x close

ฟิตติ้ง เจ้าสาวในสายลม กรีน-เอสเธอร์-ไม้-พอร์ช-โก้ อินเนอร์แรงทะลุกล้อง

          CHANGE2561 เปิดภาพฟิตติ้งละคร เจ้าสาวในสายลม จัดทัพนักแสดง กรีน-เอสเธอร์-ไม้-พอร์ช-โก้ สาดพลังประชันนักแสดงหลากรุ่น มากฝีมือ
เจ้าสาวในสายลม

          โดดเด่นในความเป็นละครสะท้อนสังคม ที่โดนใจคอละครในยุคปัจจุบันเป็นที่สุด สำหรับละครของ CHANGE2561 ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO), คุณเอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท CHANGE2561

          โดยล่าสุดได้เดินหน้าฟิตติ้งละครน้ำดีอีกเรื่องเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ เจ้าสาวในสายลม จากบทประพันธ์ของ ว.วินิจฉัยกุล ซึ่งจะออกอากาศทางช่องวัน 31 ซึ่งเรื่องกล่าวถึง เรื่องความหวังและความฝันของผู้หญิง ที่ทุกคนต่างก็อยากจะใส่ชุดเจ้าสาว เหมือนชุดเจ้าสาวมันเป็นความสมหวังในความรัก ก็เลยทำให้ผู้หญิงทุกคนรู้สึกว่า ครั้งหนึ่งในชีวิตก็อยากจะใส่ชุดเจ้าสาว แต่จะมีผู้หญิงอยู่สองคนที่มีความคิดต่างกัน คนหนึ่งความฝันก็คือ อยากใส่ชุดเจ้าสาว มีความรัก มีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ แต่ผู้หญิงอีกคนหนึ่งมีความคิดว่า ชาตินี้คงไม่ได้ใส่ชุดเจ้าสาวแน่เลย เพราะชีวิตนี้ มันไม่มีทางไปถึงตรงนั้น ก็เลยเป็นเรื่องของความแตกต่าง ระหว่างผู้หญิงสองคน

          และในเรื่องนี้เพิ่มสีสันให้ละครเข้มข้นมากขึ้นกับทัพนักแสดงคุณภาพกับสองนางเอกคนสวย กรีน อัษฎาพร, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และเหล่าพระเอกที่พร้อมประชันฝีมือ ไม้ วฤธ, พอร์ช ศรัณย์, โก้ วศิน ที่สำคัญยังเป็นการโคจรมาปะทะฝีมือการแสดงครั้งแรกของพวกเขา พร้อมได้ผู้กำกับฝีมือดี พี่ผิน เกรียงไกรสกุล มานั่งแท่นกำกับถ่ายทอดตัวละครโรแมนติกดราม่าอีกด้วย

เจ้าสาวในสายลม

          ซึ่งบรรยากาศในการฟิตติ้งนักแสดงในเรื่องต่างพกพลังอินเนอร์มาปล่อยของหน้าเซตกันแบบรัว ๆ เริ่มด้วย กรีน อัษฎาพร ที่สวยฟาดทะลุแสงแฟลชแบบเจิดจรัสออร่าปังเสื้อผ้าหน้าผมคือเฟียร์ซสุด ๆ ฟาก เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ก็จัดเต็มไม่แพ้ในลุคโฉบเฉี่ยวแสนแพงที่เห็นเป็นต้องหลง ด้านพระเอกหนุ่ม ไม้ วฤธ แค่ยืนนิ่ง ๆ ยิ้มเบา ๆ แต่มาเต็มไปด้วยเสน่ห์ชวนหลงใหลสะกดทุกคนหน้ากอง ส่วนหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ ลุคนี้โดนตาต้องใจสมาร์ตเป็นที่สุด อีกหนี่งหนุ่มที่ก็ทำสาว ๆ ใจละลายได้ไม่แพ้กัน โก้ วศิน มาในลุคสูทสุดเท่ ที่เพียงแต่กล้องส่องมาก็สาดแววตาขโมยหัวใจไปเลยทีเดียว ส่วนหนุ่ม ซี พฤกษ์ มาในมาดหนุ่มสุดคูลดูดีทุกองศา ด้าน 3 สาวสุดแซ่บ เจนิส เจณิสตา, เกรซ บุศรินทร์ และ โม อมีนา พอลั่นซัตเตอร์เท่านั้นก็จัดเต็มทุกมุม

          และในเรื่องนี้ยังได้นักแสดงหลากรุ่น มากฝีมือ ที่มาเสริมทัพสร้างสีสันเพียบ อาทิ ตั๊ก มยุรา, ดี้ ชนานา, คลาวเดีย จักรพันธุ์, ต่าย ชุติมา ต้องบอกเลยว่านี่ขนาดเพียงแค่ฟิตติ้งเท่านั้นแต่ทุกคนคือจัดเต็มเอามาก ๆ เพราะไม่ว่าเลนส์โฟกัสสาดมาที่ใครทุกคนต่างก็ส่งพลังอินเนอร์ใส่กันจนนึกว่ากำลังสวมคาแรกเตอร์ในละครอยู่จริง ๆ ยืนยันได้เลยว่า เจ้าสาวในสายลม เวอร์ชั่นยุคนี้ ตีความใหม่ ทันสมัย ที่เตรียมกลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้งแน่นอน ทางช่องวัน 31

ขอบคุณข้อมูลจาก : CHANGE2561

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฟิตติ้ง เจ้าสาวในสายลม กรีน-เอสเธอร์-ไม้-พอร์ช-โก้ อินเนอร์แรงทะลุกล้อง โพสต์เมื่อ 24 พฤศจิกายน 2565 เวลา 17:36:00 23,042 อ่าน
TOP