x close

แซ่บทะลุเลนส์ ! เปิดภาพฟิตติ้ง กรงดอกสร้อย พีเรียดยั่ว ๆ เผ็ดพริกสิบไร่

          ผู้จัดสายฟาด เมย์ ปทิดา ฟิตติ้งละคร กรงดอกสร้อย พร้อมเปิดภาพกระตุกต่อมดราม่า ส่งพระนางเคมีใหม่แกะกล่อง ภณ ณวัฒน์-ญดา นริลญา มาปะทะ มีน พีรวิชญ์

          ไม่เสียชื่อนางร้ายสายฟาดในตำนาน ผู้จัดละครรสจัดจ้าน เมย์ ปทิดา แห่งค่ายละคร โชว์อิท พร้อมลุยงานละครเรื่องใหม่ต่อทันที หลังสร้างความปังให้ละคร ปมเสน่หา ทางช่อง 3 กด 33 เรตติ้งตัวเลขดีงามพระรามสี่ไปแล้ว ล่าสุดพร้อมแซ่บต่อไม่รอแล้วนะ เปิดภาพฟิตติ้งละครพีเรียดยั่ว ๆ บด ๆ กรงดอกสร้อย คว้านางเอกนิวเจนช่อง 3 ญดา นริลญา ที่แจ้งเกิดภาพยนตร์ผีโด่งดังระดับเอเชีย มิ้ง ร่างทรง มาประกบพระเอกงานแน่น ภณ ณวัฒน์ สร้างเคมีใหม่แกะกล่อง โพสต์ลีลาแอ็คชั่นแบบสยิวเนื้อแนบเนื้อ พร้อมแคปชั่นใต้ภาพ วลีสะเทือนจอแก้ว "ชะตากรรมแห่งรัก ที่ไม่อาจเลือกได้" บอกเลยว่ากระตุ้นต่อมความดราม่า ให้กับแฟน ๆ ละครได้เป็นอย่างดี

          นอกจากนั้นยังเสริมทัพด้วย หนุ่มงานดีต่อใจ มีน พีรวิชญ์ ที่มาในโหมดสายหล่อละมุน ร่วมด้วยคลื่นลูกใหม่ช่อง 3 มิล ศรุต ก็โผล่มาประชันหวานกับสาวฮอตญดาเช่นกัน งานนี้จับตาลุ้นกันให้ดี หนึ่งหญิงกับสามชาย ใครคนไหนจะเข้าวินตัวจริงกันแน่

          ร่วมด้วยสาวสวยเจ้าบทบาท ตูน พิมพ์ปวีณ์ ที่พลิกบทบาทครั้งใหญ่ในชีวิต ขีดเส้นใต้เลยว่า ต๊าชมากแม่ ! ไม่พอแค่นั้นยังจัดหนัก ด้วยรุ่นใหญ่ไฟกระพริบ ป๋อ ณัฐวุฒิ ตัวต้นเรื่องที่มาพร้อมกับบทบาทดราม่าร้อนแรงที่หลายคนคิดถึง บุกมาปะทะคารมกับ ธัญญ่า ธัญญาเรศ, ตอง ภัครมัย, น้ำฝน สรวงสุดา, พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ ปิดท้ายด้วยสาวโสดแห่งปี มัดหมี่ พิมพ์ดาว ที่ขอคัมแบ็คกลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง และร่วมงานละครกับทางช่อง 3 เป็นครั้งแรก

          โดย กรงดอกสร้อย ดัดแปลงมาจากนิยาย เพลิงรักนางบำเรอ จากนักเขียนเจ้าของนามปากกา ชลาลัย เป็นบทประพันธ์พีเรียดรสชาติจัดจ้าน เรื่องราวของ สร้อยอินทนิล เด็กสาวผู้ถือกำเนิดภายใต้ชายคาบ้านอันสูงศักดิ์ แต่ฐานะเธอกลับต่ำต้อยเพราะมีแม่เป็นเพียงคนรับใช้ในบ้าน ชีวิตของเธอเหมือนตกอยู่ในกรงขัง และมีชีวิตรักไม่ต่างจากมารดา เพราะคนที่เธอรักถูกวางตัวให้แต่งงานกับน้องสาวต่างมารดา เธอต้องลุกขึ้นสู้และฝ่าทุกดราม่าหัวใจ เพื่อให้หลุดพ้นออกจากกรงขังชีวิต

          ซึ่งไฮไลต์เรื่องนี้จะได้เห็นพี่ป๋อโดดรับบทบาทคุณพ่อลูกสอง มีภรรยาหลายคน ฟากรุ่นลูกอย่างญดา และตูน ต้องมาหลงรักผู้ชายคนเดียวกัน ซึ่งเรื่องนี้จับพระเอกมาแรงหนุ่มภณมารับบทคุณหมอเจ้าเสน่ห์ ที่ผู้จัดพี่เมย์ วางคาแรกเตอร์ให้คุณหมอสายอบอุ่น เตรียมยกกองไปถ่ายทำกันที่จังหวัดแถบภาคเหนือ และโลเคชั่นหลักจังหวัดเชียงใหม่ ที่สำคัญจะได้เห็นตัวละครพูดภาษาเหนือกันด้วย ซึ่งนอกจากจะเปิดภาพฟิตติ้งเป็นน้ำจิ้มให้ได้ชมกันวันนี้แล้ว ผู้จัดคนเก่งก็พร้อมลั่นกล้องถ่ายทำทันที บอกเลยว่ายี่ห้อผู้จัดสาวแซ่บ เมย์ ปทิดา ไม่เคยทำให้คอละครผิดหวัง พร้อมส่งละครพีเรียดดราม่า กรงดอกสร้อย คว้าใจคนดูคะแนนเต็มหนึ่งร้อย อย่างน้อยต้องได้เก้าสิบเก้า

ขอบคุณข้อมูลจาก
ช่อง 3

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แซ่บทะลุเลนส์ ! เปิดภาพฟิตติ้ง กรงดอกสร้อย พีเรียดยั่ว ๆ เผ็ดพริกสิบไร่ โพสต์เมื่อ 23 มิถุนายน 2565 เวลา 16:51:11 22,622 อ่าน
TOP