x close

เกมรักทรยศ EP.10 กับฉากดินเนอร์ในตำนาน ขนลุกไม่แพ้เวอร์ชั่นเกาหลี เมียน้อยต้องโดน

            เกมรักทรยศ EP.10 กับฉากดินเนอร์ในตำนาน แฉเคทต่อหน้าพ่อแม่ว่าเป็นเมียน้อยอธิน งานนี้การแสดงขึ้นหิ้ง บทดีไม่แพ้เวอร์ชั่นเกาหลี หมอเจนแก้แค้นเคทต่อหน้าพ่อแม่ เอาให้สาสมสำหรับคนแย่งผัวคนอื่น !

            กำลังเข้มข้นเข้าไปทุกขณะสำหรับละครยอดฮิตที่ไม่พูดถึงไม่ได้ในตอนนี้อย่าง เกมรักทรยศ ที่ดัดแปลงมาจาก The World of Married Couple เวอร์ชั่นเกาหลี ซึ่งล่าสุด (21 กันยายน 2566) ใน EP.10 ก็มาถึงฉากสำคัญที่ทุกคนรอคอย นั่นคือฉากดินเนอร์พร้อมหน้าระหว่าง หมอเจน เคท อธิน และพ่อแม่ของเคท ซึ่งครั้งนี้จะเป็นการเปิดโปงครั้งใหญ่ ให้ทุกคนเห็นธาตุแท้ของเคทว่าจริง ๆ แล้วแอบยุ่งกับสามีคนอื่น

            โดยในฉากนี้ หมอเจน (แอน ทองประสม) ได้นัดกินข้าวพร้อมกับคุณพ่อคุณแม่ของเคท เคท (แพทริเซีย กู๊ด) และ อธิน (อนันดา เอเวอริงแฮม) ซึ่งอธินได้พยายามบอกให้หมอเจนกลับบ้านเพราะเหมือนหมอเจนจะเริ่มเมา แต่หมอเจนกลับใช้โอกาสนี้บอกว่าเธอมีเรื่องไม่สบายใจ เพราะสามีกำลังจะมีชู้ จนทำให้เคทถึงกับหน้าถอดสี

            จากนั้นหมอเจนก็เริ่มรุกด้วยการถามเคทว่า บอกคุณพ่อคุณแม่ไปหรือยังว่าเคทกำลังท้องอยู่ จนเคทต้องหลบสายตาเพราะทนความอับอายไม่ไหว หมอเจนเลยไปต่อด้วยการบอกว่า ลูกสาวที่แสนดีบริสุทธิ์ของคุณ กำลังแอบคบชู้กับสามีฉันจนตั้งท้อง

            "โนค่ะ ฉันไม่ได้ทำเรื่องชั่ว ๆ คนที่ทำเรื่องชั่ว ๆ คือเขา 2 คนนี้ คุณควรที่จะสั่งสอนลูกสาวตัวเองนะคะ ให้รู้จักมีศักดิ์ศรี อย่ายอมลดตัวเป็นเมียน้อย ยอมแม้กระทั่งแอบลักกินขโมยกินสามีคนอื่น ถึงจะอยากมากก็ควรมีจิตสำนึกบ้าง และฝากบอกเขาด้วยนะคะ การที่ทำให้ครอบครัวคนอื่นเขาแตกแยก มีแต่ผู้หญิงเลว ๆ ชั่วช้าเท่านั้นแหละค่ะ"

            ด้านเคทก็โมโหหนักมาก เดินไปผลักหัวหมอเจนหน้ากระแทกเข้ากับจาน จนทุกคนต้องมาห้าม ก่อนที่หมอเจนจะเช็ดหน้าและเดินออกไป แต่กลับโดนเคทเข้ามาขวาง "จะตบฉันอีกเหรอ ตบมาตบกลับนะครั้งนี้ ไม่โกง"

            นอกจากนี้ยังมีฉากปล่อยแสงในการแสดงของ แอน ทองประสม และ อนันดา เมื่อหมอเจนแกล้งเอาปอยผมของพลอยและพัชร์ ลูกทั้ง 2 คนมาให้ดู และหมอเจนก็ร้องไห้ฟูมฟายบอกว่าลูกอยากอยู่กับอธิน ไม่อยากอยู่กับเจน อธินพยายามซักไซ้จนหมอเจนยอมบอกว่าได้พาลูกขับรถไปที่หน้าผา และลูกทั้ง 2 คนก็หันหลังให้เจน เหมือนกำลังพยายามแกล้งบอกว่าเธอฆ่าลูกทั้ง 2 คน

            เรื่องนี้ทำให้อธินเสียสติ เริ่มตะโกนใส่หน้าหมอเจนและบีบคอ ทำร้ายร่างกายหมอเจน และผลักหมอเจนจนหัวกระแทกเลือดอาบ แต่สุดท้ายทั้งพัชร์และพลอยก็มาเห็นภาพแม่หน้าเลือดอาบ และพ่อที่ยืนค้ำแม่อยู่ ทำให้ลูกเข้าใจว่าพ่อทำร้ายร่างกายแม่ และหมอเจนก็ได้แต่แสยะยิ้มส่งให้อธิน ให้บทเรียนครั้งสำคัญของคนที่พยายามนอกใจเมีย

            งานนี้นอกเหนือจากฉากความเข้มข้นที่ไม่แพ้เวอร์ชั่นเกาหลี แต่ทุกคนยังยืนยันว่าการแสดงของ 3 นักแสดงหลักอย่าง แอน ทองประสม, อนันดา และแพทริเซีย กู๊ด คือสุดยอดของการแสดงจริง ๆ เล่นเข้าถึงบทบาทจนทำคนดูขนลุกมาก ได้ใจคนดูสุด ๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เกมรักทรยศ EP.10 กับฉากดินเนอร์ในตำนาน ขนลุกไม่แพ้เวอร์ชั่นเกาหลี เมียน้อยต้องโดน อัปเดตล่าสุด 22 กันยายน 2566 เวลา 23:41:15 42,578 อ่าน
TOP