x close

เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน รักสุดหัวใจ

          Club Friday The Series ตอน รักสุดหัวใจ เรื่องย่อละครช่อง one เรื่องราวของ เรณี สาวผู้เคยมีรสนิยมชอบผู้หญิงด้วยกัน แต่เมื่อผิดหวังจากความรัก เธอได้พบความรักกับผู้ชายที่รักมาก จนยอมเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง และหวังว่าจะมีความรักที่ดี แต่เมื่อไม่สมหวังก็เปลี่ยนความคิดใหม่ เพราะเป็นคนมีตรรกะในการแก้ปัญหาชีวิตที่ไม่ตรงจุด และนำมาซึ่งปัญหาใหญ่กว่าเดิมเสมอ การแก้ปัญหาความรักของเรณีถูกจริงหรือไม่ แล้วความรักของเรณีต่อจากนี้จะเป็นเช่นไร ติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคม 2566
Club Friday The Series ตอน รักสุดหัวใจ

Club Friday The Series ตอน รักสุดหัวใจ ละครช่อง one

เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน รักสุดหัวใจ ละครช่อง one

          ความผิดปกติบนโลกของความรักไม่ได้เกิดจากปัญหาที่สังคมยอมรับความจริงได้แล้วว่าโลกนี้มีความหลากหลายทางเพศ แต่ความผิดปกติอาจเกิดจากความพยายามที่จะแก้ไขปัญหาจากความหลากหลายทางเพศด้วยวิธีการฝืนธรรมชาติ

          เรณี (สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข) สาวทอมที่เคยมีความรักกับเพศหญิง และอกหักผิดหวังจากความรักกับ ปันปัน (ลูกหมี ปัญญาพัชร วังพงศ์สถาพร) สาวสวยน่ารักที่เปลี่ยนใจไปรักผู้ชาย เรณี จึงตกลงตัดสินใจแต่งงานกับ นาท (ณ ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์) ทั้งที่รู้ว่านาทมีรสนิยมชอบผู้ชายด้วยกัน

          จากจุดเริ่มต้นของความรักที่เรณีคิดว่ารักนาทมากจนหวังว่าความรักจะเปลี่ยนแปลงทุกอย่างได้ แต่ความรักก็เดินทางไปอย่างผิดที่ผิดทาง จนถึงวันที่เรณีต้องยอมแพ้ และยอมรับความจริงว่าทุกอย่างมีทั้งความเป็นไปได้และเป็นไปไม่ได้สำหรับความรัก จนถึงขั้นต้องปล่อยให้ ทรงพล (แบงค์กี้ มณฑป เหมตาล) ผู้ชายอีกคนของนาท มาใช้ชีวิตร่วมอยู่ในบ้านเดียวกัน

          ส่วนเรณีนั้นก็กลายเป็นคนที่สูญเสียความมั่นใจในเรื่องความรัก ความพยายามในการอยากจะแก้ไขปัญหาของนาท เมื่อรู้ว่าเรณีไม่เคยมีความสุขในความสัมพันธ์แบบนี้ ทั้งนาทเองก็มีปัญหาทางการเงิน จนต้องไปกู้หนี้ยืมสิน เจษฎา (ณัฐ ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง) เจ้านายของนาท นาทตกลงใจยื่นกุญแจห้องของเรณีให้กับเจ้านายและเจ้าหนี้อย่างเจษฎา โดยบอกตัวเองว่าอยากให้ภรรยาได้มีโอกาสมีความสุขในสิ่งที่ตัวเองไม่มีให้ แต่ก็คิดจะล้างหนี้ไปในตัว

          เมื่อเรณีผิดหวังและเจ็บปวดถึงที่สุดกับการกระทำของผู้ชายอย่างนาท เรณีจึงคิดหันกลับไปหาความรักครั้งเก่า การแก้ปัญหาความรักของเรณีถูกจริงหรือไม่ แล้วความรักของเรณีต่อจากนี้จะเป็นเช่นไร ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง Club Friday The Series 15 Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม ตอน รักสุดหัวใจ (Deepest Love) ที่ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่อง one31 และรับชมย้อนหลังทาง Viu เวลา 23.15 น. ซีรีส์ Club Friday The Series 15 Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม ตอน รักสุดหัวใจ (Deepest Love) เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคม 2566
 

  • บทประพันธ์โดย : ศิวรัฐ หาญพานิช
  • กำกับการแสดงโดย : ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์
  • ผลิตโดย : CHANGE2561
  • อำนวยการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

รายชื่อนักแสดงนำใน Club Friday The Series ตอน รักสุดหัวใจ

  • สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข  รับบท  เรณี
  • ณ ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์  รับบท  นาท
  • ลูกหมี ปัญญาพัชร วังพงศ์สถาพร  รับบท  ปันปัน
  • แบงค์กี้ มณฑป เหมตาล  รับบท  ทรงพล
  • ณัฐ ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง  รับบท  หัวหน้างาน

ขอบคุณข้อมูลจาก : CHANGE2561

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน รักสุดหัวใจ อัปเดตล่าสุด 6 กรกฎาคม 2566 เวลา 23:04:44 16,117 อ่าน
TOP