x close

เรื่องย่อ สถาบันปั้นดาว House Of Stars The Series

          สถาบันปั้นดาว House Of Stars The Series เรื่องย่อละครช่อง one เมื่อจุดสูงสุดของการเป็นดารา คือการได้ขึ้นเป็นซูเปอร์สตาร์ มิตรภาพ ความรัก หรือผลประโยชน์ พวกเขาเหล่านั้นจะเลือกอะไร พบกับความเข้มข้นในทุกแง่มุมของความเป็นมนุษย์ ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์ เวลา 23.00 น.
สถาบันปั้นดาว House Of Stars The Series

สถาบันปั้นดาว House Of Stars The Series ละครช่อง one

เรื่องย่อสถาบันปั้นดาว House Of Stars The Series ละครช่อง one

          House of Stars บ้านที่ถูกสร้างขึ้นมาโดย ซูซี่ (รัดเกล้า อามระดิษ) ผู้จัดการนักแสดงชื่อดัง เพื่อรวบรวมเหล่าดาราระดับแนวหน้าของประเทศ และเหล่านักแสดงที่เป็นที่จับตามองของสังคม

          ซึ่งในบ้านหลังนี้มีดาราเบอร์ท็อปของวงการอย่าง กันต์ (ปีโป้ ณัชพัณณ์), ดาราคู่จิ้นหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง พิชญ์ (ลีโอ สิรภพ) และ โซ่ (บอส พรพิพัฒน์), ดาราคู่รักสุดหวานแห่งปีอย่าง กรณ์ (นิว อัครวินท์) และ มินตรา (โอ๋เอ๋ พรชนก) รวมไปถึงดาราหน้าใหม่อย่าง ภาวิน (ดับเบิ้ล ทัพพ์เทพ), เวหา (เฮง ทัตพงศ์), วายุ (นำโชค ธานน) ซึ่งแต่ละคนมีปัญหาและปมที่ซ่อนไว้ ไม่ว่าจะเป็นปมเรื่องความฝันของกันต์ ที่เขาได้ฝันเรื่องหนึ่งมานานหลายปี, ความสัมพันธ์ที่เกินเลยของคู่จิ้นอย่าง พิชญ์และโซ่ ที่ซูซี่เริ่มสังเกตเห็นถึงความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนไปของทั้งคู่

          แสงไฟและแสงแฟลชส่องสว่างกับนักแสดงในบ้านนี้ตลอดเวลา แต่ภายในนั้นกลับมีเรื่องราวลึกลับดำมืดมากมายที่เมื่อเล็ดลอดออกมาพวกเขาเหล่านั้นจะไม่มีที่ให้ยืนอีกต่อไป และทุกคนต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในบ้านหลังนี้ภายใต้กฎหลักสามข้อ หนึ่ง ห้ามมีความสัมพันธ์เกินเพื่อนร่วมงาน สอง ต้องรักษาเวลาอยู่ในเวลาเคอร์ฟิวที่บ้านกำหนด และสาม ห้ามก่อหรือสร้างปัญหาให้กับคนในบ้าน กฎเหล่านี้ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อคุมความประพฤติเพียงอย่างเดียว แต่ถูกสร้างมาจากความผิดพลาดในอดีตที่ซูซี่ก็ไม่อาจเปิดเผยได้

         แม้ว่าบ้านหลังนี้จะมีกฎและผู้จัดการที่เข้มงวดสักแค่ไหน แต่ขึ้นชื่อว่า กฎ ก็ต้องมีไว้ แหก เพราะความเป็นมนุษย์ที่มี รัก โลภ โกรธ หลง ทำให้เกิดเรื่องราวมากมายในบ้านหลังนี้ ไม่มีใครขาวสะอาดบริสุทธิ์ และไม่มีใครเลวร้ายจนมืดสนิท เพราะโลกใบนี้เต็มไปด้วยพื้นที่สีเทา มาร่วมติดตามจุดสูงสุดของการเป็นนักแสดงจาก House of Stars ว่าการเป็นดารา คือการได้ขึ้น เป็นซูเปอร์สตาร์ มิตรภาพ ความรัก หรือผลประโยชน์ ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์ สถาบันปั้นดาว House Of Stars The Series ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 23.00 น. ทางช่อง one31 และดูออนไลน์เวอร์ชั่น UNCUT ได้เวลา 24.00 น. บนแอปฯ iQIYI และ www.iQ.com

รายชื่อนักแสดงนำใน สถาบันปั้นดาว House Of Stars The Series

  • ต๊งเหน่ง รัดเกล้า อามระดิษ  รับบท  ซูซี่
  • ปีโป้ ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์  รับบท  กันต์
  • ลีโอ สิรภพ ประทีปนาฏศิริ  รับบท  พิชญ์
  • บอส พรพิพัฒน์ คุณิศร  รับบท  โซ่
  • นิว อัครวินท์ นันทิพัฒน์  รับบท  กรณ์
  • โอ๋เอ๋ พรชนก ธีระวรรณ  รับบท  มินตรา
  • ดับเบิ้ล ทัพพ์เทพ จิระประเสริฐกร  รับบท  ภาวิน
  • เฮง ทัตพงศ์ โรจน์แสงเรือง  รับบท  เวหา
  • นำโชค ธานน อภิธนวงศ์  บบท  วายุ

ขอบคุณข้อมูลจาก : Star Halo Entertainment

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ สถาบันปั้นดาว House Of Stars The Series อัปเดตล่าสุด 19 พฤษภาคม 2566 เวลา 10:37:06 27,291 อ่าน
TOP