x close

เปิดภาพฟิตติ้งละคร มงกุฎกรรม พระ-นางนิวเจนฯ ร่วมงานสนั่นจอ

          ฟิตติ้ง มงกุฎกรรม ละครดราม่าน้ำดีฟอร์มยักษ์ ผลงานของผู้จัดคนเก่ง ดร.เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8
มงกุฎกรรม

          เวิร์กช็อปกันไปได้ไม่นาน ล่าสุดฟิตติ้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละคร มงกุฎกรรม จากบทประพันธ์ดังของ สมหมาย เลิศอุฬาร นำทีมโดยนักแสดงมากฝีมืออย่าง แอน สิเรียม คืนสังเวียนมารับบทดราม่าสุดรันทดในรอบหลายปี ประชันบทบาท กับ อ่ำ อัมรินทร์ เรียกว่าทั้งคู่มาร่วมงานกับทางช่อง 8 ครั้งแรกก็เจอบทบาทสุดท้าทาย

          พร้อมกันนี้ยังมีนักแสดงอีกหลายท่าน ตบเท้ามาฟิตติ้งสาดอินเนอร์ใส่เลนส์กล้องแบบจึ้ง ๆ นำโดย ออย ธนา, แพร พิไลรัมภา, ฟิล์ม ฉัตรดาว, ปรัชญ์ อิทธิชัยเจริญ, ป้าจิ๊ อัจฉราพรรณ, จอย นฤมล ฯลฯ รวมถึงพระ-นางนิวเจนเคมีใหม่อย่าง ภูมิ ภูริพันธ์ ที่รับบทเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรก ประกบคู่กับ น้ำตาล ทิพนารี นางเอกหน้าหวาน ซึ่งดูจากภาพฟิตติ้งแล้ว ไม่ฟินตรงไหนเอาปากกามาวงได้เลยเพราะเคมีดูเข้ากันสุด ๆ

          อีกทั้งเรื่องนี้ยังได้เห็น สองหนุ่มสาวนิวเจนดวงใหม่ของช่อง 8 อย่างหนุ่ม ไกด์ กันตพล และสาว ซาร่า ชัชชญา มาชิมลางละครเรื่องแรกกับบทบาทรุ่นลูกสุดเข้มข้นประกบนักแสดงมืออาชีพมากมาย แต่ดูจากอินเนอร์บิวต์อารมณ์การถ่ายฟิตติ้งครั้งแรกในวันนี้แล้ว บอกเลยทั้งคู่อนาคตไปได้ไกลแน่นอน

มงกุฎกรรม

          ส่วนเสื้อผ้าฟิตติ้งที่ถ่ายออกมาในวันนี้ จะเป็นคอนเซ็ปต์แนววินเทจ บวกกับสถานที่ที่เรายกกองไปถ่ายกันที่ ช่างชุ่ย บอกเลยว่าภาพออกมาดูให้โทนเข้ากับละครเรื่องนี้มาก ๆ แถมอินเนอร์ของแต่ละคน ที่งัดออกมาใส่กัน ทุกอารมณ์ครบรส การันตีจากภาพเซตนี้ ที่ปล่อยมาให้แฟน ๆ ช่อง 8 รับชม เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย ก็ชักอยากจะดูละครเรื่องนี้เร็ว ๆ ซะแล้ว ส่วนจะดราม่า เข้มข้นแค่ไหน ต้องรอติดตามกันต่อไป ซึ่งจะได้รับชมภายในปี 2565

          โดยการฟิตติ้งครั้งนี้ นักแสดงและทีมงานทุกคนได้ผ่านการตรวจคัดกรอง โควิด 19 อย่างเคร่งครัด โดยใช้หลัก COVID-Free Setting และ Universal Prevention ตามประกาศมาตรการการถ่ายทำกองถ่ายฯ ของ กสทช. เพื่อความปลอดภัยในการทำงานของทุก ๆ ฝ่าย สามารถติดตามข่าวสาร อัปเดตละครช่อง 8 เพิ่มเติมได้ที่ทางเฟซบุ๊กช่อง 8 และหน้าจอช่อง 8 กดหมายเลข 27

ขอบคุณข้อมูลจาก
ช่อง 8

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดภาพฟิตติ้งละคร มงกุฎกรรม พระ-นางนิวเจนฯ ร่วมงานสนั่นจอ อัปเดตล่าสุด 14 ตุลาคม 2564 เวลา 10:36:26 2,387 อ่าน
TOP