x close

เปิดประวัติและผลงาน จูเนียร์ กาจบัณฑิต พระเอกหน้าใส หวานใจแม่น้องบอง

          ทำความรู้จัก จูเนียร์ กาจบัณฑิต พระเอกดาวรุ่งช่อง 3 ที่มีข่าวลือว่า เป็นแฟนของ แจ็คกี้ ชาเคอลีน หลังมีภาพหลุดว่าทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวห้าง และไปกินชาบู
จูเนียร์ กาจบัณฑิต

ภาพจาก ช่อง 3

          จูเนียร์ กาจบัณฑิต หนุ่มสุดฮอตเนื้อหอม ลูกรักมัมหมีคนใหม่ล่าสุดจากช่อง 3 และกำลังมีละครเย็นที่ออนแอร์อยู่ตอนนี้กับเรื่อง 18 มงกุฎสะดุดเลิฟ โดยเขารับบทเป็น จิระ ทนายหล่อโอปป้า น่ารัก น่าฟัด เสน่ห์ออร่าเกินต้าน จนขึ้นแท่นลูกรักแม่ยกมัมหมีเต็มโลกโซเชียล หนุ่มคนนี้เป็นใคร เคยมีผลงานอะไรมาบ้าง วันนี้ได้รู้กันแน่นอน

จูเนียร์ กาจบัณฑิต

ภาพจาก Instagram kajbhunditt

ประวัติ จูเนียร์ กาจบัณฑิต

          กาจบัณฑิต ใจดี หรือ จูเนียร์ เกิดเมื่อวันที่ 12 กรกฏาคม 2539 เจ้าของส่วนสูง 186 เซนติเมตร จบการศึกษาปริญญาตรีด้านสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ จากรั้วมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ งานอดิเรกชอบเตะบอล ชกมวย ใช้ชีวิตเรียบง่าย ชื่นชอบธรรมชาติ ด้านอาหารเจ้าตัวยกให้เนื้อกับอาหารทะเลยืนหนึ่งในใจ สเปกสาวชอบคนร่าเริง สนุก น่ารัก ขี้อ้อน
จูเนียร์ กาจบัณฑิต

ภาพจาก Instagram kajbhunditt

จูเนียร์ กาจบัณฑิต กับเส้นทางในวงการบันเทิง

          จูเนียร์ กาจบัณฑิต เข้าสู่เส้นทางในวงการบันเทิงจากการชักชวนของผู้จัดการ แป๊ะ ทศพล ที่เห็นจูเนียร์จากงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ - ธรรมศาสตร์ โดยจูเนียร์เริ่มต้นจากงานถ่ายแบบ โฆษณา ถ่ายเอ็มวี จนเริ่มเข้าสู่วงการละครที่ได้โชว์ฝีมือเรื่องแรกในละคร ยมทูตกับภูตสาว กับบท ทันทัน นักธุรกิจเครื่องดนตรี และ 18 มงกุฎสะดุดเลิฟ ที่หล่อกระตุกใจมัมหมีไปเป็นแถวกับออร่าโอปป้า นอกจากนี้ยังมีผลงานที่เตรียมให้แฟน ๆ ได้ติดตามอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ขวัญฤทัย หนึ่งในละครชุด ดวงใจเทวพรหม, ยัยปลาไหลกับนายไฮโซ, น่านฟ้าชลาลัย และซีรีส์โปรเจกต์พิเศษจากช่อง 3 ที่ขออุบไว้เป็นเซอร์ไพรส์ใหญ่เร็ว ๆ นี้

จูเนียร์ กาจบัณฑิต

ภาพจาก Instagram kajbhunditt

          เรียกได้ว่าเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในตอนนี้ ขึ้นแท่นหนุ่มมากความสามารถ คุณภาพคับแก้วจริง ๆ สปอยล์มาขนาดนี้อย่าลืมตามไปซัพพอร์ต จูเนียร์ กาจบัณฑิต และสาวคนสนิท แจ็คกี้ ชาเคอลีน ได้ในละคร 18 มงกุฎสะดุดเลิฟ ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 ก่อนรอติดตามชมผลงานในอนาคต มัมหมีทั้งหลายตามไปส่องความน่ารักของลูกชายกันได้เลยที่ Instagram : kajbhunditt และ Twitter : kajbhunditt_JN
ขอบคุณข้อมูลจาก : ช่อง 3 และ Instagram kajbhunditt
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดประวัติและผลงาน จูเนียร์ กาจบัณฑิต พระเอกหน้าใส หวานใจแม่น้องบอง อัปเดตล่าสุด 4 กรกฎาคม 2566 เวลา 16:19:15 18,653 อ่าน
TOP