x close

เรื่องย่อ Military Prosecutor Doberman

          Military Prosecutor Doberman เรื่องย่อซีรีส์ iQiyi เรื่องราวของ 2 อัยการในศาลทหารที่มีเป้าหมายต่างกัน คนหนึ่งหวังเงินทองและความก้าวหน้า ส่วนอีกคนต้องการแก้แค้น ทั้งคู่จึงเริ่มร่วมมือกันต่อสู้เพื่อเอาชนะความไม่ถูกต้องในกองทัพ ติดตามชมได้ทุกวันอังคาร-พุธ เวลา 11.00 น.

Military Prosecutor Doberman

Military Prosecutor Doberman ซีรีส์ iQiyi

เรื่องย่อ Military Prosecutor Doberman

          เงินทอง ชื่อเสียง และความดื้อรั้น คือสามคำที่อธิบายความเป็น โดแบมัน (รับบทโดย อันโบฮยอน) อัยการทหารผู้หิวกระหายเงิน หลังจากที่เขาสูญเสียพ่อแม่ไปตอนสิบขวบ ทำให้เขาเกลียดการเป็นทหารและเกลียดกองทัพ เขาเบนเข็มไปร่ำเรียนด้านกฎหมาย เขาก็สู้อุตส่าห์สอบผ่านเนติบัณฑิต แต่ก็ยังหางานดี ๆ ทำไม่ได้เนื่องจากประวัติการศึกษาไม่น่าสนใจ

          แต่ไม่ว่าจะเกลียดการเป็นทหารหรือกองทัพขนาดไหนเขาก็หนีไม่พ้น เมื่อ ยงมุนกู (รับบทโดย คิมยองมิน) ประธานบริษัทกฎหมายแห่งหนึ่ง ยื่นข้อเสนอให้เขามารับตำแหน่งอัยการทหารห้าปี ด้วยค่าจ้างจำนวนที่เขาพอใจ แลกกับการเป็นหุ้นส่วนสำนักงานกฎหมายแห่งหนึ่ง ให้เขารับหน้าที่เพื่อจัดการศัตรูให้ใครบางคนด้วยการยัดข้อหาต่าง ๆ นานา

          ในตอนที่ใกล้จะสิ้นสุดสัญญาห้าปี ก่อนที่ชีวิตในฝันของโดแบมันจะเริ่มต้น ชาอูอิน (รับบทโดย โจโบอา) ก็ได้ก้าวเข้ามาในชีวิตเขา อัยการทหารหญิงที่แฝงตัวเข้ามายังกองทัพโดยมีเป้าหมายสำคัญคือการล้างแค้น แม้ว่าเธอจะเป็นอัยการทหารน้องใหม่ ทว่าอูอินซึ่งมาจากครอบครัวมีอันจะกิน ก็ไม่ลังเลที่จะเรียกร้องในสิ่งที่ถูกต้อง บุคลิกกล้าหาญไม่เกรงกลัวของเธอมักจะสร้างปัญหาในระบบกฏหมายทหารที่ทุจริตกินสินบนกันจนเป็นเรื่องปกติอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทันทีที่อูอินได้เจอแบมัน เธอก็รู้ทันทีว่าเขานี่แหละที่จะช่วยเติมเต็มเหตุผลแท้จริงที่เธอมาเข้าร่วมกองทัพ และตอนนั้นเอง ความร่วมมือที่ไม่น่าเป็นไปได้ระหว่างอัยการทหารสองคนก็ได้เริ่มต้นขึ้น

          และตัวร้ายที่รอคอยก็ปรากฏตัว โนแทนัม (รับบทโดย คิมอูซอก) พร้อมสุนัขสายพันธุ์โดเบอร์แมน ชื่อว่า โบลต์ ซึ่งขึ้นชื่อว่าฉลาดและดุร้าย คอยติดตามด้วยอยู่เสมอ โนแทนัมนั่งเก้าอี้ประธานบริษัทไอเอ็มดีเฟนด์ บริษัทนำเข้าอุตสาหกรรมป้องกันประเทศที่มีเบื้องลึกเบื้องหลังสกปรกที่ต้องถูกเปิดโปง ลุ้นระทึกกับเรื่องราวสุดเข้มข้นของ Military Prosecutor Doberman 2 อัยการศาลทหารกับภารกิจเปิดโปงความชั่วร้ายของกองทัพ ดูซับไทยได้ทุกวันอังคาร-พุธ เวลา 11.00 น. บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และ www.iQ.com

  • เขียนบทโดย : ยุนฮยอนโฮ
  • กำกับการแสดงโดย : จินชางกยู

รายชื่อนักแสดงนำใน Military Prosecutor Doberman

  • อันโบฮยอน  รับบท  โดแบมัน
  • โจโบอา  รับบท  ชาอูอิน
  • คิมยองมิน  รับบท  ยงมุนกู
  • คิมอูซอก  รับบท  โนแทนัม
  • โอยอนซู  รับบท  โนฮวายอง

ขอบคุณข้อมูลจาก
iQiyi

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Military Prosecutor Doberman อัปเดตล่าสุด 24 มีนาคม 2565 เวลา 10:17:51 6,670 อ่าน
TOP