x close

เรื่องย่อ Our Beloved Summer ร้อนนั้นเรารักกัน

          Our Beloved Summer ร้อนนั้นเรารักกัน เรื่องย่อซีรีส์ Netflix หลังจากสารคดีที่เคยถ่ายเล่น ๆ สมัยเรียนกลับกลายเป็นกระแสในหลายปีต่อมา อดีตคู่รักระหองระแหงก็ต้องจำใจกลับมาอยู่หน้ากล้อง และในชีวิตของกันและกัน ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.
Our Beloved Summer ร้อนนั้นเรารักกัน

เรื่องย่อ Our Beloved Summer ร้อนนั้นเรารักกัน

เรื่องย่อ Our Beloved Summer ร้อนนั้นเรารักกัน

          ซีรีส์ที่ดำเนินเรื่องผ่านชีวิตตัวละครที่แสนจะธรรมดาของชายหญิงที่แตกต่างกันสุดขั้วอย่าง กุกยอนซู (รับบทโดย คิมดามี) นักเรียนอันดับหนึ่งของโรงเรียน กับชเวอุง (รับบทโดย ชเวอูชิก) นักเรียนชายที่เป็นที่โหล่ของโรงเรียนและมักจะง่วงเหงาหาวนอนอยู่เสมอ

          ทั้งสองคนในวัย 19 ปี จำต้องมาถ่ายรายการสารคดีคู่กันเพื่อเล่าชีวิตผ่านมุมมองของ "ที่หนึ่งและที่โหล่" และสารคดีนี้ก็ได้รับการเผยแพร่ออกสู่ผู้ชมทั่วประเทศ นักแสดงทั้งสองถ่ายทอดเคมีอันลึกซึ้งระหว่างกันออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมในบทบาทของคู่รักที่เคยคบกันสมัยวัยรุ่น แล้วแยกย้ายจากกันไปพร้อมความทรงจำที่ทั้งรักทั้งเกลียด ก่อนที่สารคดีที่เคยถ่ายไว้จะกลับมาเป็นกระแสอีกครั้งในสิบปีให้หลังเมื่อทั้งคู่เลิกรากันไปแล้ว

          การที่ทั้งคู่ต่างกันแบบสุดขั้ว ไม่ว่าจะเป็นนิสัย ค่านิยม หรือเป้าหมายในชีวิต แต่ปรากฏว่าในท้ายที่สุดแล้วพวกเขากลับมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน คือในฤดูร้อนนั้น พวกเขาต่างตกหลุมรักกันและกันเป็นครั้งแรกอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยงหรือหักห้ามใจได้เลย

          ชเวอุงเติบโตมาเป็นนักวาดภาพที่เป็นตัวของตัวเองสูง และเขาจะวาดเฉพาะภาพตึกรามบ้านช่องและต้นไม้เท่านั้น ส่วนกุกยอนซูเติบโตมาเป็นพีอาร์สาวที่ทุ่มชีวิตให้กับการทำงาน ความรักรสหวานขม ความสัมพันธ์ที่ทั้งรักทั้งเกลียด ซึ่งเริ่มต้นด้วยความโรแมนติกของเด็กหนุ่มสาวในวัย 19 ปีที่แสนบริสุทธิ์ ดำเนินผ่านไปด้วยการเลิกรา และเดินหน้าต่อด้วยการหวนกลับมาพบกัน

          เมื่ออดีตคู่รักต้องกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในบริบทที่เปลี่ยนไป ช่วงเวลากว่าสิบปีที่ทั้งสองต่างแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตนั้นทำให้คุณสงสัยใคร่รู้ว่าพวกเขาต่างได้พบเจอกับอะไรมาบ้าง ความรักและมิตรภาพระหว่างคนหนุ่มสาว รวมถึงความเป็นจริงเมื่อทั้งคู่ต้องเผชิญหน้ากับปัจจุบัน จะร้อยเรียงออกมาเป็นเรื่องราวรักโรแมนติกอารมณ์ดีที่ผู้ชมทั้งหลายต่างก็รู้สึกเชื่อมโยงกับชีวิตจริงได้อย่างไร Our Beloved Summer ร้อนนั้นเรารักกัน มีคำตอบให้คุณรอติดตามอย่างแน่นอน ติดตามชมซีรีส์ Our Beloved Summer ร้อนนั้นเรารักกัน ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง Netflix

 • เขียนบทโดย : อีนาอึน
 • กำกับการแสดงโดย : คิมยุนจิน

รายชื่อนักแสดงนำใน Our Beloved Summer ร้อนนั้นเรารักกัน

 • ชเวอูซิก  รับบท  ชเวอุง
 • คิมดามี  รับบท  กุกยอนซู
 • คิมซองชอล  รับบท  คิมจีอุง
 • โนจองอี  รับบท  เอ็นเจ
 • พัคจินจู  รับบท  อีซอลอี
 • จอนฮเยวอน  รับบท  จองแชรัน
 • ยุนซังจอง  รับบท  จีเยอิน
 • พัคโดอุค  รับบท  ชีซอง
 • อีซึงอู  รับบท  อิมแทฮุน

ขอบคุณข้อมูลจาก
Netflix

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Our Beloved Summer ร้อนนั้นเรารักกัน อัปเดตล่าสุด 20 ธันวาคม 2564 เวลา 22:53:32 22,927 อ่าน
TOP