x close

ฟิตติ้ง พ่อตามือปราบเฮี้ยน จับพระนางเคมีใหม่ เมฆ-จาด้า ร่วมไขคดี

          เปิดตัวถ่ายฟิตติ้งกันไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับซิตคอมเรื่องใหม่แกะกล่อง พ่อตามือปราบเฮี้ยน ที่ช่อง 7HD ให้ เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เป็นผู้ผลิต พร้อมเปิดกล้องและออกอากาศเร็ว ๆ นี้
พ่อตามือปราบเฮี้ยน

          โดยบรรยากาศวันถ่ายฟิตติ้งสุดคึกคัก เพราะได้เคมีความน่ารักของคู่พระนาง เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป และ จาด้า อินโตร์เร ที่เรียกว่าแม้จะเป็นการเจอกันครั้งแรกของทั้งคู่ แต่ก็เข้าคู่กันได้อย่างน่ารัก แซวกันไปแซวกันมาแถมยังช่วยกันจัดท่าทางอีกด้วย โดยเฉพาะหนุ่ม เมฆ ต้องมาในชุดตำรวจแบบเต็มยศ เล่นเอาออร่าสารวัตรสายสืบสุดหล่อพุ่งทะลุหลุดเฟรมกันเลยทีเดียว ส่วน จาด้า นางเอกสายลุยของเรื่อง ก็เท่ไม่แพ้กัน รับบทครูสาวสอนเทควันโด ใส่ลีลาออกแรงเตะสูงที่นึกว่านักกีฬาอาชีพมาเอง ขนาดทีมงานยังต้องยกนิ้วให้

          เท่านั้นยังไม่พอ เพราะสาว เบนซ์-ชนกนันท์ เสนปิ่น ที่มาในบทสาวหวานสุดเรียบร้อย ต้องมาเจอกับ พอล เดอบ๊อด กับบทคุณหมอนิติเวชสุดกวน มาเป็นคู่พระรองเสริมความน่ารักแกมหยอกกันอีกด้วย พร้อมด้วยนักแสดงสมทบมากมาย ทั้ง กฤตย์ อัทธเสรี, ตู่-พงศนารถ วินศิริ, น้านงค์-น้าพวง เชิญยิ้ม, เอ๋-ปิยะดา เพ็ญจินดา, อาร์ต-ศิลป์ รุจิรวนิช และ ดะ-ดนู ชุตินาวี ที่เรียกว่าเมื่อรวมแก๊งกันแล้วทั้งสตูดิโอถ่ายฟิตติ้งมีแต่เสียงหัวเราะเลยทีเดียว

          ซิตคอม พ่อตามือปราบเฮี้ยน เป็นเรื่องราวของ สายฟ้า (เมฆ จุติ) สารวัตรสายสืบมาดขรึมสุดหล่อ ที่ตามจีบ อ๊อด (จาด้า อินโตร์เร) ครูสอนเทควันโดสุดห้าวแสนสวย ตั้งแต่สมัยมัธยม แต่เรื่องมันวุ่นวายเมื่อ หมวดเข้ม (กฤตย์ อัทธเสรี) ตำรวจน้ำดี พ่อของอ๊อด ที่เสียชีวิตจากการไปวุ่นวายกับธุรกิจสีเทา งานนี้ผู้หมวดมือดีจึงกลายเป็นผีมาสืบคดี โดยใช้ร่างของผู้กองหนุ่มที่เข้ามาจีบลูกสาวตัวเอง เมื่อผีพ่อตาจอมซ่า ต้องมารับมือกับว่าที่ลูกเขยจอมแสบ ภารกิจไขปริศนาคดีลับ กับการกีดกันผู้ชายออกจากลูกสาวจึงเกิดขึ้น ซึ่งงานนี้ไม่รู้ว่าคดีจะจบหรือความรักจะเจ๊งก่อนกันแน่ ? มาร่วมติดตามความชุลมุนวุ่นวาย ทั้งเฮี้ยน ทั้งฮา ในซิตคอม พ่อตามือปราบเฮี้ยน ได้เร็ว ๆ นี้ ทางช่อง 7HD กด 35

ขอบคุณข้อมูลจาก
เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฟิตติ้ง พ่อตามือปราบเฮี้ยน จับพระนางเคมีใหม่ เมฆ-จาด้า ร่วมไขคดี อัปเดตล่าสุด 15 กันยายน 2564 เวลา 17:59:41 3,928 อ่าน
TOP