x close

ซุนซือเฉิง หรือ เสี่ยวเป่า จาก รักนี้ไม่ลืมเลือน เจ้าตัวเล็กที่แม่ ๆ กรี๊ดหนักมาก

          ทำความรู้จัก ซุนซือเฉิง หรือ เสี่ยวเป่า เจ้าตัวเล็กที่โผล่มาเมื่อไหร่ ก็มีแต่ความน่ารักน่าเอ็นดู จนใจอิแม่จะละลาย !
ซุนซือเฉิง lennon เสี่ยวเป่ารักนี้ไม่ลืมเลือน

ภาพจาก Weibo 小宝孙思程_Lennon

          กรี๊ดพระเอก-นางเอกในซีรีส์ว่าหนักแล้ว แต่หวีดลูกพระเอกคือหนักกว่าจ้า ใครไม่เชื่อลองไปดูซีรีส์จีนเรื่อง Unforgettable Love (รักนี้ไม่ลืมเลือน) ได้เลย เพราะถ้าดูเรื่องนี้แล้ว เป็นต้องน้วยด้วยความน่ารัก น่าเอ็นดู น่าฟัดแก้มของต้าวตัวเล็กตาแป๋วแก้มยุ้ย "เสี่ยวเป่า" หรือ "ซุนซือเฉิง" อย่างแน่นอน แต่ก่อนจะไปโดนเด็กน้อยตกกัน เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่า น้องคนนี้เป็นใคร และมีผลงานอะไรมาแล้วบ้าง
ซุนซือเฉิง lennon เสี่ยวเป่ารักนี้ไม่ลืมเลือน

ภาพจาก Weibo 小宝孙思程_Lennon

ประวัติ ซุนซือเฉิง

          ซุนซือเฉิง (Sun Si Cheng) หรือชื่อภาษาอังกฤษคือ เลนนอน (Lennon) นายแบบและนักแสดงเด็กชาวจีน เกิดเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2016 ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน

          ซุนซือเฉิง ฉายแววความน่ารัก มีเสน่ห์มาตั้งแต่ยังเล็ก ๆ โดยเริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุได้ 2 ขวบ จากงานเดินแบบและถ่ายโฆษณา และแม้ว่าซีรีส์เรื่อง Unforgettable Love (รักนี้ไม่ลืมเลือน) จะเป็นผลงานทางการแสดงชิ้นแรกของน้อง แต่บอกเลยว่าฝีไม้ลายมือในการแสดงสุดยอดมาก ๆ ทั้งสีหน้า รอยยิ้ม แววตา คำพูดคำจา และการเข้าถึงบทบาทตัวละคร เสี่ยวเป่า ซุนซือเฉิงก็ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่มีที่ติเลยทีเดียว

ซุนซือเฉิง lennon เสี่ยวเป่ารักนี้ไม่ลืมเลือน

ภาพจาก Weibo 小宝孙思程_Lennon

ซุนซือเฉิง กับบทบาท เสี่ยวเป่า

          ซีรีส์จีนเรื่อง Unforgettable Love (รักนี้ไม่ลืมเลือน) แนวโรแมนติกฟีลกู้ด โดย ซุนซือเฉิง รับบทเป็น เสี่ยวเป่า หรือชื่อจริงในเรื่องคือ เฮ่อเหวยเฟย ลูกชายคนเดียวของ เฮ่อเฉียวเยี่ยน (รับบทโดย เว่ยเจ๋อหมิง) นักธุรกิจเจ้าของบริษัทยักษ์ใหญ่ โดยเสี่ยวเป่าเคยประสบอุบัติเหตุจนได้รับความกระทบกระเทือนทางจิตใจ จึงไม่ยอมพูดกับใครอีกเลย จนกระทั่งได้มาเจอกับ ฉินอี่เยว่ (รับบทโดย หูอี้เสวียน) คุณหมอที่มาเป็นหมอประจำตัวเสี่ยวเป่า ทั้ง 3 คนได้ใกล้ชิดสนิทสนม และเริ่มเปิดใจให้กัน เสี่ยวเป่าชอบคุณหมอฉินมาก จนเรียกว่าแม่ และอยากให้เธอมาเป็นแม่จริง ๆ ซึ่งตลอดทั้งเรื่องผู้ชมจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวพ่อ แม่ และลูก ที่มีแต่ความรัก ความเอาใจใส่ และความอบอุ่นให้แก่กัน เรียกว่าเป็นซีรีส์ที่เต็มไปด้วยความรู้สึกดี ๆ ฟีลกู้ด ยิ้มตามไปทุกครั้งที่ดูเลย สำหรับใครที่อยากดูความน่ารักของเจ้าหนูเสี่ยวเป่า สามารถเข้าไปดูที่แอปพลิเคชัน iQiyi ได้เลยค่ะ
ซุนซือเฉิง lennon เสี่ยวเป่ารักนี้ไม่ลืมเลือน

ภาพจาก Weibo 小宝孙思程_Lennon

ซุนซือเฉิง กับผลงานเรื่องใหม่

          เหล่าแม่ ๆ ป้า ๆ เตรียมเฮกันได้เลย เพราะต้าวความรัก ซุนซือเฉิง ยังมีซีรีส์จีนย้อนยุคอีกเรื่องคือ Academy of The Moon ซึ่งปิดกล้องไปเมื่อเดือนพฤษภาคม 2021 และกำลังจะมีผลงานซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้เรื่องใหม่ชื่อ You Are My Cosset โดยรับบทเป็น รุ่ยรุ่ย (Rui Rui) โดยตอนนี้กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำค่ะ

          อนาคตไกลมาก ๆ สำหรับ ซุนซือเฉิง เพราะขนาดยังเป็นเด็กน้อยแบบนี้ ก็ทำเอาแม่ ๆ หัวใจจะละลาย ถ้าถามว่าน่ารักน่าเอ็นดูขนาดไหน ก็เต็ม 10 ให้ 100 เลย เพราะน่ารักเกิน ! แฟน ๆ สามารถติดตามความน่ารักและผลงานของ ซุนซือเฉิง ได้ที่ Weibo Account : 小宝孙思程_Lennon

ขอบคุณข้อมูลจาก
mydramalist และ Weibo Account : 小宝孙思程_Lennon

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซุนซือเฉิง หรือ เสี่ยวเป่า จาก รักนี้ไม่ลืมเลือน เจ้าตัวเล็กที่แม่ ๆ กรี๊ดหนักมาก อัปเดตล่าสุด 23 กันยายน 2564 เวลา 18:22:46 17,647 อ่าน
TOP