x close

เรื่องย่อ ลางสังหรณ์ The Sign เตรียมบู๊เดือดไปพร้อมกับเรื่องราวของพันธนาการแห่งรัก

          ลางสังหรณ์ The Sign เรื่องย่อละครช่อง 3 เรื่องราวของหน่วยปฎิบัติการพิเศษที่ต้องออกไขคดีปริศนา ที่เต็มไปด้วยความซับซ้อนและแฝงไปเงื่อนงำประหลาด ลึกลับเหนือธรรมชาติ โดยทุกครั้งมีเรื่องของ ลางสังหรณ์ เข้ามามีบทบาทในการแก้ไขคดีด้วย นอกจากความบู๊สนั่น และความตื่นเต้นกับคดีแล้วยังมีเรื่องราวของความรัก ความสัมพันธ์อันลึกซึ้งของคน 2 คน ที่ผูกพันกันมาอย่างยาวนานตั้งแต่อดีตชาติ ให้ได้ร่วมลุ้นอีกด้วย ติดตามชมได้ทุกวันเสาร์ เวลา 22.45 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2566
ลางสังหรณ์ The Sign

ลางสังหรณ์ The Sign ละครช่อง 3

เรื่องย่อลางสังหรณ์ The Sign ละครช่อง 3

          ว่าด้วยเรื่องราวของ พญา และ ธาร 2 หนุ่มที่มีความผูกพันกันมาตั้งแต่อดีตชาติ พันธนาการที่เกี่ยวโยงไปถึงความรัก และความบาดหมางของพญาครุฑและพญานาค แต่ทั้งคู่กลับไม่เคยรู้เลย จนกระทั่งได้พบกันอย่างบังเอิญในงานบุญบั้งไฟริมฝั่งโขงตอนที่ทั้งคู่ยังเด็ก

          ธาร เด็กชายผู้มีลางสังหรณ์พิเศษมาตั้งแต่กำเนิด เป็นคนช่วยชีวิตพญาจากอุบัติเหตุทางน้ำที่เกิดขึ้นแบบไม่คาดฝัน ซึ่งตัวพญาเองตั้งแต่เกิดก็ติดอยู่กับฝันร้ายและความเจ็บปวดทรมานเหมือนกำลังถูกพิษของอะไรบางอย่าง และในฝันก็มีภาพของสัตว์ร้ายตัวใหญ่ ดำทะมึน ตาแดงก่ำที่พยายามจะทำร้ายเขามาโดยตลอด พญาจะฝันร้ายซ้ำ ๆ เดิม ๆ ทุก ๆ วันขึ้น 15 ค่ำเดือน 11

          แต่แล้ววันนึงโชคชะตาก็นำพาให้ทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกครั้งในการสมัครคัดเลือกคนเข้าทีมหน่วยสืบสวนพิเศษ และได้พบกับแก๊งค์เพื่อนอย่าง เข้ม หนุ่มบ้าพลัง, ธงไทย (แฟนเก่าเข้ม) และ ใหญ่ (พี่ชายข้างบ้านของธาร) โดยทั้งหมดต้องผ่านการฝึกฝนสุดโหดจาก ครูอัค ครูฝึกมือฉมังของหน่วยสืบสวนพิเศษ จนสุดท้ายทั้ง 5 คน ก็ฝ่าฟันสุดชีวิตจนได้เข้าเป็นมาอยู่ในทีมทำงานเดียวกันและได้เจอกับ สิงห์ เด็กหนุ่มอัจฉริยะ โดยมีครูอัคเป็นหัวหน้าหน่วย เพื่อไขคดีลึกลับ พิศวง ที่ไม่มีใครสามารถหาคำตอบได้

ลางสังหรณ์ The Sign

          และแล้วความใกล้ชิดจากการทำงานทำให้ พญา และ ธาร เกิดความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน เหมือนเคยพบเจอกันมาตั้งแต่ชาติปางก่อน ถึงแม้ว่าช่วงแรก ๆ ทั้งคู่จะเขม่นใส่กันไม่เว้นแต่ละวันก็ตาม แต่ด้วยความที่ต้องเป็นคู่หูกันในการทำงานสืบสวน ต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ทำให้ทั้งคู่รู้สึกพิเศษต่อกันอย่างมาก และความรู้สึกของทั้งคู่ก็อยู่ในสายตาของใหญ่ พี่ชายคนสนิทของธารมาโดยตลอด และเชื่อว่าทั้งคู่รักกันมากเกินกว่าความเป็นเพื่อนร่วมงาน

         แต่แล้วอยู่ ๆ ชโลทร จิตแพทย์หนุ่ม พี่ชายคนสนิทของธารก็ปรากฎตัวขึ้นแบบที่พญาไม่ค่อยจะชอบใจนัก ทำให้พญาแสดงความหึงหวง และความแสดงความเป็นเจ้าของธารอย่างออกหน้าออกตา โดยที่ไม่รู้เลยว่าเบื้องลึกเบื้องหลังของชโลทรที่เข้ามาใกล้ชิดธารนั้นมีความปราถนาที่แฝงไปด้วยความมุ่งร้ายซ้อนอยู่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์ ลางสังหรณ์ (The Sign) ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 22.45 น. ทางช่อง 3 กด 33 ซีรีส์ ลางสังหรณ์ (The Sign) เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2566

 • บทประพันธ์โดย : I-Rain-Yia
 • กำกับการแสดงโดย : ครูเอ นัฐพงศ์ วงษ์กวีไพโรจน์
 • ผลิตโดย : IDOLFACTORY
 • ควบคุมการผลิตโดย : เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา และ เชน คเชนทร์ สดโพธิ์

รายชื่อนักแสดงนำใน ลางสังหรณ์ The Sign

 • บิลลี่ ภัทรชนน อ่อนสอาด  รับบท  พญา
 • เบ้บ ธนทัต พรรณวิริยะกุล  รับบท  ธาร
 • แทค พงศกร สุเกียง  รับบท  เข้ม
 • ภูม ณัฐภาสน์ ตันติเสถียรชัย  รับบท  ธงไทย
 • แก๊ป จักริน ภูริพัฒน์  รับบท  ใหญ่
 • เซอร์ไพรซ์ ปิฐิกร ศิริพรสวรรค์  รับบท  สิงห์
 • เฮง อัศวฤทธิ์ พินิตภาญจนพันธุ์  รับบท  ชโลทร
ขอบคุณข้อมูลจาก : IDOLFACTORY
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ ลางสังหรณ์ The Sign เตรียมบู๊เดือดไปพร้อมกับเรื่องราวของพันธนาการแห่งรัก อัปเดตล่าสุด 23 พฤศจิกายน 2566 เวลา 00:35:55 12,701 อ่าน
TOP