x close

บวงสรวงซีรีส์ ด้ายดิบ ถ่ายทอดศิลปะมวยไทย - ริกะ อิชิเกะ ร่วมแสดงด้วย !

         บวงสรวง ด้ายดิบ ภาพยนตร์ซีรีส์ ถ่ายทอดเรื่องราวศิลปะมวยไทยจากอดีตถึงปัจจุบัน ผลงานแรกของ ท็อป จรณ หลังหมดสัญญาช่อง 3 - นักกีฬาดัง ริกะ อิชิเกะ ร่วมแสดง
ด้ายดิบ


          ถือฤกษ์ดีเวลา 09.00 น. ของวันที่ 22 ตุลาคม 2564 บวงสรวงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ ภาพยนตร์ซีรีส์เรื่อง ด้ายดิบ ซึ่งเรื่องนี้ได้ผู้จัดอย่าง บริษัทธรรมะอยู่ในใจ จำกัด ร่วมกับ บริษัทก้าวทะยาน จำกัด ให้เป็นผู้ดำเนินการสร้าง โดยการกำกับของ นนทกร ทวีสุข บทภาพยนตร์โดย นททกร ทวีสุขและเกียรติศักดิ์ สีหราชโนนสูง

         ภายในงานบวงสรวงมีนักแสดงมากฝีมือมาร่วมทำพิธีกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นพระเอกสุดหล่อ ท็อป จรณ โสรส, จีน ฤชาทร กิตติพรพานิช, ฟิลลิปส์ ทินโรจน์, ริกะ อิชิเกะ, หนูเล็ก อรฤดี แสนหล้า, โอ๋ สำเร็จ เมืองพุธ, กิก ดนัย จารุจินดา, ครูนิค ศรัณ สุวรรณโชติ, บอล วิธวัส สิงห์ลำพอง, อาวอ จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร, แทน ฐิติ พุ่มอ่อน, สายเชีย วงวิโรจน์, โกวิท วัฒนะ, ครูมืด ประสาท ทองอร่าม ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องแรกหลังจากที่พระเอกหนุ่มท็อป จรณ หมดสัญญากับต้นสังกัดเดิมอีกด้วย

ด้ายดิบ


          คุณอภิชาติ บุษยลักษณ์ ผู้อำนวยการสร้างได้เผยว่า "เรื่องนี้เป็นผู้จัดเรื่องแรก ทางบริษัท ก้าวทะยาน ได้นำเสนอซีรีส์ซึ่งมีเนื้อหาสาระค่อนข้างดี อีกทั้งทีมผู้สร้างมีประสบการณ์จากภาพยนตร์แอคชั่นหลาย ๆ เรื่อง รวมถึงเรื่องนี้เป็นภาพยนต์ที่สืบสานวัฒนธรรมไทย เป็นที่น่าสนใจของทั่วโลก อีกทั้งยังมี วันแชมป์เปียนชิฟ ที่ยินดีให้น้อง ริกะ อิชิเกะ มาเป็นส่วนร่วมในเรื่องนี้ด้วยครับ" 

ด้ายดิบ


         งานนี้พระเอกของเรื่องอย่าง ท็อป จรณ ได้เผยถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "จริง ๆ มันจะมี 2 พาร์ท อย่างปัจจุบันจะเป็นของฟิลลิปส์ ของผมจะเป็นอดีตในยุคสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 จะเป็นคนที่รวมศาสตร์มวยทั้ง 4 สายในอดีต ทั้งมวยโคราช, มวยท่าเสา, มวยไชยา และมวยเจิง มารวมอยู่ในคนเดียวกัน เพื่อต่อสู้ เรื่องนี้ก็ต้องเรียนมวยเพิ่มเติม และได้ครูมวยมาสอนและถ่ายทอดวิชาให้ ต้องขอบคุณพี่กุ้ง พี่เอ็ม ที่ให้โอกาสผม และผมขอบคุณมาก ๆ เลยที่ได้ฝึกจริงถึงแม้จะมีเวลาค่อนข้างจำกัดเพราะสถานการณ์โควิด มันทำให้เราลำบากทั้งในการฝึกแล้วก็เรียน แต่เราทุกคนก็เต็มที่กันมาก ๆ"

        ทางด้าน ริกะ อิชิเกะ นักกีฬา MMA สาวคนดัง ที่ได้ร่วมงานกับซีรีส์เรื่องนี้ เปิดใจว่า "คาแรกเตอร์เรื่องนี้ไม่ค่อยต่างจากตัวเองมากนัก เพราะชีวิตจริงเราก็เป็นนักมวยเหมือนกัน แต่เรื่องอื่น ๆ ก็ต้องทำการบ้านหนักเหมือนกัน"

ด้ายดิบ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Rika "Tiny Doll" Ishige / ริกะ อิชิเกะ


           โดยแฟน ๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหว และอัปเดตเรื่องราวต่าง ๆ ของภาพยนตร์ซีรีส์เรื่อง ด้ายดิบ ได้ที่ เฟซบุ๊ก Kaotayarn

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Rika "Tiny Doll" Ishige / ริกะ อิชิเกะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บวงสรวงซีรีส์ ด้ายดิบ ถ่ายทอดศิลปะมวยไทย - ริกะ อิชิเกะ ร่วมแสดงด้วย ! อัปเดตล่าสุด 23 ตุลาคม 2564 เวลา 16:22:52 7,826 อ่าน
TOP