x close

เฉลยแล้ว ! พ่อริด - พุดตาน พรหมลิขิต เป็นญาติกันไหม รอมแพง บอกชัด อ่านแล้วรู้เลย !

          รอมแพง แจงแล้ว พ่อริด - พุดตาน พระนาง พรหมลิขิต เป็นญาติกันไหม หลังคนดูสงสัยรักกันได้หรือเปล่า ชี้ปล่อยให้เป็นเรื่องของจินตนาการดีกว่า

 

          เรตติ้งพุ่งแบบนิวไฮทำลายสถิติตัวเองตลอด สำหรับละครเรื่อง พรหมลิขิต ที่กำลังสนุกเข้มข้น มีประเด็นให้แฟน ๆ ได้ติดตามอยู่ทุกตอน และอีกเรื่องแฟน ๆ ละครอดตั้งข้อสงสัยไม่ได้ว่า พ่อริด กับ พุดตาน พระเอกนางเอกของนั้นเป็นญาติกันหรือไม่ แล้วแบบนี้รักกันได้ไหม ในเมื่อ พุดตาน เป็นญาติของ เกศสุรางค์ ในยุคปัจจุบัน ซึ่ง เกศสุรางค์ ข้ามชาติมาอยู่ในร่างของ การะเกด ในยุคกรุงศรีอยุธยา และมีลูกก็คือ พ่อริด ที่คู่กับ พุดตาน ที่ข้ามชาติมาทั้งตัวในยุคอดีต
 

          ล่าสุด (8 พฤศจิกายน 2566) รอมแพง ผู้ประพันธ์นิยาย พรหมลิขิต ก็ได้ออกมาชี้แจงไขข้อข้องใจที่หลายคนอยากรู้แล้วว่า การะเกดกับร่างพุดตานไม่ได้เป็นญาติทางสายเลือดกัน ทำให้ พุดตาน กับ พ่อริด ไม่ใช่ญาติกัน และสามารถรักกันได้ พร้อมบอกว่า ปล่อยให้เป็นเรื่องของจินตนาการที่เอามาเขียนนิยายหรือทำหนังทำละครไปดีกว่า
 

รอมแพง

ภาพจาก Instagram broadcastthaitv

          โดยอธิบายไว้ว่า "เกศสุรางค์ในร่างการะเกด เป็นญาติทางกายภาพกับการะเกดในร่างพุดตานหรือเปล่า ? แล้วอย่างนี้ก็เท่ากับพุดตานจะมารักกับพ่อริดซึ่งเป็นญาติหรือเปล่า ? จงอธิบาย...
 

          เกศสุรางค์ในยุคปัจจุบันที่เป็นญาติกับพุดตานตายแล้ว รถคว่ำตาย ตายจริงและเกิดใหม่แล้วเป็นคนอื่นแล้ว แต่แฟนตาซีตรงที่ว่า คุณหญิงนางจำอดีตชาติของนางได้ และนางย้อนอดีตมาเกิดในร่างของการะเกด ส่วนพุดตานที่เป็นญาติห่าง ๆ ของเกศสุรางค์ก็ย้อนมาทั้งตัว ดังนั้นร่างของการะเกดกับร่างพุดตาน จึงไม่ได้เป็นญาติกันโดยสายเลือด คุณหญิงการะเกดแค่นับญาติกันทางจิตวิญญาณเพราะคุณหญิงท่านจำอดีตชาติได้ ดังนั้น พุดตานกับพ่อริดจึงไม่ใช่ญาติกันค่ะ
 

รอมแพง

ภาพจาก Instagram broadcastthaitv

          ถ้าคนที่อ่านนิยายแล้วก็จะทราบว่ามันมีอะไรที่ลึกและพัวพันนัวเนียกว่านั้น แต่ถ้าใครเคยอ่าน เราจะข้ามเวลามาพบกัน จะพบว่าสามีภรรยาบางคู่ในเรื่อง อดีตชาติเคยเป็นพ่อลูกกัน หรือเคยเป็นพี่น้องกัน ก็จะค่อนข้างกระจ่างใจในเรื่องนี้ ถ้าเชื่อว่าอดีตชาติมีจริง ก็จะโล่งใจที่ธรรมชาติจัดให้พวกเราทุกคนจำอดีตชาติไม่ได้  


          เพราะคงอิรุงตุงนังกันน่าดูถ้าพวกเราจำอดีตชาติกันได้ เนื่องจากพวกเราน่าจะเคยเป็นญาติกันแทบทุกคน ได้มองหน้ากันเลิ่กลั่กแน่ ๆ

 

          ดังนั้น ปล่อยให้เป็นเรื่องของจินตนาการที่เอามาเขียนนิยายหรือทำหนังทำละครไปดีกว่านะคะ"
 

          ขณะเดียวกันก็มีแฟน ๆ ละครเข้ามาคอมเมนต์ว่า กำลังสงสัยอยู่พอดี พอได้อ่านแบบนี้แล้วรู้ชัดเลยว่าอะไรเป็นอะไร นอกจากนี้ ยังขอให้แต่งภาคต่อด้วย
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เฉลยแล้ว ! พ่อริด - พุดตาน พรหมลิขิต เป็นญาติกันไหม รอมแพง บอกชัด อ่านแล้วรู้เลย ! อัปเดตล่าสุด 8 พฤศจิกายน 2566 เวลา 18:38:04 32,097 อ่าน
TOP