x close

เรื่องย่อ เมื่อหัวใจใกล้กัน Don’t Say No The Series

          เมื่อหัวใจใกล้กัน Don’t Say No The Series เรื่องย่อละครช่อง One เมื่อ เลโอ ตกลงคบหากับ เฟียซ ซึ่งกว่าที่จะได้คบกันก็ว่ายากเย็นแล้ว ทว่า ปรับตัวได้ไม่เท่าไหร่ คนเก่า ๆ ของเฟียซก็กลับมา แต่ครั้งนี้เลโอจะไม่ยอมเป็นรองใคร เพราะคราวนี้สิ่งที่เป็นเดิมพันไม่ใช่ถ้วยรางวัล แต่เป็นหัวใจของคนที่ตัวเองรักมากที่สุด ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ เวลา 22.45 น.
เมื่อหัวใจใกล้กัน Don’t Say No The Series

เมื่อหัวใจใกล้กัน Don’t Say No The Series ละครช่อง One

เรื่องย่อเมื่อหัวใจใกล้กัน Don’t Say No The Series

          เมื่อหนุ่มรัฐศาสตร์ปี 3 อย่าง เลโอ รองกัปตันทีมบาสเก็ตบอลมหาวิทยาลัย ได้ตกลงคบหากับเพื่อนสมัยเด็กอย่าง เฟียซ หนุ่มจิตรกรรมปี 3 เจ้าของตําแหน่งกัปตันทีมบาสเก็ตบอล กว่าจะได้มาก็ว่ายากเย็นแสนเข็ญ ไหนจะไม่เข้าใจกัน ไหนจะปากไม่ตรงกับใจ ไหนจะมีเรื่องของไทป์ เข้ามาจนเกือบจะแตกหักกันไปอยู่แล้ว

          แต่ในที่สุด เลโอก็ได้รู้ว่าเพื่อนจอมรักสนุกคนนี้ จริง ๆ ก็ทําทุกอย่างเพื่อประชดเขามาตลอด แอบรักเขามาตลอด เหมือนที่เลโอแอบรักเฟียซ ซึ่งเรื่องราวควรจะจบอย่างแฮปปี้เอนดิ้ง ถ้าไม่ใช่เพราะว่าการเปลี่ยนจากเพื่อนมาเป็นแฟนก็ไม่ใช่อะไรที่จะเปลี่ยนกันง่าย ๆ การโอบคอ หรือนอนกอดมักตามมาด้วยอาการขัดเขิน แถมคนที่น่าจะผ่านมามากอย่างเฟียซกลับอิดออด ไม่ยอมเข้าหา จะแตะนิด จับหน่อยก็พาลหน้าแดง เดินหนีเอาง่าย ๆ งานนี้หนุ่มหน้านิ่งแต่แสนอ่อนโยนอย่างเลโอก็ต้องมีกุมขมับกันบ้าง ไม่ว่าจะกุมขมับเพราะพ่ายแพ้ความน่ารักที่เห็นตําตา หรือจะกุมขมับเพราะไม่รู้ว่าควรจะแสดงออกยังไง ทว่าปรับตัวได้ไม่เท่าไหร่ คนเก่า ๆ ของเฟียซก็กลับมา ต่อให้รู้อยู่แก่ใจ แต่ตอนนี้สถานะมันต่างออกไป เลโอเองก็ไม่อยู่เฉยเหมือนกัน

          ในขณะเดียวกัน เพียซเองก็ไม่อยากเก็บงําความรู้สึกที่มีมาตลอดอีกแล้ว แต่การเปลี่ยนจากเพื่อนมา เป็นแฟน และจีบกันใหม่อีกครั้ง ทําให้เขาทําตัวไม่ถูก แล้วไหนจะที่เลโอไม่รู้ตัวเลยว่าตัวเองเป็นที่หมายปองแค่ไหน ทั้งเป็นลูกทูต เรียนเก่ง แถมหน้าตาดี เฟียซเองก็อยากหึง แต่ก็กลัวอีกฝ่ายจะโกรธ การไม่กล้าพูดความรู้สึกของกันและกันจึงเกิดขึ้นอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ภายใต้คําว่าแฟน

