์แถเอาตัวรอดไปได้ แฮงค์และเพื่อน ๆ อยากช่วยเจน แต่เจนไม่อยากสร้างความลำบากให้เพื่อน ๆ

          นุ่นเห็นแฮงค์กอดกับสาวใหญ่ นุ่นร้องไห้ผิดหวัง เจนกับโบว์มาเห็น ทั้งสามกอดกันร้องไห้ และตัดสินใจไม่เชื่อใจแฮงค์อีกต่อไป และยังรับงานของแซมด้วย และเจน นุ่น โบว์ ก็ตกอยู่ในอันตราย เพราะบางคนมีแผนร้าย 3 สาวเจอลวนลาม และยังเสี่ยงกับการติดโควิด 19 ด้วย ส่วนแฮงค์ก็มีความลับที่เขาไม่ได้บอกกับ 3 สาว แม้แต่นุ่นผู้หญิงที่เขาหลงรัก ใครจะช่วยให้ 3 สาว เจน โบว์ นุ่น พ้นวิกฤตครั้งนี้ไปได้ ? ในวิกฤตนั้นมีความรัก ! แต่จะสมหวังไหม ? ต้องติดตามชมกันต่อได้ใน ไวรัส วัยเลิฟ ชุด ซูเปอร์กำลังจะตาย (Pretties Kitties) ที่ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

  • บทโทรทัศน์โดย : ผึ้งงาน
  • กำกับการแสดงโดย : อินทนนท์ รัตนากาญจน์
  • ผลิตโดย : บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

รายชื่อนักแสดงนำใน ไวรัส วัยเลิฟ ชุด ซูเปอร์กำลังจะตาย (Pretties Kitties)

  • อัยยา อารียา ศิลปนาวา  รับบท  เจน
  • จี ณัฏฐ์พิชา พิศาลพงศ์ชนะ  รับบท  โบว์
  • เอมมี่ คิม ซอเยอร์  รับบท  นุ่น
  • วิคเตอร์ ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล  รับบท  แฮงค์
  • ซันนี่ เสกรัก ชัยศรศรายุทธ  รับบท  แซม

ขอบคุณข้อมูลจาก
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ ไวรัส วัยเลิฟ ชุด ซูเปอร์กำลังจะตาย อัปเดตล่าสุด 23 มิถุนายน 2564 เวลา 15:33:03 7,589 อ่าน
TOP