x close

เรื่องย่อ สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2

          สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2 เรื่องย่อละครช่อง 3 มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจกับการเดินทางครั้งใหม่ ที่จะพาไปพบกับความสวยงามของสถานที่และผู้คนรอบ ๆ เขื่อน รวมทั้งความสัมพันธ์ที่งดงามของพวกเขา ติดตามชมได้ทุกวันเสาร์ เวลา 10.10 น. และวันอาทิตย์ เวลา 10.15 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565
สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2

สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2 ละครช่อง 3

เรื่องย่อสปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2

          เรื่องราวของ ซัน (นาย ณภัทร) ยูทูบเบอร์สายท่องเที่ยว เจ้าของเพจ เที่ยวทุกวันซันเดย์ ผู้มีพลังพิเศษในการได้ยินเสียงในความคิดของคนอื่น หลังจากซันได้เจอกับ อันนา (มายด์ ลภัสลัส) นักเขียนนิยายชื่อดังอันนาทำให้ซันได้เรียนรู้ที่จะอยู่กับพลังพิเศษ และใช้มันเมื่อจำเป็น จึงทำให้ทั้งสองพัฒนาความสัมพันธ์จนกลายคนพิเศษของกันและกัน แต่ซันก็ยังไม่เอ่ยปากขออันนาเป็นแฟนเปรียบเหมือนสเตตัส it’s Complicated

          ซัน, พีต (โมสต์ วิศรุต), เขื่อน (เต้ ดาวิชญ์) และ บราวนี่ (เมโกะ ชนนิกานต์) ซึ่งตอนนี้กำลังคบหาเป็นแฟนพีต รวมทั้งทำงานในตำแหน่ง Co-Producer ให้กับเพจของซันด้วย ทั้งหมดเดินทางไปที่ลำตะคอง และเขื่อนสิรินธร เพื่อถ่ายทำคลิปประกวดในแคมเปญ เที่ยวทั่วไทยหัวใจพองโต เพราะหวังว่าหากชนะจะนำเงินรางวัลมาขยายบริษัทให้มั่นคง เพื่อที่จะได้ขออันนามาเป็นแฟน และให้พีตมีเวลาได้ลาไปเที่ยวพักผ่อนกับบราวนี่บ้าง

          ด้านอันนาที่ตอนนี้ชีวิตงานกำลังปังสุด ๆ เพราะนิยายของเธอถูกซื้อไปทำละคร และเธอเป็นคนเขียนบทเอง เรียกว่างานกำลังรุ่งสุด ๆ แต่ชีวิตรักไม่รู้จะร่วงหรือไม่ เพราะหมอดูดันทักว่า "ถ้าอันไม่มีแฟนภายในสามเดือน เธอจะต้องขึ้นคานตลอดชีวิต" ร้อนถึงอันนากับ ตุ้บตั้บ (ปิงปอง ธงชัย) ต้องร่วมมือกันทำให้ซันขออันนาเป็นแฟน เพราะหมอดูห้ามเธอขอผู้ชายเป็นแฟน เพราะเธอจะโดนผู้ชายเท...อันนากับตุ้บตั้บจึงวางแผนภารกิจพิชิตใจซัน

สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2

          แต่ระหว่างที่เธอกำลังเดินทางไปดูโลเกชั่นถ่ายทำละครกับทีม เธอได้เจอกับ ตุลย์ (โอบ โอบนิธิ) แฟนเก่าที่เลิกกันไปเพราะตุลย์ไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ ตุลย์เองก็เป็นยูทูบเบอร์สายท่องเที่ยวอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย ที่ขึ้นชื่อว่าหน้าตาดี นิสัยรวยสุด ๆ และตุลย์เองก็กำลังทำคลิปประกวดในแคมเปญเดียวกันกับซัน ตุลย์เองก็เดินทางมาถ่ายทำคลิปที่เขื่อนสิรินธรโดยเขาขอให้อันนาเป็นผู้ช่วย อันนาและตุ้บตั้บก็ตกลง

          ตุลย์ได้ใกล้ชิดกับอันนาทำให้ความรู้สึกดี ๆ กลับมา เขาอยากจีบอันนาเป็นแฟนอีกครั้ง ทำให้ตอนนี้ซันกับตุลย์กลายเป็นคู่แข่งทั้งเรื่องประกวด และเรื่องหัวใจ จนกลายเป็นเรื่องราวอลวน ว่าซันจะขออันนาเป็นแฟนเมื่อไหร่ ตุลย์ต้องทำยังไงเพื่อให้อันนากลับมาคบกับเขา เมื่อถึงเวลาอันนาจะตัดสินใจว่าจะเลือกใคร

          และระหว่างที่ทั้งสองทีมทำคลิปประกวดกัน ก็เกิดเหตุการณ์แปลก ๆ ขึ้น ทุกคนต้องร่วมมือกันหาคำตอบว่า ซัน, อันนา หรือ ตุลย์ ที่ตกเป็นเป้าหมายของคนร้าย ที่ไม่รู้ว่าต้องการอะไรกันแน่ ส่วนซันเองก็สงสัยว่าอันนากำลังมีความลับบางอย่างปิดบังเขาอยู่ มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจกับการเดินทางครั้งใหม่ ไปพบกับความสวยงามของสถานที่และผู้คนรอบ ๆ เขื่อน รวมทั้งความสัมพันธ์ที่งดงามของพวกเขาได้ในซีรีส์ สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2 ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 10.10 น. และวันอาทิตย์ เวลา 10.15 น. ซีรีส์ สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2 เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565

  • ผลิตโดย : การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) และ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด

รายชื่อนักแสดงนำในละคร สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2

  • นาย ณภัทร เสียงสมบูรณ์  รับบท  ซัน
  • มายด์ ลภัสลัส จิรเวชสุนทรกุล  รับบท  อันนา
  • โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์  รับบท  ตุลย์
  • โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์  รับบท  พีต
  • เมโกะ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย  รับบท  บราวนี่
  • เต้ ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์  รับบท  เขื่อน
  • ปิงปอง ธงชัย ทองกันทม  รับบท  ตุ้บตั้บ

ขอบคุณข้อมูลจาก
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2 โพสต์เมื่อ 2 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 15:09:18 6,744 อ่าน
TOP