x close

เรื่องย่อ Under The Queen's Umbrella ใต้ร่มราชินี

          Under The Queen's Umbrella ใต้ร่มราชินี เรื่องย่อซีรีส์ Netflix ราชินีผู้เด็ดเดี่ยวพยายามอบรมสั่งสอนโอรสที่ดื้อรั้น เพื่อวางตัวให้ได้เป็นกษัตริย์แห่งโชซอน ผู้ปกครองอาณาจักรโชซอนคนต่อไป ท่ามกลางคู่แข่งมากมายที่พร้อมจะขับเคี่ยวชิงบัลลังก์ ติดตามชมได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์
Under The Queen's Umbrella ใต้ร่มราชินี

Under The Queen's Umbrella ใต้ร่มราชินี ซีรีส์ Netflix

เรื่องย่อ Under The Queen's Umbrella ใต้ร่มราชินี

          เรื่องราวความขัดแย้งภายในพระราชวัง และองค์ชายที่ชอบก่อความวุ่นวาย ขยันสร้างปัญหาเดือดร้อนให้แก่ราชวงศ์ เพื่อจะเตรียมความพร้อมให้องค์ชายน้อยขึ้นเป็นรัชทายาทที่เหมาะสม ในการขึ้นครองบัลลังก์ในอนาคต องค์ราชินี อิมฮวารยอง (รับบทโดย คิมฮเยซู) เสด็จแม่ขององค์ชายทั้ง 5 ผู้เป็นพระมารดาที่แสนอบอุ่น และราชินีผู้สง่างาม ต้องคอยต่อสู้และปกป้องลูก ๆ ของเธอจาก ที่กำลังเผชิญกับมหันตภัยร้ายแรงจาก พระพันปี (รับบทโดย คิมแฮซุก) และเหล่านางสนมตัวร้ายที่หวังจะชิงบัลลังก์ เธอต้องทุ่มเทดูแลลูกชายตลอดหลายปีที่ผ่านมา จนกลายเป็นราชินีที่เต็มไปด้วยความแข้งกร้าว อ่อนไหว และอารมณ์ร้อน

          ส่วนเหล่าองค์ชายเจ้าสเน่ห์ที่มีบุคลิกหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นองค์รัชทายาท (รับบทโดย แบอินฮยอก) โอรสองค์โตสุดเพอร์เฟกต์ พร้อมดีกรีเด็กเรียนเก่ง และเป็นลูกรักขององค์ราชินี องค์ชายซองนัม (รับบทโดย มุนซังมิน) โอรสองค์รองสุดดื้อรั้น ผู้เก็บงำอะไรบางอย่างไว้อยู่ภายใน หรือโอรสองค์ที่ 3 อย่าง องค์ชายมูอัน (รับบทโดย ยุนซางฮยอน) ผู้ที่ให้ความสำคัญกับการแต่งงานและการเกี้ยวหญิงมากเป็นอันดับหนึ่ง องค์ชายคเยซอง (รับบทโดย ยูซอนโฮ) โอรสองค์ที่ 4 ผู้ซึ่งกำความลับบางอย่างเอาไว้ หรือจะเป็นโอรสพระองค์เล็กขององค์ราชินีอย่าง องค์ชายอิลยอง (รับบทโดย พัคฮาจุน) ผู้มองโลกในแง่ดีและเต็มไปด้วยความอยากรู้อย่างเห็น

         ในทุก ๆ วันเธอต้องเผชิญกับบททดสอบมากมาย ซึ่งเธอเองก็ยอมทำทุกอย่างที่เป็นผลประโยชน์ต่อลูก ให้สมกับที่เป็นมารดาของแผ่นดินนั่นเอง ติดตามชมความเข้มข้นของซีรีส์ Under The Queen's Umbrella ใต้ร่มราชินี ซีรีส์ที่ตีแผ่เล่ห์เหลี่ยมในการต่อสู้แย่งชิงไหวชิงพริบภายกันในวังหลวง ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ทาง Netflix

  • เขียนบทโดย : พัคบารา
  • กำกับการแสดงโดย : คิมฮยองชิก
  • ผลิตโดย : Studio Dragon และ HOW Pictures

รายชื่อนักแสดงนำใน Under The Queen's Umbrella ใต้ร่มราชินี

  • คิมฮเยซู  รับบท  องค์ราชินีอิมฮวารยอง
  • คิมแฮซุก  รับบท  พระพันปี
  • แบอินฮยอก  รับบท  องค์รัชทายาท  รับบท  
  • มุนซังมิน  รับบท  องค์ชายซองนัม
  • ยุนซางฮยอน  รับบท  องค์ชายมูอัน
  • ยูซอนโฮ  รับบท  องค์ชายคเยซอง
  • พัคฮาจุน  รับบท  องค์ชายอิลยอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : Netflix และ mydramalist.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Under The Queen's Umbrella ใต้ร่มราชินี โพสต์เมื่อ 28 ตุลาคม 2565 เวลา 18:38:03 36,020 อ่าน
TOP