x close

เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน สงครามกับความรัก ซีรีส์ที่สร้างจากเรื่องจริง

          Club Friday The Series ตอน สงครามกับความรัก เรื่องย่อละครช่อง one เมื่อครอบครัวกลายเป็นสนามรบของความรัก การต่อสู้ระหว่างพ่อและแม่ที่สร้างแผลในใจลูก ติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม 2566
Club Friday The Series ตอน สงครามกับความรัก

Club Friday The Series ตอน สงครามกับความรัก ละครช่อง one

เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน สงครามกับความรัก ละครช่อง one

          เมื่อ คิด (บีม กวี) กับ มีนา (โดนัท มนัสนันท์) คู่สามีภรรยาที่มีลูกสาวน่ารักอย่าง แก้วใส (แก้มใส ปวริศา) ต้องหย่าร้างแยกทางกัน เหตุเพราะมีนาเบื่อหน่ายกับการใช้ชีวิตเป็นแม่บ้าน ที่ต้องละทิ้งความสำเร็จในหน้าที่การงาน เพื่อมาดูแลครอบครัวและเลี้ยงลูก

          ด้วยความเหน็ดเหนื่อยเก็บกดจนถึงขั้นเป็นโรคซึมเศร้าอย่างรุนแรง ทางเดียวที่จะกลับมาดูแลฟื้นฟูสภาพจิตใจของตัวเองได้ในความคิดของมีนาก็คือ ต้องพาตัวเองออกไปจากวิถีชีวิตแบบเก่า รวมทั้งทิ้งแก้วใส ลูกสาวตัวเล็ก ๆ เอาไว้ให้คิด พ่อผู้ไม่เคยประสบความสำเร็จกับสิ่งใดในชีวิต และต้องวุ่นวายกับการทำงานหาเงินเลี้ยงดูครอบครัวที่เป็นคนดูแลแต่เพียงผู้เดียว

          ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับพ่อที่ต้องแบกรับภาระทุกอย่าง และยังต้องดูแลลูกที่มีความต่างเพศกัน คือเป็นลูกสาว ทุกอย่างเป็นความแปลกใหม่ของมนุษย์ผู้ชายที่เรียกว่า พ่อ งานธรรมดา ๆ อย่างเช่น การหวีผม ผูกโบ พาลูกไปส่งโรงเรียน หรือพูดคุย ให้คำปรึกษา ช่วยทำการบ้าน ล้วนเป็นงานที่ก่อให้เกิดความสงสัยว่า ทำไมมันถึงยากเย็นหนักหนาสำหรับมนุษย์พ่อผู้ไม่เคยทำสิ่งเหล่านี้มาก่อน

Club Friday The Series ตอน สงครามกับความรัก

          ความเจ็บปวดของแก้วใส จากการที่อยู่ ๆ ก็ต้องสูญเสียความรักความอบอุ่นจากแม่ไป รุนแรงพอที่จะทำให้แก้วใสโทษทุกอย่าง โดยเฉพาะโทษว่าเป็นความผิดของพ่อ สงครามความรักระหว่างพ่อลูกจึงเกิดขึ้น

          แต่เมื่อผ่านวันเวลาของการใช้ชีวิตด้วยกันมาอย่างยากลำบาก จนถึงจุดที่ทำให้ได้พบกับความผูกพันอันสวยงาม และเข้าใจลึกซึ้งถึงคำว่ารัก มีนาก็กลับมาเพื่อจะมาขอทวงสิทธิ์ในตัวลูกสาวคืน

          การต่อสู้ระหว่างสามีภรรยาที่มีลูกสาวหัวใจเปราะบางอย่างแก้วใสเป็นเดิมพันจึงกลายเป็นสงครามขึ้นอีกครั้ง และแม้ว่าจะเป็นสงครามอันเกิดจากความรัก แต่ก็สร้างความพังทลายได้ไม่แพ้สงครามใด ๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง Club Friday The Series 15 Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม ตอน สงครามกับความรัก (Love & War) ที่ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่อง one31 และรับชมย้อนหลังทาง Viu เวลา 23.15 น. ซีรีส์ Club Friday The Series 15 Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม ตอน สงครามกับความรัก (Love & War) เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม 2566

  • กำกับการแสดงโดย : มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล
  • ผลิตโดย : CHANGE2561
  • อำนวยการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

รายชื่อนักแสดงนำใน Club Friday The Series ตอน สงครามกับความรัก

  • โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล  รับบท  มีนา
  • บีม กวี ตันจรารักษ์  รับบท  คิด
  • แก้มใส ปวริศา สุรทิณฑ์  รับบท  แก้วใส
ขอบคุณข้อมูลจาก : CHANGE2561
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน สงครามกับความรัก ซีรีส์ที่สร้างจากเรื่องจริง อัปเดตล่าสุด 5 ตุลาคม 2566 เวลา 11:02:28 11,054 อ่าน
TOP