x close

เปิดโผละครรับลมหนาวสุดฟิน จิณณ์ หวนคู่ ฮาน่า ใน ทุกอณูฤทัย

          ช่อง 7 เปิดโผละครโรแมนติก-แอ็คชั่น ทุกอณูฤทัย วาง จิณณ์ จิณณะ หวนคู่ ฮาน่า ลีวิส อีกครั้ง
ทุกอณูฤทัย

          แฟนละครรอฟินกันเต็มอัตรา ล่าสุด ช่อง 7HD เปิดโผละครหลังข่าวภาคค่ำรับลมหนาว ด้วยละครโรแมนติก ทุกอณูฤทัย ผลงานจากค่าย มุมใหม่ จับคู่ จิณณ์ จิณณะ กับ ฮาน่า ลีวิส โคจรมาพบกันอีกครั้ง จากละครเรื่อง สัมปทานหัวใจ ที่เคมีลงตัว

          ทุกอณูฤทัย ละครแนวโรแมนติก-แอ็คชั่น จากบทประพันธ์ของ ของขวัญกล่องเล็ก กำกับการแสดงโดย ธีระศักดิ์ พรหมเงิน เรื่องราวความสนุกเริ่มต้นขึ้นเมื่อพินัยกรรมเจ้าปัญหาเป็นเหตุให้ปลัดหญิงคนเก่งต้องแต่งงานกับทายาทหนุ่มบริษัทค้าไม้ ผู้ต้องสงสัยในขบวนการค้าฝิ่นเถื่อนที่เธอกำลังสืบอยู่ ยิ่งสืบยิ่งใกล้ชิด จากความไม่ไว้ใจแปรเปลี่ยนเป็นความเชื่อใจ แต่เรื่องกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อทั้งคู่ต้องเจออุปสรรคความรักจากคนรอบข้างและอันตรายจากผู้ร้ายตัวจริง ปฏิบัติการกวาดล้างขบวนการค้าฝิ่นจึงดำเนินไปพร้อมกับภารกิจหัวใจอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยง

          เรื่องนี้ จิณณ์ จิณณะ รับบท ม.จ.อธิธัช ณรังค์กูล และ ฮาน่า มาในมาดปลัดหญิงคนเก่ง นรีรัตน์ วโรรส ร่วมด้วย ฟิล์ม กรรญกฤต อรรควงษ์, กิฟท์ สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์, เวลล์ ดิษย์กรณ์ ดิษยนันทน์ กัลย์จาฤก, สไมล์ ศศินา พนมธรนิจกุล และนักแสดงฝีมือดีอีกคับคั่ง

          โดย จิณณ์ เปิดใจกับบทบาทล่าสุดที่ได้รับและการกลับมาคู่กับ ฮาน่า อีกครั้งว่า "ก่อนอื่นก็ต้องบอกว่าดีใจครับ เพราะได้กลับมาร่วมงานกับค่ายมุมใหม่อีกครั้ง คิดถึงพี่ ๆ ทีมงานทุกคนเลยครับ อีกอย่างเรื่องนี้ได้กลับมาเล่นกับฮาน่าอีกครั้ง ก็รู้สึกดีใจ เพราะเราเคยร่วมงานกันในสัมปทานหัวใจ"

          "สำหรับเรื่องนี้ ผมรับบทเป็นหม่อมเจ้า คาแรกเตอร์ฉลาด ทันคน กล้าหาญ เป็นคาแรกเตอร์ที่ค่อนข้างแปลกใหม่สำหรับผมเลยครับ แค่ชื่อเรื่อง ทุกอณูฤทัย ก็แอบหวาน ๆ เป็นละครโรแมนติก-แอ็คชั่น เรียกได้ว่าครบรส"

          "สำหรับการร่วมงานกับฮาน่า ผมว่าราบรื่น เพราะฮาน่าเป็นคนเก่ง ยิ่งเป็นละครที่มีแอ็คชั่นเข้ามาผสม ผมว่าน่าจะไปกันได้สวย เพราะเราสายแอ็คชั่นกันทั้งคู่ จริง ๆ ก็ตื่นเต้นครับ ได้อ่านเรื่องย่อคร่าว ๆ แล้ว ยิ่งทำให้อยากรู้เลยว่าเนื้อเรื่องทั้งหมด บทต่าง ๆ เป็นอย่างไร รับรองว่าแปลกใหม่สำหรับจิณณ์แน่นอนครับ เรื่องนี้ต้องเตรียมตัวหลายอย่างทั้งภาษา คาแรกเตอร์ คิวบู๊แอ็คชั่น หรือแม้แต่การเข้าคู่พระ-นาง อาจจะต้องมีไปเวิร์กช็อปและเรียนการแสดงเพิ่มเติมก่อนด้วย คือเราต้องเข้าถึงบทบาทของตัวละครให้ได้มากที่สุด เพราะคาแรกเตอร์ตัวละครที่ได้รับเป็นหม่อมเจ้า เป็นคนนิ่ง ฉลาด มีความคิดเป็นผู้ใหญ่มาก ๆ ซึ่งแตกต่างกับตัวจิณณ์มากเลยครับ"

          "ฝากแฟน ๆ ช่อง 7HD ทุก ๆ ท่านด้วยนะครับ สำหรับละครเรื่องใหม่ ทุกอณูฤทัย กับบทบาทที่แปลกใหม่ฉีกไปจากที่จิณณ์เคยเล่นไว้ ก็อยากให้ติดตาม รับรองว่าสนุกเข้มข้น และยังเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับค่ายมุมใหม่ และฮาน่า ด้วยครับ" แฟน ๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD กด 35 หรือ Facebook : Ch7HD

ขอบคุณข้อมูลจาก : ช่อง 7

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดโผละครรับลมหนาวสุดฟิน จิณณ์ หวนคู่ ฮาน่า ใน ทุกอณูฤทัย อัปเดตล่าสุด 19 ตุลาคม 2565 เวลา 23:22:18 5,178 อ่าน
TOP