x close

เรื่องย่อ อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก Bright Eyes in the Dark ซีรีส์ที่สร้างแรงบันดาลใจ

          อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก Bright Eyes in the Dark เรื่องย่อซีรีส์ iQIYI ไม่ว่าจะเผชิญหน้ากับสถานการณ์ภัยพิบัติใด ๆ พวกเขาก็พร้อมฝ่าฟันไปด้วยกัน แล้วคุณล่ะ พร้อมแล้วหรือยังที่จะเปิดหัวใจรับความร้อนแรงนี้ไปพร้อมกับพวกเขา ติดตามชมได้ทุกวันอังคาร-เสาร์ เวลา 18.00 น.
อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก Bright Eyes in the Dark

อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก Bright Eyes in the Dark ซีรีส์ iQIYI

เรื่องย่อ อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก Bright Eyes in the Dark

          เรื่องราวของ หลินลู่เซียว (รับบทโดย หวงจิ่งอวี๋) นักดับเพลิงหนุ่มมากความสามารถ มีทักษะการดับเพลิงที่ยอดเยี่ยมและมีประสบการณ์มากมายในการดับเพลิง เขาทำงานเป็นหัวหน้าสถานีปฏิบัติการพิเศษบนถนนเหอผิง เมืองเป่ยสวิน

          ด้วยโชคชะตาที่พลิกผัน ทำให้ได้รับเลือกให้เป็นผู้สอนรายการเรียลลิตี้โชว์ที่มุ่งส่งเสริมความรู้เรื่องการดับเพลิง ในรายการหลินลู่เซียวบังเอิญได้พบกับ หนานชู (รับบทโดย จางจิ้งอี) นักเต้นหญิงที่เขาเคยช่วยเหลือเธอเอาไว้จากเหตุเพลิงไหม้เมื่อหลายปีก่อน หลินลู่เซียวเริ่มชอบหนานชู แต่หลินลู่เซียวกลับไม่ยอมเข้าไปสนิทสนม เพราะเขาต้องรักษาระยะห่างเนื่องจากอันตรายในอาชีพของเขา

อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก Bright Eyes in the Dark

          นอกจากหลินลู่เซียว ที่สถานีแห่งนี้ยังมีนักดับเพลิงรุ่นใหม่ไฟแรงที่อายุน้อยและกล้าหาญ เช่น เส้าอีจิ่ว (รับบทโดย หลี่หมิงจวิ้น), ฉินซือฉวน (รับบทโดย เฉินคัง) และคนอื่น ๆ ได้ถือกำเนิดขึ้น รวมถึง โหลวหมิงเยว่ (แสดงโดย หวังจื่อฉี) ซึ่งเป็นผู้นำอุปกรณ์และเทคโนโลยีขั้นสูงจากต่างประเทศเข้ามาที่หน่วยดับเพลิงด้วย นักผจญเพลิงสามรุ่น ทั้งอาวุโส วัยกลางคน และวัยหนุ่มสาว พวกเขาทั้งหมดร่วมมือกันในการช่วยเหลือภัยพิบัติ เช่น อัคคีภัย แผ่นดินไหว และกู้ภัยทางอากาศ เพื่อยกระดับความปลอดภัยจากอัคคีภัยของเมืองเป่ยสวินให้สูงขึ้น

          หนานชูและหลินลู่เซียวยังยืนยันความตั้งใจของพวกเขาผ่านความเข้าใจอย่างค่อยเป็นค่อยไปและลึกซึ้ง ในขณะที่เผชิญกับไฟป่าที่อันตรายที่สุด หลินลู่เซียวและเพื่อนร่วมทีมของเขายังคงเลือกที่จะเดินหน้าต่อไป ติดตามชมเรื่องราวสุดเข้มข้นของซีรีส์ อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก Bright Eyes in the Dark ได้ทุกวันอังคาร-เสาร์ เวลา 18.00 น. ทาง iQIYI

  • กำกับการแสดงโดย : เทียนอี้ และ อี้หย่ง

รายชื่อนักแสดงนำใน อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก Bright Eyes in the Dark

  • หวงจิ่งอวี๋  รับบท  หลินลู่เซียว
  • จางจิ้งอี  รับบท  หนานชู
  • หลี่หมิงจวิ้น  รับบท  เส้าอีจิ่ว
  • เฉินคัง  รับบท  ฉินซือฉวน
  • หวังจื่อฉี  รับบท  โหลวหมิงเยว่

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

เกาะติดข่าวละคร เรื่องย่อซีรีส์ ที่น่าสนใจเพิ่มเติม

ขอบคุณข้อมูลจาก : mydramalist.com และ iQIYI

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก Bright Eyes in the Dark ซีรีส์ที่สร้างแรงบันดาลใจ อัปเดตล่าสุด 25 กันยายน 2566 เวลา 11:18:23 14,927 อ่าน
TOP