x close

เรื่องย่อ Hometown Cha-Cha-Cha โฮมทาวน์ ชะชะช่า

          Hometown Cha-Cha-Cha โฮมทาวน์ ชะชะช่า เรื่องย่อซีรีส์ Netflix ทันตแพทย์ในเมืองใหญ่มาเปิดคลินิกทันตกรรมในหมู่บ้านริมน้ำที่ทุกคนสนิทสนมกันมาก ซึ่งเป็นที่ที่คนว่างงานมากความสามารถและมีเสน่ห์แต่ตรงข้ามกับเธอสุดขั้วในทุกด้านอาศัยอยู่ เตรียมมอบความฟินไปกับบรรยากาศสุดโรแมนติกริมทะเลที่ใครดูก็ต้องมีหวั่นไหว ติดตามชมได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.00 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 28 สิงหาคม 2564
Hometown Cha-Cha-Cha โฮมทาวน์ ชะชะช่า

Hometown Cha-Cha-Cha โฮมทาวน์ ชะชะช่า ซีรีส์ Netflix

เรื่องย่อHometown Cha-Cha-Cha โฮมทาวน์ ชะชะช่า

          ยุนฮเยจิน (ชินมินอา) เป็นทันตแพทย์หญิงผู้ทุ่มเทให้กับการทำงานและซื่อสัตย์ต่อหลักการของตนเอง เจ้าของคลินิคทันตกรรมในหมู่บ้านริมทะเลที่ชื่อว่า หมู่บ้านกงจิน แม้จะเพียบพร้อมทั้งความสวยและความฉลาด แต่ก็มีมุมแอบซุ่มซ่ามไม่เบา และถึงแม้ว่าภายนอกเธอจะดูเข้มงวดและรักความสมบูรณ์แบบไปเสียทุกอย่าง แต่ลึกลงไปแล้วเธอก็มีด้านอบอุ่นอยู่เช่นกัน

          และที่นี่เองที่เธอได้พบกับ ฮงดูชิก (คิมซอนโฮ) หนุ่มตกงานที่เชี่ยวชาญสารพัดเรื่อง ฮงดูชิกคือหนุ่มว่างงานที่มักจะรับจ๊อบแปลกๆ แถมยังชอบช่วยเหลือทุกคนในหมู่บ้าน และเขาก็ทำได้ดีไปเสียทุกอย่างโดยไม่เคยเกี่ยง ไม่ว่าจะขับรถส่งอาหารตามบ้าน ไปจนถึงทำงานที่ร้านสะดวกซื้อ ความเฉลียวฉลาดและอ่อนโยน ทำให้เขาเป็นเสมือนฮีโร่ของหมู่บ้าน เรียกว่าใครต้องการความช่วยเหลือที่ไหน ไว้ใจฮงดูชิกได้เลย

          ทั้งคู่ได้มาพบกันที่หมู่บ้านอันงดงามริมชายฝั่งทะเล และถึงแม้ว่าทั้งสองคนจะมีนิสัยต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่พวกเขากลับรู้สึกดึงดูดต่ออีกฝ่ายอย่างน่าประหลาด เรื่องราวรอมคอมแสนตื่นเต้นนี้จะเป็นอย่างไร ความสัมพันธ์และเคมีระหว่างทั้งคู่ค่อย ๆ ถักทอผ่านการต่อล้อต่อเถียงและเย้าแหย่ ตามเส้นเรื่องที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ฮเยจินเคลือบแคลงใจว่าที่ดูชิกเก่งไปเสียทุกงานนั้น คงไม่ใช่ความสามารถที่ผ่านการร่ำเรียนมาจริง ๆ แต่ชายหนุ่มก็พิสูจน์แล้วว่าเธอคิดผิด เพราะเขามีใบอนุญาตอยู่เป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยเหตุการณ์สุดฮา ที่คนทั้งคู่จะได้เรียนรู้กันผ่านการต่อล้อต่อเถียงจนนำไปสู่ความรัก ติดตามชมซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่มีฉากหลังเป็นหมู่บ้านริมทะเลกันได้ใน Hometown Cha-Cha-Cha โฮมทาวน์ ชะชะช่า ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.00 น. ทาง Netflix ซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha โฮมทาวน์ ชะชะช่า เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 28 สิงหาคม 2564

  • เขียนบทโดย : ชินฮาอึน
  • กำกับการแสดงโดย : ยูเจวอน
  • ผลิตโดย : Studio Dragon, GTist

รายชื่อนักแสดงนำในซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha โฮมทาวน์ ชะชะช่า

  • ชินมินอา
  • คิมซอนโฮ
  • อีซังยี

ขอบคุณข้อมูลจาก
Netflix

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Hometown Cha-Cha-Cha โฮมทาวน์ ชะชะช่า อัปเดตล่าสุด 25 สิงหาคม 2564 เวลา 10:14:17 27,293 อ่าน
TOP