x close

เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน ดวงสมพงษ์

          Club Friday The Series ตอน ดวงสมพงษ์ เรื่องย่อละครช่อง one คำทำนายบอกไว้ หากว่าคนสองคนดวงสมพงษ์ จะไม่มีสิ่งใดหรือใครพรากจากกันได้ แต่กับคนหลายใจจะใช้ได้จริงหรือ ? ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566
Club Friday The Series ตอน ดวงสมพงษ์

Club Friday The Series ตอน ดวงสมพงษ์ ละครช่อง one

เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน ดวงสมพงษ์ ละครช่อง one

          ความรักที่ผ่านการดูดวงมาแล้วว่า เป็นคู่ที่มีดวงสมพงษ์กัน ควรค่าและคู่ควรที่จะอยู่ด้วยกันตลอดไป

          เรื่องราวความรักของ ปาย (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) สาวสวยน่ารัก อาชีพเชฟสอนทำอาหาร กับ พิง (โก้ วศิน) หนุ่มหล่อผู้เชื่อในเรื่องดวง ปกติแล้วผู้หญิงมักจะเป็นฝ่ายมีความเชื่อในเรื่องของโชคชะตาราศีการดูดวง แต่สำหรับคู่นี้กลายเป็นฝ่ายชาย พิงมีเพื่อนสาวคนสนิท คือ จริงใจ (กิ๊ฟ สิรินาถ) ผู้มีอาชีพเป็นหมอดูดวงสมัครเล่น และเป็นคนดูดวงให้พิงกับปายว่า เป็นคู่ที่จะได้ใช้ชีวิตกันไปจนแก่เฒ่า

          ด้วยความสนใจในเรื่องนี้ พิงจึงใช้เวลาไปศึกษาหาความรู้กับจริงใจอย่างจริงจัง และจากนั้นไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรในชีวิต พิงก็จะใช้หลักทางโหราศาสตร์ในการแก้ไขทุกอย่าง ในขณะที่สาวสมัยใหม่อย่างปาย ไม่ได้เชื่ออะไรมากนัก แต่ก็ตามใจคนรัก เพราะแค่ไม่อยากขัดใจ

Club Friday The Series ตอน ดวงสมพงษ์

          แต่ความเชื่อของพิงก็เริ่มส่งสัญญาณอันตรายแปลก ๆ เช่น การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เป็นเบอร์มงคล และจะต้องมีหลายเบอร์ เพราะแต่ละเบอร์ก็มีความมงคลต่างกัน เมื่อเปลี่ยนเบอร์แล้ว แต่การทำงานยังมีปัญหา พิงก็บอกปายว่าจะต้องออกไปทำพิธีสวดมนต์ให้ชะตาดีขึ้น ซึ่งต้องออกไปทำทุกคืน

          เมื่อพิงกับปายมีปัญหาขัดใจกันในเรื่องเล็ก ๆ แต่จริงใจดูดวงให้พิงว่าดวงของพิงกำลังมีปัญหา เพราะมีผู้ชายในที่ทำงานของปายเข้ามาวุ่นวาย พิงจึงลุกขึ้นแสดงความหวงหึง โวยวาย อาละวาด จากเรื่องเล็ก ๆ ก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ แล้ววันหนึ่งอยู่ ๆ พิงก็หายตัวไปแบบตามหาไม่เจอ ทั้งเงินในบัญชีที่เคยฝากไว้ร่วมกันก็ถูกถอนออกไปเกือบหมด

          เกิดอะไรขึ้นกับความรักของคู่ที่ดวงสมพงษ์กันอย่างพิงกับปาย และจะทำอย่างไรเมื่อบางครั้งมือที่สามก็แฝงตัวเข้ามาในรูปแบบของหมอดู ระหว่างความรักกับความเชื่อ ระหว่างดวงที่สมพงษ์กับความตั้งใจที่จะแย่งชิง ปัญหาความรักแบบนี้จะมีจุดจบอย่างไร ?? พบกับซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง Club Friday The Series 14 Love&Belief (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน ดวงสมพงษ์ ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่อง one31 Club Friday The Series 14 Love&Belief (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน ดวงสมพงษ์ เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566

  • บทประพันธ์โดย : ศิวรัฐ หาญพานิช
  • กำกับการแสดงโดย : พรรณทิพย์ วิบูลย์ธรรม
  • ผลิตโดย : CHANGE2561
  • อำนวยการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

รายชื่อนักแสดงนำใน Club Friday The Series 14 Love&Belief (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน ดวงสมพงษ์

  • เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา  รับบท  ปาย
  • โก้ วศิน อัศวนฤนาท  รับบท  พิง
  • กิ๊ฟ  สิรินาถ สุคันธรัต  รับบท  จริงใจ
  • อั๊ต อัษฎา พานิชกุล  รับบท  ท๊อป

ขอบคุณข้อมูลจาก : CHANGE2561

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน ดวงสมพงษ์ อัปเดตล่าสุด 1 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 16:29:30 11,451 อ่าน
TOP