x close

เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน รักแท้เฉพาะที่ ซีรีส์ที่สร้างจากเรื่องจริง

          Club Friday The Series ตอน รักแท้เฉพาะที่ เรื่องย่อละครช่อง one เมื่อความรักไม่ใช่เรื่องของคนสองคนอีกต่อไป ความรักในโลก 2 ใบจะเป็นไปได้ หรือมีความวุ่นวายขนาดไหน ติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2566
Club Friday The Series ตอน รักแท้เฉพาะที่

Club Friday The Series ตอน รักแท้เฉพาะที่ ละครช่อง one

เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน รักแท้เฉพาะที่ ละครช่อง one

          ทันย่า (แพต ชญานิษฐ์) สาวสวยเปรี้ยวจี๊ด ที่มีแก๊งเพื่อนสาวคนสนิทเป็น เจินเจิน (ซอนญ่า ศรัณย์ภัทร์) กับ เมเปิ้ล (กิ๊ฟ สิรินาถ) กลุ่มเพื่อนรักการเฮฮาปาร์ตี้ไปไหนไปกัน ที่ต่างคนต่างก็มีความตั้งใจในการตามหารักแท้ แม้ว่าการใช้ชีวิตจะห่างไกลกับการจะไปให้ถึงคำนั้น

          จากการใช้แอปฯ หาคู่ทำให้ทันย่ากับ ภูวินทร์ (เอม ภูมิภัทร) ได้มาเจอกันและรักกัน ทั้ง ๆ ที่ทันย่าก็ไม่เคยปกปิดว่าตนเองมีคนรักที่รักกันมาตั้งแต่เด็ก และกำลังจะถูกพ่อแม่ของทั้งสองครอบครัวจัดการให้แต่งงานในอีกไม่นานที่บ้านของทันย่าในจังหวัดไม่ไกลจากกรุงเทพฯ

          เจินเจิน กับเมเปิ้ล ช่วยกันวางแผนทดสอบรักแท้ด้วยการสร้างโจทย์ลองใจ โดยให้ทันย่าเอ่ยปากขอให้ภูวินทร์เป็นคนรักที่มีความพิเศษคือ จะมีความรักให้กันเฉพาะในพื้นที่กรุงเทพฯ แต่ไม่สามารถแสดงออกหรือบอกใครนอกเหนือจากพื้นที่นี้ได้ โดยภูวินทร์เป็นฝ่ายยอมรับทุกอย่าง ด้วยความมั่นใจว่าความรักที่มีให้กันระหว่างภูวินทร์กับทันย่านั้นเป็นรักแท้

Club Friday The Series ตอน รักแท้เฉพาะที่

          จนถึงวันที่ทันย่าต้องไปเข้าพิธีแต่งงานกับ นที (โมสต์ วิศรุต) คนรักอีกคนที่บ้านในต่างจังหวัดจริง ๆ เจินเจิน กับเมเปิ้ล ก็ช่วยกันทำให้ภูวินทร์คิดว่าที่ทันย่าทำไปอย่างนั้นก็เพราะความจำเป็นทางครอบครัว และสักวันทันย่ากับนทีก็จะต้องหย่ากัน และวันนั้น รักแท้ของภูวินทร์กับทันย่าก็คงจะสมหวัง

          เมื่อเกิดเรื่องราวของการนอกใจ หรือมือที่สามในความรัก หลาย ๆ คนมักจะเคยเชื่อกันว่าผู้หญิงมักจะต้องตกเป็นฝ่ายถูกกระทำและเป็นฝ่ายจำต้องยอมเสมอ แต่ครั้งนี้ปัญหาเกิดขึ้นเพราะแก๊งผู้หญิงรวมตัวกันสร้างโจทย์ให้กับผู้ชายที่ควรจะเป็นเพศที่มีความแข็งแรงทั้งทางร่างกายและจิตใจ แต่จุดอ่อนที่สุดของภูวินทร์ก็คือความรักและความอดทนที่มีมากจนเกินไป เรื่องราวของพวกเขาจะจบลงอย่างไร ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง Club Friday The Series 15 Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม ตอน รักแท้เฉพาะที่ (Conditional Love) ที่ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่อง one31 และรับชมย้อนหลังทาง Viu เวลา 23.15 น. ซีรีส์ Club Friday The Series 15 Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม ตอน รักแท้เฉพาะที่ (Conditional Love) เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2566

  • บทประพันธ์โดย : ศิวรัฐ หาญพานิช
  • กำกับการแสดงโดย : คุณโบ พรรณทิพย์
  • ผลิตโดย : CHANGE2561
  • อำนวยการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

รายชื่อนักแสดงนำใน Club Friday The Series ตอน รักแท้เฉพาะที่

  • แพต ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช  รับบท  ทันย่า
  • กิ๊ฟ สิรินาถ สุคันธรัต  รับบท  เมเปิ้ล
  • ซอนญ่า ศรัณย์ภัทร์ พีเดอร์เซน  รับบท  เจินเจิน
  • โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์ รับบท  รับบท  นที
  • เอม ภูมิภัทร ถาวรศิริ  รับบท  ภูวินทร์
ขอบคุณข้อมูลจาก : CHANGE2561
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน รักแท้เฉพาะที่ ซีรีส์ที่สร้างจากเรื่องจริง อัปเดตล่าสุด 6 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:42:36 14,242 อ่าน
TOP