x close

พุฒ ประเดิมช่อง 3 ควง แพท ถือฤกษ์ดีบวงสรวงเปิดกล้อง ที่สุดของหัวใจ

           ภาพบรรยากาศบวงสรวงเปิดกล้องละคร ที่สุดของหัวใจ ทัพนักแสดงมากความสามารถพร้อมเชือดเฉือนอารมณ์กันแบบถึงพริกถึงขิง
ที่สุดของหัวใจ

          เรียกว่าประเดิมบ้านวิกสามพระรามสี่กันครั้งแรกอย่างอบอุ่นเลยก็ว่าได้ เมื่อช่อง 3 ร่วมกับ บริษัท หก สี่ เอี่ยว จำกัด โดยผู้จัด หงษ์ ธัญญ์นิธิ ฉันท์เอกสิทธิ์ ดึงพระเอกรูปหล่อ ขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่อย่าง พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน มาเป็นพระเอก ประกบคู่นางเอกลูกครึ่งหน้าหวานอย่าง แพท แพทริเซีย กู๊ด กับละครรักโรแมนติกสุดดราม่าเข้มข้น แม้จะเริ่มเปิดกล้องไปได้ไม่เท่าไรก็ไม่รอช้า ถือฤกษ์ดีเริ่มต้นการทำงานแบบส่งท้ายปีใหม่ ด้วยการบวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยกันสักหน่อย

          เรียกว่าเคมีพระนาง พุฒ-แพท ก็ลงตัวเข้าคู่กันสุด ๆ โดยเรื่องนี้ได้ผู้กำกับมากฝีมือครบเครื่องอย่าง ผิน เกรียงไกรสกุล มากำกับให้ละครยิ่งเข้มข้นถึงใจคนดูมากยิ่งขึ้น กับเรื่องราวของ เกื้อคุณ ที่รับบทโดย หนุ่มพุฒ นักธุรกิจที่มีชีวิตสมบูรณ์แบบ แต่ถูกอดีตคนรักที่กำลังจะแต่งงานด้วยทิ้งไป ในขณะที่ สาวแพทริเซีย กับบทบาท อัญมณี หลานสาวแห่งบ้าน จางวางประวาส ที่เกิดมาไม่เคยได้รับความรักจากปู่แท้ ๆ เพราะปู่เชื่อเสมอว่าผู้ชายคือหัวหน้าครอบครัวที่เป็นใหญ่ที่สุดในบ้าน ผู้หญิงจึงกลายเป็นเพศที่ถูกกดขี่ เธอตัดสินใจออกไปสร้างชีวิตใหม่เพื่อพิสูจน์ให้ปู่เห็นว่าผู้หญิงก็เก่งไม่แพ้ผู้ชาย งานนี้เกื้อคุณที่อยากเจอรักแท้ แต่ต้องกลายมาเป็นเครื่องมือแก้แค้นของอัญมณี แต่ถ้าเล่นกับหัวใจ สุดท้ายก็จะแพ้ใจตัวเองทุกราย

          นอกจากนี้ พี่หงษ์ก็จัดเต็ม ขนทัพนักแสดงมากความสามารถมาทำให้ละครเรื่องนี้ต้องร้องว้าว ไม่ว่าจะเป็น แพร์ พิชชาภา พันธุมจินดา, บอล กัมมัญญ์ กลมแก้ว, ไบร์ท รพีพงศ์ ทับสุวรรณ, เกี๊ยก วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ, อาหนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา, อุ๋ม อาภาศิริ นิติพน, แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์, ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, บอย พิษณุ นิ่มสกุล, แม่ก้อย ทาริกา ธิดาทิตย์, เต๋า อดิศร อรรถกฤษณ์ และ เบิร์ด กิตติธัช ประดับ เรียกว่าเป็นละครที่พร้อมฟาด เชือดเฉือนอารมณ์กันแบบถึงพริกถึงขิง แค่ดูจากรายชื่อนักแสดงและสไตล์การทำงานของผู้จัด รวมถึงผู้กำกับ ก็พูดได้เลยว่าเดือดมากแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก
ช่อง 3

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พุฒ ประเดิมช่อง 3 ควง แพท ถือฤกษ์ดีบวงสรวงเปิดกล้อง ที่สุดของหัวใจ อัปเดตล่าสุด 23 ธันวาคม 2564 เวลา 11:36:39 19,369 อ่าน
TOP