x close

ฟิตติ้งละครผีพีเรียดใหม่แกะกล่อง วิญญาณแพศยา

          ช่อง 8 เผยโปรเจกต์ละครสุดร้อนแรง วิญญาณแพศยา จับ น้ำตาล ชลิตา สวมบทหลอน เปิดตำนานผีกะเลียหน้า
วิญญาณแพศยา

          ควันหลงนางงาม ตำนานผีกะเลียหน้า สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เผยบิ๊กโปรเจกต์สุดร้อนแรงแห่งปี ละครผีพีเรียดใหม่แกะกล่อง วิญญาณแพศยา ล่าสุดเดินเครื่องฟิตติ้งลองเสื้อผ้า หน้า ผม กันเรียบร้อยแล้ว โดยได้ผู้จัดละครตัวท็อป บอย พีรพล หลังจากที่มีผลงานเรื่อง ร่านดอกงิ้ว จนกระแสปังทั่วเมือง พร้อมสร้างตำนานบทใหม่ เดินหน้าลุยสร้างผลงานที่มีเรื่องราวเกี่ยวพันกับผีกะ

          งานนี้ได้ผีกะยูนิเวิร์สอย่างสาว น้ำตาล ชลิตา มารับบทสุดท้าทาย พร้อมฟาดฟันกับ ฝ้าย เวฬุรีย์, เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน อีกทั้งยังเปิดตัวนักแสดงน้องใหม่ หนึ่งในผู้ชนะจากโครงการเด็กช่อง 8 นิวเจน ตะวัน ณวินวิชญ์ และ ตังเม เมธาวี ที่พร้อมโชว์ศักยภาพ ร่วมงานกับนักแสดงมืออาชีพ อาทิ โอห์ม ฐิติวัฒน์, หนุ่ม ศรราม, เข็ม ลภัสรดา, ตอง ภัครมัย, น้ำผึ้ง ณัฐริกา ฯลฯ

          พร้อมกันนี้ ละครเรื่อง วิญญาณแพศยา ยังพร้อมตีแผ่ถึงเรื่องราวต้นตอของตำนานผีกะ ที่เกิดขึ้นจากแรงอาฆาตของคนที่เล่นคุณไสยศาสตร์มนตร์ดำ วิญญาณร้ายที่สิงสถิตอยู่ในตุ๊กตาหุ่นไม้ จากต้นกำเนิดตำนานผีกะฉบับพื้นบ้านภาคเหนือ

วิญญาณแพศยา

          และที่จะทำให้ทุกคนอินกับตำนานผีกะมากขึ้นนั่นคือ เรื่องราวความน่ากลัว ที่รับรองว่าต้องขนหัวลุกอย่างแน่นอน เพราะทางผู้จัดได้ทำการดีไซน์และตีความตัวละครผีกะให้โดดเด่น ฉีกทุกกฎละครผีกะทุกรูปแบบ โดยเฉพาะชุดวิลาสอัปสรที่สาวน้ำตาลใส่ และมีผีกะที่กำลังเลียหน้าอยู่เบื้องหลังเป็นเงาตามตัว เห็นแค่นี้ก็รู้ได้ทันทีว่าละครเรื่องนี้จะออกมาหลอนและสยองขวัญแบบเต็มสตรีมแน่นอน แถมเรื่องราวรับรองว่าต้องเข้มข้น ด้วยหน้าตานักแสดงที่ตบเท้ามาฟาดฝีมือใส่กันแน่นจอ การันตีเลยว่าละคร วิญญาณแพศยา เข้มข้นครบรส

          โดยละคร วิญญาณแพศยา เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ฝ้ายคำ (เฌอเบลล์) หญิงสาวที่จำต้องเลี้ยงผีกะพระ-นาง ต่อจากแม่ของเธอด้วยความจำใจ แม้ว่าผีกะพระ-นางจะช่วยเลียหน้าและเนื้อตัวของเธอจนสวยผุดผ่อง แต่เพราะความน่ากลัวของ เจ้านางเอิ้งโหลง (น้ำตาล ชลิตา) ผู้โหดร้าย ที่กลายเป็นผีกะพระ-นาง หนำซ้ำวิญญาณของแม่ฝ้ายคำยังต้องติดอยู่กับผีกะพระ-นาง ทำให้ฝ้ายคำต้องการที่จะปลดปล่อยวิญญาณให้ไปสู่สุคติ

          เจ้านางเอิ้งโหลงมีความปรารถนาอันแรงกล้าที่ต้องการจะแก้แค้นคนที่เคยทำร้ายนางในชาติที่แล้ว เมื่อฝ้ายคำสบโอกาสที่จะได้เข้าสู่วัง เวลาแห่งการแก้แค้นของเจ้านางเอิ้งโหลงก็มาถึง คนที่เคยสร้างความเจ็บปวดให้กับนางจะได้รับกรรมอย่างไร ติดตามได้ในละคร วิญญาณแพศยา เร็ว ๆ นี้ทางช่อง 8 สามารถติดตามข่าวสารอัปเดตเพิ่มเติมได้ทางเพจเฟซบุ๊ก ช่อง 8 หรือหน้าจอช่อง 8 กดเลข 27

ขอบคุณข้อมูลจาก ช่อง 8

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฟิตติ้งละครผีพีเรียดใหม่แกะกล่อง วิญญาณแพศยา อัปเดตล่าสุด 3 สิงหาคม 2565 เวลา 16:25:00 30,759 อ่าน
TOP