เมื่อหัวใจใกล้กัน Don’t Say No The Series

          แล้วไหนจะมีเรื่องที่บ้านที่วกกลับมาทําร้ายอีกครั้ง ในเมื่อพ่อเลือกจะมีแม่ใหม่ เลือกที่จะทิ้งเขา แล้วจะกลับมาอีกทําไม ไหนจะแม่ที่เดินกลับเข้ามา และจะพาเขาไปอยู่ด้วย แต่ไม่มีใครรู้ว่าถ้าไม่มีเลโอ เฟียซเองก็คงไม่สามารถยืนหยัดอยู่ได้ ดังนั้น เลโอจึงเป็นคนที่เข้ามาเคลียร์ปัญหาทุกอย่าง ไหนจะเรื่องวุ่น ๆ ที่สมาชิกทีมบาสพาเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน ไหนจะเรื่องน้องชายอย่าง ลีออน ที่เลือกกลับเมืองไทยมาในช่วงเวลานี้ แต่เลโอสาบานว่าจะไม่มีใครเอาเฟียซไปจากเขาได้อีกแล้ว

          นอกจากนั้น การแข่งขันบาสเก็ตบอลก็ใกล้เข้ามาทุกที ซึ่งบาสไม่ใช่แค่กีฬา แต่เป็นส่วนเชื่อมโยง ระหว่างตัวเขากับเฟียซ ในเมื่อพ่ายแพ้มาทั้งชีวิต รักแค่ไหน พยายามแค่ไหนก็เป็นได้แค่ที่ 2 แต่ครั้งนี้เลโอจะไม่ยอมเป็นรองใคร ถ้าแพ้มาทั้งชีวิตก็ต้องชนะให้ได้สักครั้ง เพราะคราวนี สิ่งที่เป็นเดิมพันไม่ใช่ถ้วยรางวัล แต่เป็นหัวใจของคนที่ตัวเองรักมากที่สุด เขาเองก็ต้องทุ่มสุดตัว เมื่อตอนนี้หัวใจของเราใกล้กัน ติดตามเรื่องราวความรักของพวกเขาและเหล่าผองเพื่อนที่จะมาร่วมสร้างความปั่นป่วนได้ใน เมื่อหัวใจใกล้กัน Don’t Say No The Series ที่ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 22.45 น. ทางช่อง One รับชมย้อนหลังทาง LINE TV เวลา 23.50 น.

 • บทประพันธ์โดย :  MAME (เมย์-อรวรรณ วิชญวรรณกุล)
 • กำกับการแสดงโดย : ภาสวุฒิ สุขบัว
 • ผลิตโดย : บริษัท มี มายด์ วาย จำกัด

รายชื่อนักแสดงนำใน เมื่อหัวใจใกล้กัน Don’t Say No The Series

 • จา พชร สวนศรี  รับบท  เลโอ
 • เฟริสท์ ฉลองรัฐ นอบสำโรง  รับบท  เฟียซ
 • สมาร์ท ชิษณุพงศ์ พวงมณี  รับบท  ลีออน
 • เจมส์ พงศภัค ราชาภรณ์  รับบท  พบพาน
 • ใช้ ศุภกฤต วิลาสมงคลชัย  รับบท  เอก
 • เซ้ง ศุภโชค วิลาสมงคลชัย  รับบท  โท
 • พุฒิ พุฒิธนัตถ์ ชยอภินันท์ฐากุล  รับบท  ปลายน้ำ
 • บีม พรรณธิดา ไพรเรืองกิจ  รับบท  นัสสึ
 • ริน ศิรินญา ปึงสุวรรณ  รับบท  อันดา

ขอบคุณข้อมูลจาก
บริษัท มี มายด์ วาย จำกัด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ เมื่อหัวใจใกล้กัน Don’t Say No The Series อัปเดตล่าสุด 11 สิงหาคม 2564 เวลา 11:00:09 18,340 อ่าน
TOP