x close

เรื่องย่อ พิชิตใจนายสายหวาน Bake Me Please โปรเจกต์ซีรีส์หวานละมุนส่งท้ายปี

          พิชิตใจนายสายหวาน Bake Me Please เรื่องย่อละครช่อง 8 เมื่อเชฟหนุ่มเบเกอรี่สุดเย็นชากับเพื่อน ๆ ที่โคจรมาเจอหนุ่มโลกใสขายชิฟฟ่อน ความอ่อนโยนของเขาค่อย ๆ ละลายหัวใจรักที่ปิดซ่อนอยู่ และมันได้ทำให้ความสัมพันธ์ของทุกคนเปลี่ยนไป ติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2566
พิชิตใจนายสายหวาน Bake Me Please

พิชิตใจนายสายหวาน Bake Me Please ละครช่อง 8

เรื่องย่อพิชิตใจนายสายหวาน Bake Me Please

          เรื่องราวของ ชิน (โอห์ม ฐิติวัฒน์) เชฟเบเกอรี่หนุ่มชื่อดังสุดเย็นชา ที่ร่วมเปิดร้านเบเกอรี่ตามความฝันกับเพื่อนรักอีก 2 คน คือ กาย (ภูมิ ภูริพันธ์) เชฟขนมพายที่หาตัวจับยาก และ โอบ (เปรม ณพนัช) ผู้รับหน้าที่บริหารจัดการร้าน โดยโอบเป็นแกนนำขอเงินทุนจากแม่ของเขามาลงทุนเปิดร้านร่วมกัน

          แต่การทำร้านเบเกอรี่ไม่ง่ายอย่างที่คิด ด้วยความที่ชินเป็นคนอารมณ์ร้าย ไม่เอาใคร ปิดกั้นตัวเองจากทุกอย่าง เพราะปมบาดแผลในใจจากวัยเด็กที่เติบโตมาอย่างโดดเดี่ยวจากบ้านเด็กกำพร้า ทำให้ไม่มีใครทำงานที่ร้านได้นาน สร้างความหนักใจให้กายและโอบอย่างมาก

          จนกระทั่งวันหนึ่งแม่ของโอบบังคับให้ลากน้องชายตัวดี อะตอม (อะตอม ณฐาภพ) หนุ่มอารมณ์ดีที่ยังไม่เป็นโล้เป็นพาย มาทำงานที่ร้านให้ได้ ซึ่งเป็นเรื่องใหญ่มากสำหรับอะตอม เพราะรู้กิตติศัพท์ความน่ากลัวของชินเป็นอย่างดี

พิชิตใจนายสายหวาน Bake Me Please

          ด้วยสัญชาตญาณการเอาตัวรอด อะตอมจึงไปลากเพื่อนรัก พีช (ไกด์ กันตพล) ชายหนุ่มโลกใส มองโลกในแง่ดี จิตใจดี ให้มาทำงานที่ร้านด้วยกัน เพื่อหวังลดการปะทะกับชิน ด้านพีชได้รับการเลี้ยงดูด้วยความรักความอบอุ่นอย่างดีจากคุณยายที่ทำขนมชิฟฟ่อนขายเลี้ยงดูเขามาตั้งแต่เด็ก ทำให้เขาก็แอบมีความฝันในการทำร้านเบเกอรี่ของตัวเองเช่นกัน จึงรับปากที่จะไปทำงานที่ร้านกับเพื่อน

          เรื่องราวความสัมพันธ์ของชายหนุ่มทั้ง 5 คนจึงเริ่มต้นขึ้น ความรัก ความผูกพันของ เพื่อน คนรัก คนสนิท ที่แทบจะแยกกันไม่ออก ทำให้เกิดเรื่องราวมากมาย ซึ่งพวกเขาต้องพยายามค้นหาคำตอบให้ได้ว่า ความรักและความฝันของพวกเขาจะเดินหน้าต่อไปได้อย่างไร ทุกความสัมพันธ์ที่ต่างก็พยายามปกปิดความรู้สึกของตัวเอง พวกเขาจะจัดการกับความรักและมิตรภาพนี้ได้อย่างไร มาร่วมลุ้นและติดตามไปพร้อมกันได้ในซีรีส์ พิชิตใจนายสายหวาน Bake Me Please ที่ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่แรกที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บไซต์ และกล่อง TrueID ส่วน Inter-national Fandom รับชมผ่าน GagaOOLala พร้อมติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ 5 หนุ่ม Bake Me Please ได้ทาง Facebook/X/TikTok/Instargram : Bake Me Please The Series ซีรีส์ พิชิตใจนายสายหวาน Bake Me Please เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2566

  • บทโทรทัศน์โดย : ดนุพล ฉายเหมือนวงศ์
  • กำกับการแสดงโดย : กาญจนพันธุ์ มีสุวรรณ
  • ผลิตโดย : Rose Studio

รายชื่อนักแสดงนำใน พิชิตใจนายสายหวาน Bake Me Please

  • โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ  รับบท  ชิน
  • ไกด์ กันตพล ชมพูพันธ์  รับบท  พีช
  • ภูมิ ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์  รับบท  กาย
  • เปรม ณพนัช ธนติณตระกูล  รับบท  โอบ
  • อะตอม ณฐาภพ เคนจันทึก  รับบท  อะตอม
ขอบคุณข้อมูลจาก : ช่อง 8
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ พิชิตใจนายสายหวาน Bake Me Please โปรเจกต์ซีรีส์หวานละมุนส่งท้ายปี อัปเดตล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2566 เวลา 23:20:43 14,804 อ่าน
TOP