x close

เปิดภาพฟิตติ้งละคร อุ้มรักปาฏิหาริย์ จับคู่พระนางเคมีใหม่ โดนัท-เหม่เหม

          ทำเอาแฟนละครอมยิ้มกันถ้วนหน้า เมื่อเห็นช่อง 7HD เผยภาพฟิตติ้งละครแนวโรแมนติกดราม่าเรื่องใหม่ อุ้มรักปาฏิหาริย์
อุ้มรักปาฏิหาริย์

          ละคร อุ้มรักปาฏิหาริย์ ได้พระนางเคมีใหม่ โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ กับ เหม่เหม-ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล มาประกบคู่กันครั้งแรก หลายคนเห็นแล้วบอกว่าน่ารัก สดใส ได้กลิ่นอายละครแนวใหม่ จนแทบอดใจรอดูไม่ไหว

          ในละครเรื่องนี้ นอกจากผู้จัดฯ ขวัญ-พิมพ์อัปสร เทียมเศวต แห่งค่าย เฟิร์สคลาส เอนเตอร์เทนเมนท์ จะจับ โดนัท-เหม่เหม มาร่วมงานกันครั้งแรกแล้ว ยังมีทัพนักแสดงมาสร้างความสนุกอีกคับคั่ง อาทิ อั๋น-อัครพรรฒ บุนนาค, จีน-เฌอตินท์นารา พงศ์พีรเดช, ริว-ภัทรพงศ์ เวศกามี, ใจบัว ฮิดดิง, วินนี่-ศิภัชรดา ผิวทอง, ลูกน้ำ-พาเมล่า เบาว์เด้น, อาโย-ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา, แม่อี๊ด-ดวงใจ หทัยกาญจน์, อ้อย-จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา, ติ๋ว-อรสา พรหมประทาน, เวนช์ ฟอลโคเนอร์ ร่วมด้วยแฟชั่นนิสต้าตัวจิ๋ว ขวัญใจโซเชียล ด.ญ.มาตาลินน์ ป้องศรี

          สำหรับละครเรื่อง อุ้มรักปาฏิหาริย์ เป็นบทประพันธ์ของ ส้มผัก ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับซูเปอร์สตาร์หนุ่มอนาคตไกล ที่ต้องหันหลังให้วงการ เพราะผิดหวังในความรัก ก่อนจะผันตัวมาเป็นนักธุรกิจเนื้อหอมที่ไม่เคยเปิดใจให้ใครอีก และชะตาก็พาให้เขาได้พบกับอดีตคนรักอีกครั้ง ส่วนการได้มาร่วมงานกันครั้งแรก โดนัท-เหม่เหม จะรู้สึกยังไง ไปฟังกัน

อุ้มรักปาฏิหาริย์

          โดนัท เล่าว่า "หลังจากฟิตติ้งก็รู้สึกว่าได้เห็นลุคและบทบาทการแสดงของตัวเองในอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งพอมีการปล่อยภาพฟิตติ้งออกไปก็มีเสียงชื่นชมจากแฟน ๆ หลายช่องทาง แท็กมาหาทางอินสตาแกรมและสตอรี่ เรื่องนี้ร่วมงานกับเหม่เหมครั้งแรก รู้สึกตื่นเต้นครับ เพราะผมติดตามผลงานของน้องมาบ้าง พอมีโอกาสมาร่วมงานกันก็ดีใจ ก่อนที่จะฟิตติ้ง เรามีการไปเวิร์กช็อปต่อบทกัน ก็รู้สึกว่าเหม่เหมเขามีความตั้งใจทำงานมาก อยากฝากทุกคนติดตามผลงานของเราสองคนด้วยนะครับ"

          ส่วน เหม่เหม เผยถึงความรู้สึกการเป็นนางเอกละครหลังข่าวเรื่องแรกว่า "เรื่องนี้เป็นละครหลังข่าวเรื่องแรกของเหม่เหม แถมยังได้ร่วมงานกับพี่ ๆ นักแสดงที่มีฝีมือหลายคน รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมาก ๆ ค่ะ ส่วนกระแสตอบรับกับภาพฟิตติ้งดีมากค่ะ เรื่องนี้เหม่เหมต้องทำการบ้านพอสมควร เพราะบทค่อนข้างไกลตัว มีพาร์ตที่ต้องเล่นเป็นแม่ด้วย กับพี่โดนัทมีโอกาสได้เจอกันหลายครั้งในช่อง แต่ยังไม่เคยได้ร่วมงานกัน ด้วยความที่วัยไม่ห่างกันมาก พอได้มาร่วมงานกันก็เลยปรับจูนกันได้ง่าย พี่โดนัทเป็นกันเองมากค่ะ ยังไงฝากแฟน ๆ ติดตามชมละครเรื่องนี้กันด้วยนะคะ" แฟน ๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD กด 35 หรือ Facebook : Ch7HD

ขอบคุณข้อมูลจาก
ช่อง 7

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดภาพฟิตติ้งละคร อุ้มรักปาฏิหาริย์ จับคู่พระนางเคมีใหม่ โดนัท-เหม่เหม อัปเดตล่าสุด 22 กันยายน 2564 เวลา 14:19:07 4,893 อ่าน
TOP