x close

เรื่องย่อ Now We Are Breaking Up

          Now We Are Breaking Up เรื่องย่อซีรีส์ Viu เรื่องราวความรักระหว่าง ฮายองอึน หัวหน้าทีมดีไซน์ ของบริษัทแฟชั่น The One และ ยุนแจกุก หรือ Mr.J ช่างภาพฟรีแลนซ์สุดฮอต ที่ได้มาเจอกันระหว่างช่วงเตรียมตัวปล่อยคอลเล็คชั่นใหม่ ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 21.00 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2564
Now We Are Breaking Up

Now We Are Breaking Up ซีรีส์ Viu

เรื่องย่อ Now We Are Breaking Up

          เรื่องราวชีวิตของ ฮายองอึน ( ซองฮเยคโย) สาวสวยหัวหน้าทีมออกแบบในบริษัทแฟชั่นชั้นนำ The One ที่มีบุคลิกเย็นชา และตรงไปตรงมา ผู้ทุ่มเททุกอย่างให้กับการทำงาน เพื่อต้องการที่จะประสบความสำเร็จในชีวิต และมองความรักเป็นเหมือนกระแสของแฟชั่นที่ไม่มีวันยั่งยืน

          กระทั่งเธอได้โคจรมาพบกับ ยุนแจกุก (จางกียง) ช่างภาพหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่เธอเคยมีความสัมพันธ์แบบ One Night Stand ด้วย และดูเหมือนว่า ยุนแจกุก จะสนใจในตัวของ ฮายองอึน มากพอสมควร เพราะเขามักจะออกหน้าช่วยเหลือเธอในเรื่องงานอยู่เสมอ และจากความที่ได้ใกล้ชิดกันโดยบังเอิญนั้น ทำให้ทั้งคู่ต่างก็เริ่มเปลี่ยนมุมมองด้านความรักไปโดยไม่รู้ตัว

          แต่เรื่องราวความสัมพันธ์ของพวกเขากลับไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เมื่อ ฮายองอึน รู้ว่าคนรักเก่าอย่าง ยุนซูวาน (ชินดงอุค) ที่อยู่ ๆ ก็หายตัวไปโดยไม่มีคำร่ำลา และเป็นสาเหตุให้เธอไม่จริงจังกับการมีความรักอีกต่อไปนั้น แท้จริงแล้วคือพี่ชายแท้ ๆ ของ ยุนแจกุก ที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตไปเมื่อ 10 ปีก่อน ขณะกำลังเดินทางไปหา ฮายองอึน ซึ่งหลังจากที่เธอได้รู้ความจริงทั้งหมดนั้นก็ทำให้เธอเสียใจเป็นอย่างมาก เพราะที่ผ่านมาเธอเข้าใจ ยุนซูวาน ผิดมาเสมอ และยิ่งไปกว่านั้นเธอไม่สามารถสานต่อความสัมพันธ์กับ ยุนแจกุก ได้อีกต่อไป

Now We Are Breaking Up

          แต่ดูเหมือนว่าโชคชะตามักจะเล่นตลกกับความรักของคนอยู่เสมอ เพราะระหว่าง ฮายองอึน และ ยุนแจกุก เคยมีความเชื่อมโยงกันมาก่อนในอดีต อย่างภาพถ่ายถนนขาวดำที่ ฮายองอึน ชอบนั่งมองในเวลาที่ต้องการกำลังใจ นั้นเป็นภาพถ่ายที่ ยุนแจกุก เคยถ่ายไว้เมื่อนานมาแล้ว อีกทั้ง ยุนแจกุก ยังเป็นคนเขียนจดหมายให้คำแนะนำนักศึกษาของสถาบันออกแบบแฟชั่นเลอแว็งที่ ฮายองอึน เคยส่ง Portfolio ไป ซึ่งเขาคือคนที่จุดประกายให้เธอตั้งชื่อแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองว่า โซโน ที่แปลว่า เสียงสะท้อน

          และเมื่อความสัมพันธ์ของ ยุนแจกุก ได้ก่อตัวขึ้นจึงได้แสดงความรู้สึกที่มีต่อ ฮายองอึน แต่เธอไม่อาจมองข้ามได้ว่าเขาคือน้องชายของ ยุนซูวาน เรื่องราวความรักที่เต็มไปด้วยอุปสรรคทางจิตใจของเขาทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์ Now We Are Breaking Up ที่ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 21.00 น. ทางแอปพลิเคชัน Viu และ www.viu.com ซีรีส์ Now We Are Breaking Up เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2564

  • กำกับการแสดงโดย : อีกิลบก

รายชื่อนักแสดง Now We Are Breaking Up

  • ซงฮเยคโย
  • จางกียง
  • ชเวฮีซอ
  • คิมจูฮอน
  • เซฮุน EXO
ขอบคุณข้อมูลจาก
Viu
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ Now We Are Breaking Up อัปเดตล่าสุด 24 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:53:51 23,562 อ่าน
TOP