x close

เรื่องย่อ เล่ห์รักวังคุนหนิง Story of Kunning Palace ซีรีส์จีนมาแรง นำโดย ไป๋ลู่ และ จางหลิงเฮ่อ

          เล่ห์รักวังคุนหนิง Story of Kunning Palace เรื่องย่อซีรีส์ iQIYI ในอดีตชาติ เจียงเสวี่ยหนิง หญิงสาวที่ถูกเรียกว่านางมาร เพราะเธอทำทุกวิถีทางเพื่อขึ้นสู่ตำแหน่งฮองเฮา แต่เกิดกบฏในวังหลวง และเธอถูกบังคับให้ฆ่าตัวตาย ในชาติปัจจุบันเธอไม่ปรารถนาในอำนาจและลาภยศ แต่กลับถูก เซี่ยเวย ผู้ชายที่เธอกลัวและเกลียดชังมากที่สุด ดึงกลับเข้าสู่วังหลวงอีกครั้ง ติดตามชมได้ทุกวันพุธ-อาทิตย์ เวลา 18.00 น.
เล่ห์รักวังคุนหนิง Story of Kunning Palace

เล่ห์รักวังคุนหนิง Story of Kunning Palace ซีรีส์ iQIYI

เรื่องย่อเล่ห์รักวังคุนหนิง Story of Kunning Palace

          ในชาติที่แล้ว เจียงเสวี่ยหนิง (รับบทโดย ไป๋ลู่) ได้ใช้ความพยายามอย่างสุดชีวิตเพื่อเป็นราชินี แต่แล้วกลับถูกบังคับให้ฆ่าตัวตาย ปัจจุบันความฝันของเจียงเสวี่ยหนิงมีเพียงการอยู่ให้ห่างจากอำนาจและใช้ชีวิตของตน แต่แล้วนางกลับต้องเข้าวังในฐานะนักเรียนและต้องมาเป็นลูกศิษย์ของบรมครู เซี่ยเวย (รับบทโดย จางหลิงเฮ่อ)

          ในขณะที่เจียงเสวี่ยหนิงร่ำเรียนกับเซี่ยเวย นางก็ได้วางแผนเพื่อหยุดเหตุการณ์มงกุฎโลหิตที่ เยี่ยนหลิน (รับบทโดย โจวจวิ้นเหว่ย) กำลังจะต้องเผชิญ จากการวางแผนของเจียงเสวี่ยหนิงและเซี่ยเวย ในที่่สุดตระกูลเยี่ยนก็รอดชีวิตมาได้

          หลังจากเหตุการณ์มงกุฎโลหิต เจียงเสวี่ยหนิงก็ได้เข้าไปพัวพันกับแผนการลอบสังหารกษัตริย์แห่งผิงหนานโดยไม่ได้ตั้งใจ และเข้าไปในค่ายศัตรูกับ จางเจอ (รับบทโดย หวังซิงเยว่) เมื่อศัตรูบุกเข้ามา ราชกุมารี เซิ่นจื่ออี (รับบทโดย หลิวเซียหนิง) จึงต้องก้าวเข้าสู่ชีวิตการแต่งงานอย่างช่วยไม่ได้

          เพื่อช่วยสหายสนิทอย่างเซิ่นจื่ออี เจียงเสวี่ยหนิงจึงตัดสินใจเดินทางขึ้นเหนือพร้อมกับเซี่ยเวยเพื่อโจมตีต้าเยว่ ท่ามกลางวิกฤตมากมาย เซี่ยเวยยอมแม้กระทั่งทำร้ายตนเองเพื่อปกป้องเจียงเสวี่ยหนิง ทั้งสองก่อเกิดความรัก แต่แล้วแผนการที่ยิ่งใหญ่กว่าก็ได้ปรากฏขึ้น และทุกอย่างบ่งชี้ไปยังความจริงเกี่ยวกับคดีกษัตริย์ผิงหนานเมื่อยี่สิบปีที่แล้ว ในท้ายที่สุดทั้งสองจึงร่วมมือกันเปิดโปงความจริงเมื่อยี่สิบปีที่แล้ว เจียงเสวี่ยหนิงกลายเป็นผู้มีอิทธิพลทางหัวใจของเซี่ยเวย และทั้งสองก็ได้ครองรักกัน ติดตามชมความสนุกของซีรีส์ เล่ห์รักวังคุนหนิง Story of Kunning Palace ได้ทุกวันพุธ-อาทิตย์ เวลา 18.00 น. ทาง iQIYI

  • กำกับการแสดงโดย : จูรุ่ยปิน

รายชื่อนักแสดงนำใน เล่ห์รักวังคุนหนิง Story of Kunning Palace

  • จางหลิงเฮ่อ  รับบท  เซี่ยเวย
  • ไป๋ลู่  รับบท  เจียงเสวี่ยหนิง
  • หวังซิงเยว่  รับบท  จางเจอ
  • โจวจวิ้นเหว่ย  รับบท  เยี่ยนหลิน
  • หลิวเซียหนิง  รับบท  เซิ่นจื่ออี

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณข้อมูลจาก : iQIYI
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ เล่ห์รักวังคุนหนิง Story of Kunning Palace ซีรีส์จีนมาแรง นำโดย ไป๋ลู่ และ จางหลิงเฮ่อ อัปเดตล่าสุด 17 พฤศจิกายน 2566 เวลา 11:14:03 38,032 อ่าน
TOP