x close

ไอซ์ ปรีชญา โผล่ร่วมงานช่อง 8 ใน ศึกเสน่หาไกรทอง-ชาละวัน

          ไอซ์ ปรีชญา ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ร่วมงานช่อง 8 ฟิตติ้ง ศึกเสน่หาไกรทอง-ชาละวัน ประกบ 2 พระเอกดัง กอล์ฟ อนุวัฒน์ และ โอห์ม ฐิติวัฒน์
ศึกเสน่หาไกรทอง-ชาละวัน

          กลายเป็นผู้จัดมือทอง ที่หยิบจับละครเรื่องไหนเรตติ้งก็ปังสุด ๆ สำหรับ คุณกุ้ง บุณฑณิก บูลย์สิน ที่ล่าสุด หลังจากละครเรื่อง มัจฉาอันดา ปิดกล้องและเตรียมจะออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในต้นปี 2565 ก็ไม่รอช้า ผุดโปรเจกต์สุดอลังการ ฟิตติ้งละครเรื่องใหม่ ศึกเสน่หาไกรทอง-ชาละวัน ละครแนวโรแมนติก แอ็คชั่น แฟนตาซี ที่ถือเป็นละครแนวถนัดมือต่อทันที

          โดยงานนี้ ได้นางเอกสาวอย่าง ไอซ์ ปรีชญา ที่หลังจากผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ก็มาร่วมงานกับทางช่อง 8 ครั้งแรก ในบท ตะเภาทอง ประกบคู่กับหนุ่มฮอต โอห์ม ฐิติวัฒน์ ที่หลังจากซุ่มฟิตหุ่นจนล่ำ เพื่อมาลงในบท ชาละวัน พญาจระเข้หนุ่มเขี้ยวเพรช อีกทั้งเรื่องนี้ยังได้พระเอกมาดเข้ม กอล์ฟ อนุวัฒน์ ในบท ไกรทอง พ่อค้าหนุ่มที่มีวิชาหมอจระเข้ ประกบคู่กับนางเอกหน้าหวาน เทียน อัจฉรี ที่มาในบท ตะเภาแก้ว งานนี้บอกเลยว่าดูจากภาพฟิตติ้งแล้ว คู่นี้เคมีค่อนข้างน่าสนใจมาก ๆ

ศึกเสน่หาไกรทอง-ชาละวัน

          อีกทั้งยังมีนักแสดงหนุ่มหล่อนิวเจนของช่อง 8 อย่าง เบส เกริกชัย เทพอินถา ที่มาในบท ทิว เพื่อนสนิทของไกรทอง มาชิมลางในฐานะนักแสดงเต็มตัวครั้งแรก เสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง อาทิ บอส พุทธิพงษ์, กิ๊ฟ สิรินารถ, เพลง กันย์ลภัส, ซัน พิชยดนย์, แมงมุม กิตติพัฒน์, วิทย์ ภูธฤทธิ์, ขวัญ ขวัญฤดี, บอย โชคชัย, อาสุเชาว์ พงษ์วิไล, จุ๊บแจง วิมลพันธ์ ฯลฯ ท่ามกลางบรรยากาศการฟิตติ้งแบบ Social distancing ณ กันตนา ศาลายา เมื่อวันก่อน

          โดยเสื้อผ้า หน้าผมก็จัดเต็มกันแบบสุด ๆ เพราะละคร ศึกเสน่หาไกรทอง-ชาละวัน เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสมัยอยุธยา ก็จะได้เห็นการแต่งกายที่สวยงามตามยุคสมัยนั้น และอีกหนึ่งชุดที่หลายคนจับตา นั่นคือชุดของ ไกรทอง และ ชาละวัน ว่าจะออกมาสุดติ่งแค่ไหน โดยงานนี้ได้ คุณณัฏฐวุฒิ อินพาเพียร และ คุณศักดิ์ชัย สามสุวรรณ ดีกรีผู้ทำชุดประจำชาติประกวดนางงามเวทีระดับประเทศ เป็นผู้ออกแบบและรังสรรค์ชุด บอกเลยว่า เท่ ผสมเซ็กซี่ กรุบกริบ เพราะสองหนุ่มอวดหุ่นฟิตเฟิร์มแบบไม่มีใครยอมใคร งานนี้ทีมงานแอบกระซิบมาว่า ทั้ง กอล์ฟ อนุวัฒน์ และ โอห์ม ฐิติวัฒน์ ต้องเข้ายิมฟิตหุ่นเพื่อมาประชันกันในเรื่องนี้โดยเฉพาะ ต้องรอติดตามว่า เรื่องราวของวรรณคดีที่ใกล้ตัวคนไทยเรื่องนี้ เมื่อนำมาพัฒนาให้เป็นรูปแบบของละครโทรทัศน์จะเป็นอย่างไร แต่ภายใต้ลายเซ็นช่อง 8 ก็การันตีทันทีได้ว่า ศึกเสน่หาไกรทอง-ชาละวัน ครั้งนี้ แซ่บครบรสแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก
ช่อง 8

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไอซ์ ปรีชญา โผล่ร่วมงานช่อง 8 ใน ศึกเสน่หาไกรทอง-ชาละวัน โพสต์เมื่อ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 17:04:53 20,214 อ่าน
TOP