x close

เรื่องย่อ Gyeongseong Creature สัตว์สยองกยองซอง โรงพยาบาลแห่งนี้ อาจไม่ได้มีไว้รักษาแค่มนุษย์

          Gyeongseong Creature สัตว์สยองกยองซอง เรื่องย่อซีรีส์ Netflix ในฤดูใบไม้ผลิปี 1945 ที่โรงพยาบาลองซองอันลึกลับในเมืองกยองซอง นักธุรกิจคนหนึ่งและนักสืบอีกคนหนึ่งต้องต่อสู้เพื่อความอยู่รอด พร้อมเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดที่กำเนิดขึ้นมาจากความโลภของมนุษย์ ติดตามชมได้ในวันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2566
Gyeongseong Creature สัตว์สยองกยองซอง

Gyeongseong Creature สัตว์สยองกยองซอง ซีรีส์ Netflix

เรื่องย่อ Gyeongseong Creature สัตว์สยองกยองซอง

          ย้อนยุคไปในฤดูใบไม้ผลิปี 1945 อันเป็นช่วงเวลาแห่งความมืดมนที่ดำดิ่งถึงขีดสุดของ กยองซอง (ชื่อของกรุงโซลในอดีต) ซึ่งหนุ่มสาวสองคนผู้ปรารถนาเพียงสิ่งเดียวคือการมีชีวิตรอด ต้องเผชิญหน้ากับอสูรร้ายสัตว์ประหลาดที่เกิดจากความละโมภ จนกลายเป็นเรื่องราวที่พวกเขาต้องต่อสู้เดิมพันด้วยความเป็นความตายอย่างดุเดือด

          เมื่อ จางแทซัง (รับบทโดย พัคซอจุน) เศรษฐีหนุ่มที่มีเสน่ห์ น่าดึงดูดที่สุดในย่านบุกชอน เจ้าของโรงรับจำนำกึมอกดัง และเป็นแหล่งข้อมูลข่าวสารที่น่าเชื่อถือและดีที่สุดในกยองซอง สัญชาตญาณแกร่งกล้าในการรับมือกับสถานการณ์และความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง รวมถึงการเข้าสังคมได้อย่างดีเยี่ยม กลายเป็นพรสวรรค์ของเขา ทำให้เขากลายเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงและมีอิทธิพลทั่วบุกชอน

          ในขณะเดียวกัน ยุนแชอ๊ก (รับบทโดย ฮันโซฮี) หญิงสาวนักเชิดหุ่นกระบอก ผู้ซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องการตามหาคนสูญหาย แม้กระทั่งคนตาย เมื่อยังเป็นเด็กเธอเดินทางระหว่างแมนจูเรียและเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน กับพ่อของเธอ ชีวิตของเธอไม่ใช่เรื่องง่าย ในเวลานั้นเธอก็ได้เรียนรู้วิธีการเอาตัวรอด และพัฒนาทักษะด้วยการยิงปืน การใช้มีด และเครื่องจักร ยุนแชอ๊กเดินทางมาที่กยองซองเพื่อตามหาแม่ซึ่งหายตัวไปเมื่อสิบปีก่อน จนกระทั่งทั้งคู่ได้พบและมีส่วนให้เข้าไปพัวพันกัน พวกเขาได้ร่วมกันติดตามคดีคนหายลึกลับหลายคดี และพวกเขาก็พบกับความจริงอันน่าสะพรึงกลัว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์ Gyeongseong Creature สัตว์สยองกยองซอง ทาง Netflix ซีรีส์ Gyeongseong Creature สัตว์สยองกยองซอง เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2566

  • เขียนบทโดย : คังอึนคยอง
  • กำกับการแสดงโดย : จองดงยุน

รายชื่อนักแสดงนำใน Gyeongseong Creature สัตว์สยองกยองซอง

  • พัคซอจุน
  • ฮันโซฮี
  • คลอเดีย คิม
  • คิมแฮซุก
  • โชฮันชอล
  • วีฮาจุน
ขอบคุณข้อมูลจาก : mydramalist.com, asianwiki.com และ Netflix
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Gyeongseong Creature สัตว์สยองกยองซอง โรงพยาบาลแห่งนี้ อาจไม่ได้มีไว้รักษาแค่มนุษย์ อัปเดตล่าสุด 8 ธันวาคม 2566 เวลา 13:48:59 16,378 อ่าน
TOP