x close

เรื่องย่อ Why Her

          Why Her เรื่องย่อซีรีส์ Viu โอซูแจ ทนายสาวฝีมือดีสุดเย็นชา เข้าไปพัวพันกับคดีหนึ่ง ซึ่งส่งผลทำให้เธอต้องกลายมาเป็นศาสตราจารย์โรงเรียนกฎหมายแทน ที่นั่นเอง ซูแจ ได้พบกับ กงชาน นักเรียนที่เคยเจอกับเธอเมื่อ 10 ปีก่อน ในสมัยที่เขาถูกกล่าวหาในคดีหนึ่ง กงชานตกหลุมรักซูแจและพร้อมทำทุกอย่างเพื่อเธอ ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 21.10 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2565
Why Her

Why Her ซีรีส์ Viu

เรื่องย่อ Why Her

          เรื่องราวของ โอซูแจ (รับบทโดย ซอฮยอนจิน) ทนายสาวฝีมือดีผู้ทะนงตนในความสามารถที่มีบุคลิกเย่อหยิ่งและเย็นชาแห่งสำนักงานกฎหมาย TK สำนักงานกฎหมายที่ดีที่สุดในเกาหลีใต้ เป้าหมายของเธอคือการทำงานอย่างหนักเพื่อพิสูจน์ตัวเองในฐานะผู้หญิงเก่งที่ต้องการขึ้นไปยืนอยู่บนจุดสูงสุดของวงการกฎหมายเกาหลีใต้ ด้วยวิธีการที่มักจะสร้างความเกลียดชังในกลุ่มเพื่อนร่วมงานของเธออยู่เสมอ แต่เธอไม่เคยสนใจเสียงติฉินนินทาเหล่านั้น เพราะมองว่ามันไม่ใช่ความผิดของเธอ ที่พวกเขาเหล่านั้นไม่พยายามที่จะประสบความสำเร็จด้วยตัวเอง

          ในขณะที่ชีวิตการทำงานของเธอกำลังไปได้สวยก็กลับเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เมื่อเธอต้องเข้าไปพัวพันกับคดีความของผู้มีอำนาจและมีส่วนทำให้ผู้เสียหายต้องเสียชีวิต จึงทำให้ความก้าวหน้าในอาชีพทนายต้องหยุดลงและถูกลดตำแหน่งให้มาเป็นอาจารย์สอนนักเรียนกฎหมาย ซึ่งต้องใช้ความพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปรับตัวให้เข้ากับบทบาทใหม่ของตัวเอง ภายใต้การเก็บกดอารมณ์ความผิดหวังจากการถูกลดตำแหน่ง

Why Her

          โอซูแจได้พบกับ กงชาน (รับบทโดย ฮวังอินยอบ) เด็กหนุ่มที่เธอเคยช่วยว่าความให้เมื่อ 10 ปีก่อนในคดีฆ่าข่มขืน ซึ่งโอซูแจเป็นเพียงคนเดียวที่เชื่อว่ากงชานเป็นผู้บริสุทธิ์ แม้เธอจะไม่สามารถช่วยเหลือเขาให้รอดพ้นจากการติดคุกได้ก็ตาม แต่ก็ทำให้กงชานตกหลุมรักเธอและตัดสินใจเรียนกฎหมายเพื่อตามหาโอซูแจหญิงสาวที่เคยพยายามช่วยเหลือเขาไว้นั่นเอง

          และเมื่อโอซูแจต้องเผชิญกับจุดตกต่ำที่สุดในชีวิตและไม่มีใครเข้าใจในการกระทำสุดโต่งของเธอเลย กงชานกลับเป็นเพียงคนเดียวที่เชื่อมั่นในทุกการตัดสินใจของเธอและคอยช่วยเหลือเธออยู่เสมอ โดยในขณะที่โอซูแจและนักเรียนกฎหมายช่วยกันสืบหาความจริงเกี่ยวกับคดีความที่ผู้เสียหายเสียชีวิตนั้น โอซูแจก็เริ่มรู้สึกดีกับกงชานขึ้นมาเช่นกัน

          ร่วมค้นหาความจริงและลุ้นไปกับเรื่องราวความรักระหว่างอาจารย์กับลูกศิษย์ได้ในซีรีส์ Why Her ที่ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 21.10 น. ทาง Viu ซีรีส์ Why Her เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2565

  • เขียนบทโดย : คิมจีอึน
  • กำกับการแสดงโดย : พัคซูจิน

รายชื่อนักแสดงนำใน Why Her

  • ซอฮยอนจิน  รับบท  โอซูแจ
  • ฮวังอินยอบ  รับบท  กงชาน
  • ฮอจุนโฮ  รับบท  ชเวแทกุก
  • แบอินฮยอก  รับบท  ชเวยุนซัง

ขอบคุณข้อมูลจาก
Viu และ mydramalist.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Why Her อัปเดตล่าสุด 15 มิถุนายน 2565 เวลา 15:59:45 13,771 อ่าน
TOP