x close

เรื่องย่อ Hellbound ทัณฑ์นรก

          Hellbound ทัณฑ์นรก เรื่องย่อซีรีส์ Netflix ฝูงอสุรกายปรากฏกายขึ้นบนโลกพร้อมกับลากคอคนบาปไปลงนรก กลุ่มผู้ศรัทธาทางศาสนาที่เผยแพร่คำสอนอันเป็นที่กังขาเริ่มมีอิทธิพลมากขึ้น ติดตามชมได้ 6 ตอนรวด ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ในวันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2564

Hellbound ทัณฑ์นรก

Hellbound ทัณฑ์นรก ซีรีส์ Netflix

เรื่องย่อHellbound ทัณฑ์นรก

          โลกกำลังถูกเปลี่ยนให้เป็นนรกบนดิน มันคือการสังหารหมู่ หรือการพิพากษาจากพระเจ้ากันแน่ ? เตรียมพบกับปีศาจจากนรก ที่ผุดขึ้นมาเพื่อลงทัณฑ์มนุษย์ เหตุการณ์เหนือธรรมชาติ ที่ไม่มีใครเคยพบเห็นมาก่อน เมื่อผู้คนต่างยึดมั่นกับความเชื่อในสารจากพระเจ้า ที่จะช่วยให้พวกเขารอดพ้นจากหายนะบนโลกที่เสมือนเป็นนรกบนดิน

          เรื่องราวของเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่เกิดขึ้นจากสิ่งมีชีวิตลึกลับที่ปรากฏกายออกมาอย่างไม่มีที่มาที่ไป เพื่อไล่ล่า ลงทัณฑ์ และส่งผู้คนลงนรก ปรากฏการณ์เหนือธรรมชาตินี้นำมาซึ่งความโกลาหล และเปิดทางให้กลุ่มสัจธรรมใหม่ออกมามีอำนาจในการชักจูงความคิดของผู้คน นำมาสู่เรื่องราวความวุ่นวายระหว่างกลุ่มลัทธิ และกลุ่มคนที่พยายามเสาะหาความจริงเบื้องหลังเรื่องราวสุดลึกลับที่เกิดขึ้น

          ความแตกแยกระหว่างผู้คนที่ต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ลึกลับเหนือธรรมชาติที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน นำมาซึ่งโลกที่เต็มไปด้วยความโกลาหลวุ่นวาย และเรายังได้เห็นการสาธิตลงทัณฑ์ส่งผู้คนลงนรกที่น่าเหลือเชื่อ ซึ่งเกิดขึ้นต่อหน้าผู้คนมากมาย ณ ใจกลางกรุงโซล โดยสิ่งมีชีวิตปริศนาได้โผล่ออกมาตามเวลาที่คนผู้นั้นได้รับประกาศิตแห่งนรกว่าจะถูกลงทัณฑ์ และเพียงไม่กี่เสี้ยววินาทีที่เหตุการณ์เหนือธรรมชาติเกิดขึ้น โลกก็ได้พลิกผันเข้าสู่ห้วงลึกแห่งความโกลาหลวุ่นวาย ขณะเดียวกันกลุ่มสัจธรรมใหม่ก็ได้ใช้จังหวะนี้ ออกมาสร้างอำนาจด้วยการกล่าวอ้างให้ผู้คนเชื่อว่าเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่เกิดขึ้น เป็นสารเตือนจากพระเจ้าต่อเหล่าคนบาป ซึ่งการออกมากล่าวอ้างนั้นทำให้เกิดความขัดแย้งและการปะทะกันระหว่างกลุ่มสัจธรรมใหม่และกลุ่มผู้แสวงหาความจริง อีกทั้งยังเกิดความวุ่นวายและการปะทะกันอย่างรุนแรงระหว่างกลุ่มผู้ที่ถูกประณามว่าเป็นคนบาป และกลุ่มผู้ที่สรรเสริญกลุ่มสัจธรรมใหม่อย่างไม่ลืมหูลืมตา

          ซึ่งเวลานี้เองที่กลุ่มลัทธิใหม่ The New Truth เริ่มได้รับความนิยมและมีอิทธิพลต่อผู้คนเป็นอย่างมาก ขณะที่คนกลุ่มอื่น ๆ ก็พยายามเสาะหาคำตอบจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ด้วยการสืบสวนสอบสวนหาคำตอบจากลัทธินี้ในมุมที่แตกต่างออกไป Hellbound จะทำให้เราได้เห็นภาพของชีวิต ความตาย และนรก ในมุมมองที่ทั้งน่าสนใจ และสอดแทรกแง่คิดที่หลากหลายให้เราได้เก็บไปขบคิดกันต่อ ติดตามชม Hellbound ทัณฑ์นรก ได้ 6 ตอนรวด ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ทาง Netflix Hellbound ทัณฑ์นรก เริ่มวันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2564

  • เขียนบทโดย : ยอนซังโฮ และ ชเวคยูซอก
  • กำกับการแสดงโดย : ยอนซังโฮ (จาก Train to Busan)
  • ผลิตโดย : Climax Studio

รายชื่อนักแสดงนำใน Hellbound ทัณฑ์นรก

  • ยูอาอิน  รับบท  จองจินซู
  • คิมฮยอนจู  รับบท  มินฮเยจิน
  • ยังอิกจุน  รับบท  จินกยองฮุน
  • พัคจองมิน  รับบท  แบยองแจ
  • วอนจินอา  รับบท  ฮงจียอง

ขอบคุณข้อมูลจาก
Netflix

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ Hellbound ทัณฑ์นรก อัปเดตล่าสุด 23 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16:13:23 8,502 อ่าน
TOP