x close

เกมรักทรยศ EP.14 คนตาแตกเลิฟซีน แอน - อนันดา อุ้มขึ้นเอวแรงมาก ถ่านไฟเก่าลุกโชน !

          เกมรักทรยศ EP.14 คนดูตาค้าง เลิฟซีน แอน - อนันดา ยั่วให้ตกหลุมแล้วไปต่อ แต่ละซีนหวิวจนใจหาย ถ่านไฟเก่ามันร้อนแรงแบบนี้นี่เอง

          ยิ่งฉายยิ่งเข้มข้นกันเลยทีเดียว สำหรับละครดัง เกมรักทรยศ ที่ตอนนี้ก็ดำเนินเรื่องมาถึง EP.14 ซึ่งมีฉากสำคัญที่คนดูสดเห็นแล้วต้องกรี๊ดจิกหมอนขาดทะลุเป็นปล้อง กับฉากที่หมอเจน (แอน ทองประสม) ปะทุถ่านไฟเก่ากับสามี อธิน (อนันดา เอเวอริงแฮม) ที่เรียกว่างานนี้ แอน ทองประสม และอนันดา จัดความร้อนแรงมาจนวาบหวิวกันเลย

          โดยในฉากนี้ หมอเจนได้ถามว่าเคทดีกว่าตรงไหน อธินก็บอกว่าก็ดีกว่าทุกตรง แต่หมอเจนก็ไม่ยอม มองไปยั่วไป เพราะของใหม่อย่างไรก็ตื่นเต้นกว่า จนอธินถึงกับผลักหมอเจนหันหน้าเข้าโต๊ะครัวและถามยั่ว ๆ ว่า คุณเล่นอะไรของคุณ คุณยั่วผมเหรอ ไม่ได้ผลหรอก !

          แต่ในขณะเดียวกัน แม้ว่าปากจะบอกว่าไม่ แต่ใจทั้งคู่คืออยากสุด ๆ จนสุดท้ายต่างคนต่างห้ามความต้องการจากเบื้องลึกในใจไม่ไหว จูบบด ๆ กันไป 1 แมตช์ แต่แล้วอธินก็เห็นว่าหมอเจนแอบตั้งกล้องถ่ายเอาไว้ เลยมาถามว่าทำไมต้องเล่นสกปรกขนาดนี้ จนหมอเจนต้องบอกว่า "เล่นกับของสกปรกมันก็ต้องเลอะอยู่แล้ว ฉันจะสะอาดไปทำไม" และหมอเจนก็สารภาพว่าตอนแรกตั้งใจจะถ่ายแค่นิดเดียว และจะกดหยุดถ้ามันเลยเถิด และขอคำตอบจากอธินว่า จะหยุดอยู่แค่นี้ หรือว่าจะไปต่อ !

          ด้านอธินเองก็ห้ามความรู้สึกไม่ไหว ไม่สนอะไรแล้วทั้งนั้น จนกลายมาเป็นฉากเลิฟซีนเร่าร้อนสุด ๆ จูบบดขา อุ้มขึ้นเอว ผลักเข้ากระจก หายใจดังจนคนดูตาค้าง นักแสดงดีบทแตกมาก ดุดันไม่แพ้เวอร์ชั่นไหน ๆ เลย

          นอกจากนี้ยังมีคนมากระซิบว่า ฉากนี้แอนและอนันดาต้องเวิร์กช็อปกันเอง ตอนแรกอนันดาเขินแอนมากไม่กล้าเล่น แต่แล้วก็ได้ผล เพราะฉากนี้คือปลดล็อกอีกขีดขั้นความสามารถของนักแสดงทั้งสองคน คนดูในไลฟ์กว่า 3 แสน เอาคลิปมาลงก็ดูเป็นแสน ยอดเยี่ยมสุด ๆ ไปเลย !

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เกมรักทรยศ EP.14 คนตาแตกเลิฟซีน แอน - อนันดา อุ้มขึ้นเอวแรงมาก ถ่านไฟเก่าลุกโชน ! อัปเดตล่าสุด 6 ตุลาคม 2566 เวลา 14:57:42 25,212 อ่าน
TOP