x close

แอฟ ทักษอร สลัดลุคนิ่ม เล่นร้ายสุดใจในแค้น คนชมฉากนี้... เล่นดี ปล่อยพลังสุด !

          แอฟ ทักษอร กับการพลิกเล่นร้ายในละคร แค้น กับบท ปรางทอง ฉากนี้ระเบิดอารมณ์สุดขีด เชือดเฉือนประชัน ดีเจพุฒ คนดูแห่ชมเล่นดีมาก ดูแล้วอินตาม แอบสงสารเลย
         เรียกว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ที่ทุ่มเทแบบสุดตัวจริง ๆ สำหรับการเล่นร้ายครั้งแรกในละคร "แค้น" กับบทบาทของ "ปรางทอง" ที่เรื่องนี้่แอฟทั้งยอมจูบจริง มีแผดเสียงกรี๊ด พูดคำหยาบ ด่าตอแห- แบบเต็มปากเต็มคำ เป็นอีกมุมที่แทบไม่เคยเห็นจากเรื่องไหนมาก่อนเลยก็ว่าได้

          แม้ตอนแรกหลายคนจะเป็นห่วงว่าลุคนิ่ม ๆ และความเรียบร้อยของแอฟจะสอบผ่านกับบทนี้ไหม แต่เมื่อดูไปเรื่อย ๆ ก็ได้เห็นถึงความทุ่มเท และถ่ายทอดความเป็น "ปรางทอง" ออกมาได้อย่างสมบูรณ์ จนมีทั้งคนรักและคนเกลียด ทั้งอินตาม และบางฉากก็อดสงสารเธอไม่ได้
          อย่างล่าสุด (15 มิถุนายน 2566) ในละครแค้น ตอนที่ 4 ก็มีฉากหนึ่งที่ถูกพูดถึงอย่างมาก คือซีนที่ปรางทอง (แอฟ) ปะทะอารมณ์กับสามี อรรณพ (ดีเจพุฒ) เมื่ออรรณพจะไม่ยอมช่วยหลอกเหมือนแพร (แต้ว ณฐพร) ตามแผนที่วางไว้ และถูกปรางทองจี้ใจว่าเหมือนแพรต้องการเขา และเขาเองก็หลงรักอีกฝ่าย ทำให้อรรณพถึงกับลงมือตบหน้าปรางทองเพื่อปกป้องเหมือนแพร และยังหลุดปากว่าเขาหมดรักปรางทองแล้ว ก่อนที่จะรักเหมือนแพรด้วย
         งานนี้ทำเอาปรางทองร้องไห้ ตะโกนระเบิดอารมณ์อออกมาด้วยความสะเทือนใจ ถ่ายทอดทั้งความเจ็บปวดและความแค้นขั้นสุด ก่อนจะตัดสินใจใช้ชีวิตของตัวเองและลูกเพื่อบีบให้อรรณพยอมทำตามแผนในที่สุด
          โดยหลายคนที่ได้ชมฉากนี้ต่างก็บอกว่าแอฟเล่นดีมาก ดูแล้วเข้าใจเลยว่าทำไมถึงแค้นขนาดนั้น เพราะเจอคนที่รักหักหลังกันแบบนี้ ขณะเดียวกันก็มีอีกมุมมองว่าจุดเริ่มของเรื่องนี้ ก็มาจากการวางแผนของเธอเอง แต่พอไม่เป็นไปตามแผน ก็กลับมาแค้นเหมือนแพร ซึ่งเป็นเหยื่อที่ถูกหลอกตั้งแต่แรก บ้างก็มองว่าสาเหตุมาจากฝ่ายผู้ชาย ที่มีความคิดนอกใจภรรยา ถึงจะดูเหมือนรักเหมือนแพร แต่สุดท้ายก็ยอมทำร้ายเธออยู่ดี
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอฟ ทักษอร สลัดลุคนิ่ม เล่นร้ายสุดใจในแค้น คนชมฉากนี้... เล่นดี ปล่อยพลังสุด ! อัปเดตล่าสุด 16 มิถุนายน 2566 เวลา 18:26:42 20,535 อ่าน
TOP