x close

เรื่องย่อ Cherry Magic 30 ยังซิง เต นิว ควงคู่คัมแบ็ก ปล่อยพลังจิ้น

          Cherry Magic 30 ยังซิง เรื่องย่อละครช่อง GMM25 เมื่อหนุ่มเวอร์จิ้นมี Magic ความรัก เตรียมใจเต้นแรง ไปกับความรักสุดนุบนิบที่กำลังจะเกิดขึ้นกับพวกเขาเหล่านี้ ในฉบับรีเมกเวอร์ชั่นไทยจากมังงะญี่ปุ่นเรื่องดัง ติดตามชมได้ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2566
Cherry Magic 30 ยังซิง

Cherry Magic 30 ยังซิง ละครช่อง GMM25

เรื่องย่อ Cherry Magic 30 ยังซิง ละครช่อง GMM25

          เรื่องราวของ อชิ (นิว ฐิติภูมิ) พนักงานบริษัทเครื่องเขียนที่แสนจะธรรมดา ซึ่งเขานั้นยังโสดแถมซิง เพราะตั้งแต่เกิดมาอชิไม่เคยมีแฟน จนในวันเกิดอายุครบ 30 ปี เขาก็ต้องช็อก เมื่อพบว่าตัวเองมีพลังวิเศษในการอ่านใจคนอื่นได้จากการสัมผัสตัว แน่นอนว่ามันเป็นพลังที่อชิไม่ต้องการ การอ่านใจคนอื่นได้มีแต่จะสร้างความปวดหัวให้กับเขา อชิเลยพยายามหลีกเลี่ยงที่จะสัมผัสผู้คน

          แต่เรื่องกลับยิ่งแย่ไปกันใหญ่ เมื่ออชิได้บังเอิญอ่านใจของ การันต์ (เต ตะวัน) เพื่อนร่วมงานหนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟกต์ และได้พบความลับว่าหนุ่มอารมณ์ดีหน้าตายิ้มแย้มตลอดเวลาคนนี้ กำลังตกหลุมรักเขา อชิจึงพยายามจะเว้นระยะห่างจากการันต์ เพื่อไม่ให้อะไร ๆ ถลำลึกไปกว่านี้

Cherry Magic 30 ยังซิง

          อชิไปปรึกษา จินตะ (จูเนียร์ ปณชัย) หนุ่มนักเขียนวัย 30 เพื่อนสนิทของเขา เพราะคิดว่าจินตะน่าจะเชี่ยวชาญด้านความรัก ในทีแรกจินตะมองว่าอชิคงทำงานหนักเกินไปจนคิดไปเอง แต่ไม่นานก็ถึงวันเกิดจินตะ กลายเป็นว่าจินตะเองก็ยังเวอร์จิ้นและมีพลังพิเศษเหมือนกันซะอย่างนั้น ที่สำคัญตอนนี้ จินตะก็กำลังตกหลุมรักเด็กส่งของที่ชื่อว่า มิน (มาร์ค จิรันธนิน) แต่อายุดันห่างกับเกือบสิบปีอีกด้วย เลยทำให้เพื่อนสนิททั้ง 2 คนมาตกอยู่ในสภาวะที่รับมือกับความรักไม่ถูกเหมือนกัน

          และยังมี ร็อค (ซิง หฤษฎ์) พนักงานหนุ่มรุ่นน้องที่ดูจะสนิทสนมกับอชิเป็นพิเศษ จนทำให้การันต์เกิดอาการหวง และ ปาย (แจน พลอยชมพู) สาวโสดสุดน่ารักประจำออฟฟิศที่หลาย ๆ คนเชียร์ให้ลองคบกับอชิ แต่จริง ๆ แล้วสาววายอย่าง ปายก็สังเกตได้ว่า การันต์และอชิแอบมีความสัมพันธ์กัน สุดท้ายเรื่องความรักของหนุ่มซิงวัย 30 จะลงเอยอย่างไร ? มาลุ้นกันต่อได้ในซีรีส์ Cherry Magic 30 ยังซิง ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และเวลา 22.30 น. ทาง Viu ซีรีส์ Cherry Magic 30 ยังซิง เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2566

  • กำกับการแสดงโดย : เอ็กซ์ ณัฐพงษ์ มงคลสวัสดิ์
  • ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็มทีวี

รายชื่อนักแสดงนำใน Cherry Magic 30 ยังซิง

  • เต ตะวัน วิหครัตน์  รับบท  การันต์
  • นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ  รับบท  อชิ
  • จูเนียร์ ปณชัย ศรีอาริยะรุ่งเรือง  รับบท  จินตะ
  • มาร์ค จิรันธนิน ตรัยรัตนยนต์  รับบท  มิน
  • ซิง หฤษฎ์ ชีวการุณ  รับบท  ร็อค
  • แจน พลอยชมพู ศุภทรัพย์  รับบท  ปาย
  • ปาน ธนพร แวกประยูร  รับบท  ดุจดาว
ขอบคุณข้อมูลจาก : GMM TV
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Cherry Magic 30 ยังซิง เต นิว ควงคู่คัมแบ็ก ปล่อยพลังจิ้น โพสต์เมื่อ 30 พฤศจิกายน 2566 เวลา 17:52:30 13,229 อ่าน
TOP