x close

เปิดภาพฟิตติ้ง ปราการแสงจันทร์ ละครพล็อตสุดเข้มข้น เต็มไปด้วยปมสุดพีค

          ฟิตติ้งละคร ปราการแสงจันทร์ จัดทัพนักแสดงคุณภาพ ทับทิม-ใบเตย-นิว-สายป่าน-กอล์ฟ ประชันบทบาทสาดพลัง อินเนอร์แรงทะลุกล้อง
ปราการแสงจันทร์

ปราการแสงจันทร์

          ฟอร์มดีไม่มีตก ขนทัพละครสุดเข้มข้นเรียงคิวให้ผู้ชมได้เต็มอิ่มกับทุกอารมณ์แบบต่อเนื่องสำหรับ CHANGE2561 ล่าสุดลุยฟิตติ้งละครฟอร์มดีกันต่ออีกหนึ่งเรื่องอย่าง ปราการแสงจันทร์ ละครพล็อตสุดเข้มข้น เต็มไปด้วยปมสุดพีค จากบทประพันธ์ของ ภัสรสา ซึ่งเตรียมจะออกอากาศทางช่องอมรินทร์ทีวี 34 ในต้นปีหน้า ตีแผ่แง่มุมของชีวิตที่คนเรามักเผยให้เห็นแต่ในแง่มุมที่ดี แต่ใครจะรู้ว่าอีกด้านกลับเต็มไปด้วยความลับอันดำมืดและยากแก่การคาดเดา

          เล่าเรื่องราวของสองหญิงสาวที่ชีวิตแตกต่างกันอย่างสุดขั้วทั้งนิสัยและฐานะ หนึ่งคนที่ฐานะค่อนข้างยากลำบาก แต่ไม่เคยย่อท้อต่อโชคชะตา กลับมองโลกในแง่บวกและพร้อมสู้ชีวิต กับอีกหนึ่งคนที่เติบโตมาในครอบครัวนักธุรกิจมหาเศรษฐี ใช้ชีวิตอย่างคนร่ำรวย แต่กลับปกปิดความลับบางอย่างเอาไว้ และแวดล้อมไปด้วยบุคคลอันตรายที่อาฆาตมาดร้ายเธอ สำหรับบทสองสาวที่ต่างกันสุดขั้วนี้ถูกถ่ายทอดโดย ทับทิม อัญรินทร์ และ ใบเตย สุวพิชญ์ ร่วมด้วยนักแสดงแถวหน้าชุดใหญ่ทั้ง นิว วงศกร, สายป่าน อภิญญา, กอล์ฟ อนุวัฒน์, มิว ลักษณ์นารา, เชา ชวลิต และนักแสดงคุณภาพอีกเพียบ

ปราการแสงจันทร์

ปราการแสงจันทร์

          สำหรับบรรยากาศในการฟิตติ้งละคร ปราการแสงจันทร์ นักแสดงแต่ละคนต่างงัดอินเนอร์ของคาแรกเตอร์แต่ละตัวละครออกมาแบบจัดเต็ม ทุกคนต่างสวมวิญญาณของตัวละครออกมาได้อย่างเข้าถึงสุด ๆ เริ่มต้นจาก ทับทิม อัญรินทร์ ในบท แขอรุณ ทายาทบริษัทอสังหาฯ ระดับต้น ๆ ของประเทศ ซึ่งเธอถ่ายทอดลุคสุดแพงออกมาได้เต็มที่ แฝงด้วยแง่มุมด้านมืดที่ซุกซ่อนเอาไว้ น่าค้นหา น่าติดตาม มีความสวยแต่เต็มไปด้วยอันตรายที่คาดไม่ถึง

          ประชันกับ ใบเตย สุวพิชญ์ ในบท จิลลา หญิงสาวธรรมดาที่ต่างจากแขอรุณสุดขั้ว แม้จะดูเป็นสาวทั่วไป แต่ใบเตยก็เผยแง่มุมด้านบวกของตัวละครนี้ออกมาให้เห็น มีเสน่ห์ของความเป็นคนจิตใจดี ชวนดึงดูดน่าหลงใหล ทำให้ใคร ๆ ตกหลุมรักได้อย่างไม่ยาก ประกบหนุ่ม นิว วงศกร ในบท ณิชฌาณ คู่หมั้นหนุ่มของแขอรุณ ที่ทั้งหล่อ มาดเท่ สุขุม แต่ก็มีมุมแข็งกร้าวที่ถูกกดเอาไว้ ซึ่งนิวงัดเสน่ห์ที่ทั้งชวนหลงใหลแฝงด้วยความโกรธแค้น แสดงออกมาผ่านสีหน้าได้อย่างถึงอารมณ์

          นอกจาก ทับทิม ใบเตย และนิว ละครเรื่องนี้ยังรวมนักแสดงฝีมือฉกาจไว้อีกชุดใหญ่ อาทิ กอล์ฟ อนุวัฒน์ ในบทบอดี้การ์ดหนุ่มมาดเท่ ที่ฟิตติ้งมาแล้วทั้งดูแข็งแรงและเต็มไปด้วยเสน่ห์ของความกวน ส่วน สายป่าน อภิญญา ในบท อลิชา มาในลุคเปรี้ยวจี๊ดเกินต้าน เห็นแล้วว้าวุ่นเป็นที่สุด ด้าน มิว ลักษณ์นารา ในบท วรรณวลี และ เชา ชวลิต ในบท คริษฐ์ พอลั่นชัตเตอร์เท่านั้นก็จัดเต็มทุกมุม ต้องบอกเลยว่านี่ขนาดเพียงแค่ฟิตติ้งเท่านั้นแต่ทุกคนคือจัดเต็มเอามาก ๆ เพราะไม่ว่าเลนส์โฟกัสสาดมาที่ใคร ทุกคนต่างก็ส่งพลังอินเนอร์ใส่กันจนนึกว่ากำลังสวมคาแรกเตอร์ในละครอยู่จริง ๆ ยืนยันได้เลยว่า ปราการแสงจันทร์ จะเข้มข้นจนหยุดดูไม่ได้ ได้ดูกันอย่างแน่นอนต้นปี 2567 ทางช่องอมรินทร์ทีวี 34

ขอบคุณข้อมูลจาก : CHANGE2561
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดภาพฟิตติ้ง ปราการแสงจันทร์ ละครพล็อตสุดเข้มข้น เต็มไปด้วยปมสุดพีค อัปเดตล่าสุด 9 พฤศจิกายน 2566 เวลา 15:29:33 21,117 อ่าน
TOP