x close

เรื่องย่อ Annarasumanara โอม รักเอยจงมา

          Annarasumanara โอม รักเอยจงมา เรื่องย่อซีรีส์ Netflix นักมายากลที่อาศัยอยู่ในสวนสนุกร้าง สามารถเสกปัญหาของวัยรุ่นสาวคนหนึ่งให้หายไป และนำความหวังกลับมา ในยามที่ต้องเผชิญความจริงอันโหดร้ายที่พรากความสดใสวัยเยาว์ไปจากเธอ ติดตามชมได้ทาง Netflix ในวันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม 2565
Annarasumanara โอม รักเอยจงมา

Annarasumanara โอม รักเอยจงมา

เรื่องย่อ Annarasumanara โอม รักเอยจงมา

          ซีรีส์เกาหลีแนวดราม่ามิวสิคัล บอกเล่าเรื่องราวผ่านทางเสียงเพลงผ่านตัวละคร ยุนอาอี (รับบทโดย ชเวซองอึน) นักเรียนมัธยมปลายที่ต้องหาเลี้ยงตัวเองและน้องสาวด้วยการทำงานนอกเวลา เพื่อหาเงินมาจุนเจือครอบครัว เนื่องจากที่พ่อกับแม่ทิ้งเธอและน้องไว้หลังจากที่ก่อหนี้สินไว้จนท่วมหัว ด้วยสถานการณ์ทางการเงินที่ย่ำแย่ ทำให้ยุนอาอีต้องละทิ้งความฝันที่จะเป็นนักมายากล และรีบเติบโตเป็นผู้ใหญ่เร็ว ๆ เพื่อหางานการที่มั่นคง และทำให้ชีวิตความเป็นอยู่ดีขึ้น

          นาอิลดึง (ฮวังอินยอบ) เด็กหนุ่มผู้โดนกดดันให้ไล่ตามความฝัน นักเรียนที่สอบได้อันดับท็อปของโรงเรียนอยู่เสมอ แต่กลับไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วตัวเองชอบอะไรกันแน่ เรื่องราวเหนือความคาดหมายที่แสนมีเสน่ห์น่าหลงใหลที่เกิดขึ้นเมื่อทั้งคู่ได้พบกับ รีอึล (จีชางอุค) นักมายากลลึกลับในสวนสนุกร้างแห่งหนึ่ง ที่แม้จะโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว แต่กลับยังใช้ชีวิตเหมือนเป็นเด็กคนหนึ่ง

          และเขานี่เอง ที่เป็นคนปลุกความฝันในเรื่องมายากลและความเชื่อในเรื่องเวทมนตร์ของ อาอี ให้ฟื้นคืนกลับมาอีกครั้ง ซีรีส์ Annarasumanara โอม รักเอยจงมา (The Sound of Magic) พร้อมแล้วที่จะเชิญชวนผู้ชมทั่วโลกเข้าสู่โลกแห่งเวทมนตร์อันเปี่ยมมนตร์เสน่ห์และเรื่องราวแสนอบอุ่นประทับใจ พร้อมให้สัมผัสความมหัศจรรย์ของโลกเวทมนตร์ที่จะเนรมิตไฟฝันให้ลุกโชนอีกครั้ง รับชมได้พร้อมกันทาง Netflix ในวันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม 2565

  • สร้างจากเว็บตูนเรื่อง โอม รักเอยจงมา (Annarasumanara) โดย : ฮาอิลควอน
  • เขียนบทโดย : คิมมินจอง
  • กำกับการแสดงโดย : คิมซองยุน
  • ผลิตโดย : JTBC Studios, content zium
  • เผยแพร่โดย : Netflix

รายชื่อนักแสดงนำใน Annarasumanara โอม รักเอยจงมา

  • จีชางอุค  รับบท  รีอึล
  • ชเวซองอึน  รับบท  ยุนอาอี
  • ฮวังอินยอบ  รับบท  นาอิลดึง

ขอบคุณข้อมูลจาก
Netflix และ mydramalist.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Annarasumanara โอม รักเอยจงมา อัปเดตล่าสุด 6 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:18:30 9,538 อ่าน
TOP