x close

เรื่องย่อ Not Me เขาไม่ใช่ผม

          Not Me เขาไม่ใช่ผม เรื่องย่อละครช่อง Gmm25 การโคจรกลับมาแสดงร่วมกันอีกครั้งของคู่จิ้นคู่ฮอต ออฟ จุมพล และ กัน อรรถพันธ์ พร้อมจัดเต็มฝีมือการแสดงครั้งสำคัญของ กัน อรรถพันธ์ กับบทฝาแฝดที่มีลักษณะนิสัยที่ต่างกันสุดขั้วครั้งแรก ติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 12 ธันวาคม 2564
Not Me เขาไม่ใช่ผม

Not Me เขาไม่ใช่ผม ละครช่อง Gmm25

เรื่องย่อ Not Me เขาไม่ใช่ผม

          เรื่องราวของ แบล็ค กับ ไวท์ (กัน อรรถพันธ์) เป็นฝาแฝดที่มีความเชื่อมโยงถึงกันอย่างน่าประหลาด เมื่อคนหนึ่งได้รับอันตรายอีกคนก็จะสัมผัสได้เช่นกัน วันที่พ่อกับแม่แยกทางกัน พ่อพาไวท์ไปอยู่ต่างประเทศ เมื่อเวลาผ่านไปความเจ็บปวดที่เคยเชื่อมถึงกันก็ค่อย ๆ เลือนลางตามกาลเวลาและระยะทาง

          ผ่านไป 15 ปี ไวท์เติบโตกลายเป็นหนุ่มนักเรียนนอกจากรัสเซีย เมื่อไวท์เดินทางกลับมาไทยเป็นครั้งแรก ตั้งแต่แยกจากแบล็ค อดุลย์ ทูตเกษียณราชการผู้เป็นพ่อ ไม่เคยพูดถึงแม่อีกเลย ส่วนแบล็คก็ไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน จู่ ๆ ไวท์ก็ทุกข์ทรมานสาหัสทั้งที่กำลังกินข้าวอยู่ ไวท์รู้สึกเหมือนว่าตัวเองกำลังจะตาย เขาถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลจนหายดี แต่ไม่สามารถหาสาเหตุได้ว่าเกิดจากอะไร

          แต่แล้วไวท์ก็ได้รับโทรศัพท์จาก ต๊อด (ซิง หฤษฏ์) เพื่อนวัยเด็ก บอกกับเขาว่า แบล็คกลายเป็นเจ้าชายนิทราไปแล้ว แบล็คโดนทำร้ายจนโคม่า ไวท์ต้องการหาตัวคนร้ายที่ทำร้ายแบล็คให้ได้ ต๊อดได้เล่าเรื่องที่แบล็คได้กลายมาเป็นแก๊งมอเตอร์ไซค์ที่ไม่สนใจชีวิต

          ไวท์ตัดสินใจเปลี่ยนตัวเองเป็นแบล็ค เข้าไปอยู่ในแก๊งเพื่อนสนิทที่มี ฌอห์ณ (ออฟ จุมพล), แกรม (ม่อน ธนัชชัย) และ หยก (เฟิร์ส คณพันธ์) ที่ไวท์สงสัยว่าหนึ่งในนี้คือคนที่ทำร้ายแบล็ค ทั้งแก๊งชอบรวมตัวกันที่อู่ซ่อมรถของ กุมภา (ปาแปง พรหมพิริยะ)

Not Me เขาไม่ใช่ผม

          ไวท์พยายามหาคนที่คิดว่าน่าจะเกลียดแบล็คมากที่สุด แต่กลับพบว่า ทุกคนดูเกลียดแบล็คแทบทั้งหมด ทั้งที่เป็นเพื่อนแก๊งเดียวกัน ไวท์เริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าเขารู้จักตัวตนของพี่ชายฝาแฝดตัวเองมากแค่ไหน หรือว่าเขาไม่เคยรู้อะไรเลยกันแน่

          ความสับสนในใจของไวท์ทำให้ฌอห์ณสงสัยและจับพิรุธไวท์ทุกครั้งที่อยู่ด้วยกัน เพราะมันไม่เหมือนแบล็คที่เขารู้จัก ฌอห์ณไม่ถูกกับแบล็คมาตลอด ด้วยนิสัยของแบล็คที่ไม่ไว้ใจ และไม่เคยสนว่าใครจะรู้สึกอย่างไร แตกต่างจากแบล็คคนใหม่ที่ดูตรงกันข้ามไปเสียทุกอย่าง แตกต่างจนทำให้ฌอห์ณรู้สึกหงุดหงิดที่ดันไปรู้สึกดีด้วยทั้งที่ไม่ควรเกิดขึ้น

          สุดท้าย ไวท์ จะค้นหาความจริงที่เกิดกับพี่ชายฝาแฝดได้หรือไม่ ? แล้วความสัมพันธ์ที่ก่อตัวขึ้นระหว่าง ไวท์ กับ ฌอห์ณ จะลงเอยอย่างไร ? มาร่วมลุ้นไปพร้อมกันได้ในซีรีส์ Not Me เขาไม่ใช่ผม ที่ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง Gmm25 และทาง AIS PLAY และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ เฟซบุ๊ก gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV ซีรีส์ Not Me เขาไม่ใช่ผม เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 12 ธันวาคม 2564

 • กำกับการแสดงโดย : นุชี่ อนุชา บุญยวรรธนะ
 • ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็ม ทีวี

รายชื่อนักแสดงนำใน Not Me เขาไม่ใช่ผม

 • ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร  รับบท  ฌอห์ณ
 • กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์  รับบท  แบล็ค/ไวท์
 • เฟิร์ส คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล  รับบท  หยก
 • ม่อน ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง  รับบท  แกรม
 • ฟลุ๊ค กวิน แคสกี้  รับบท  แดน
 • ซิง หฤษฎ์ ชีวการุณ  รับบท  ต๊อด
 • ปาแปง พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์  รับบท  กุมภา
 • ฟิล์ม รชานันท์ มหาวรรณ์  รับบท  ยูจีน
 • ลูกจัน ภาสิดี เพชรสุธี  รับบท  นะโม

ขอบคุณข้อมูลจาก
GMM-TV

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ Not Me เขาไม่ใช่ผม อัปเดตล่าสุด 7 ธันวาคม 2564 เวลา 19:09:31 35,024 อ่าน
TOP