x close

ฟิตติ้งละคร สายรุ้ง จับ ป้อง ณวัฒน์ ประกบ แซมมี่ เคาวเวลล์ ครั้งแรก

          CHANGE2561 เปิดภาพฟิตติ้งละคร สายรุ้ง ป้อง ประกบ แซมมี่ ครั้งแรกเคมีสุดปัง พร้อมทัพนักแสดงคุณภาพคับจอ
สายรุ้ง

          เรียกว่าถูกจับตามองพร้อมเล็งละครเด็ดทุกวินาทีทีเดียว สำหรับ CHANGE2561 ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) บริษัท CHANGE2561 หลังจากปล่อยภาพคู่พระนางทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ในละคร สายรุ้ง บทประพันธ์ของ ทมยันตี ออกมาเรียกน้ำย่อยจนเกิดเป็นกระแส

          ล่าสุดได้ฤกษ์งามยามดีฟิตติ้ง สายรุ้ง อย่างเป็นทางการ หลังก่อนหน้านี้มีรายชื่อนักแสดงออกมาให้ตื่นเต้นแล้ว ซึ่ง ภาคย์ รับบทโดย ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ พระเอกมาดเข้มสุดเท่แต่แฝงด้วยความเย็นชาและความลับอันมากมาย ส่วน เมทินี รับบทโดย นางเอก แซมมี่ เคาวเวลล์ ที่มาในลุคโฉบเฉี่ยวแสนแพงปล่อยพลังแบบไม่มีอะไรกั้น ดาเมจแรงเกินต้าน ฟาดทะลุแสงแฟลชแบบเจิดจรัสเป็นที่สุด ส่วนบทที่ถูกจับตามองไม่แพ้กันก็ลงล็อกลงตัวที่ ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์ รับบทเป็น ทรงยศ พร้อมด้วยตัวแม่ บุ๋ม ตรีรักษ์ ที่ห่างจากหน้าจอมานานกว่า 25 ปี คัมแบ็กกลับมาประกาศแสนยานุภาพในการแสดงอีกครั้ง และ แคท แคทรียา งานนี้ออร่าปังพร้อมเตรียมปล่อยของสุดพลัง ส่วนนักแสดงมากฝีมืออย่าง เอี้ยง สิทธา และ ลิลลี่ ณิชภาลักษณ์ ที่มาเสริมทัพหลักอย่างลงตัวให้เรื่องนี้ เรียกว่าท็อปฟอร์มเต็มสิบไม่หัก โดยเวอร์ชั่นนี้ได้ผู้กำกับมากฝีมือ โอ๋ คฑาเทพ มานั่งแท่นกำกับ สายรุ้ง

          ในการฟิตติ้งในครั้งนี้ พี่ฉอด สายทิพย์ และ เอส วรฤทธิ์ มาคุมเข้มหน้าจอมอนิเตอร์ เช็กความเรียบร้อย ท่ามกลางบรรยากาศการฟิตติ้งแบบ Social Distance ณ สตูดิโอ Pirate Studio ต้องบอกเลยว่าแค่ภาพฟิตติ้งที่ออกมาทำเอาแฟน ๆ ต่างบอกว่าอยากดูเร็ว ๆ แล้ว สำหรับละครเรื่อง สายรุ้ง ที่ เตรียมเปิดกล้องเร็ว ๆ นี้ โดยมีแพลนออกอากาศทางช่อง One 31

ขอบคุณข้อมูลจาก
CHANGE2561

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฟิตติ้งละคร สายรุ้ง จับ ป้อง ณวัฒน์ ประกบ แซมมี่ เคาวเวลล์ ครั้งแรก โพสต์เมื่อ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 13:54:27 4,364 อ่าน
TOP